1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chấm điểm cho một chàng trai

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi chipchipsky, 18 Tháng tư 2010.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Đây là những gợi ý tham khảo để bạn chọn ra một chàng trai đúng nghĩa giữa một rừng những anh chàng dán mác hotboy.


  Sự trung thực


  Sự trung thực là đức tính quan trọng nhất của con người. Bạn làm sao chấp nhận được một anh chàng mà chuyện gì cũng có thể nói dối?


  Sự trung thực ở đây, nghĩa là ngay cả khi không ai trông thấy điều đó thì anh ấy cũng không nói dối. Ví dụ như trong giờ kiểm tra, khi cả lớp lật tập rào rào lúc cô vừa quay lưng đi, anh ấy vẫn cố gắng tự lực cánh sinh một mình. Hay khi người bán hàng thối dư tiền, chàng trai tử tế đếm lại và gửi trả, thì rõ ràng bạn đang có một chàng trai tốt bụng và rất đỗi thật thà đấy.


  Trong một buổi tiệc


  Đơn giản hơn, đó là dịp cả nhóm tụ tập ăn uống hoặc cắm trại. Hãy chú ý quan sát cách đối xử của cậu ấy với mọi người và với chính bạn, sẽ đọc được khá nhiều từ tính cách anh chàng đấy.


  Nếu như anh ấy vui vẻ, chạy lăng xăng phụ giúp mọi người, có khi quên luôn cả bạn, và dành sự quan tâm cho bạn chỉ bằng vài cái nhìn lén, hoặc đưa cho một tờ khăn giấy lau mồ hôi, thì đừng vội trách anh chàng vô tâm hời hợt nhé. Dù sao thì điều đó vẫn tốt hơn một anh chàng chỉ chăm chăm vây lấy bạn nịnh nọt đủ thứ mà mặc kệ xung quanh mọi người đang loay hoay dựng lều trại.


  Tranh cãi


  Trong các mối quan hệ, luôn luôn có những bất đồng tranh cãi. Và chính những lúc nóng nảy đó, bạn có thể nhìn ra được con người thật của anh ấy đấy.


  Bình thường chàng trai của bạn rất lịch lãm và hiền lành, nhưng lúc nổi nóng dường như là một người khác hẳn. Anh ấy cãi nhau ầm ầm, đỏ mặt tía tai, (thậm chí còn buông vài câu chửi thề), rồi đùng đùng bỏ vào đóng sầm cửa phòng thì hãy cho anh ấy một rổ điểm trừ đi nhé.


  Còn nếu chàng trai của bạn chỉ im lặng lắng nghe người kia tranh cãi, và từ tốn đưa ra ý kiến của mình. Và mặc dù đôi khi quan điểm của anh ấy không được chấp nhận, thì vẫn cố gắng hết mình vì lợi ích chung của cả nhóm thì đây quả là một chàng trai tuyệt vời đấy.


  Những người bạn


  Bạn có thể biết khá nhiều về một chàng trai thông qua những người bạn của anh ấy. Vì trong một hội bạn, anh ấy dễ bộc lộ bản chất đúng của mình hơn.


  Vì vậy, nếu như anh ấy sau một thời gian mà vẫn tránh né chuyện giới thiệu bạn với nhóm bạn của mình, thì hãy nghi ngờ điều đó.


  Bên cạnh đó, cảm giác của bạn về nhóm bạn của anh ấy như thế nào? Họ là những người rất vui tính và nhiệt tình thì còn gì tuyệt hơn. Nhưng nếu họ là một nhóm chỉ lầm lì cáu kỉnh, hay thường tụ tập nhau sành điệu đua đòi thì cần nghía lại chàng trai của mình, bạn nhé.


  Tương lai


  Có bao giờ bạn nghe về những ước mơ của anh ấy chưa? Nếu như anh ấy chia sẻ cho bạn giấc mơ từ lúc bé là được trở thành một bác sĩ, hay những cố gắng nỗ lực để kiếm được một công việc tốt sau này thì rất tuyệt. Còn nếu chàng trai cứ lô bô về việc trở thành một Billgate thứ hai trong khi chẳng hề động đậy làm gì cả, thì hãy cẩn thận nhé.


  Đây là cách để bạn nhìn ra một anh chàng có chí hướng cầu tiến và hoài bão, hay chỉ là một cậu bé với những giấc mơ trên trời.


  Văn minh


  Cách cư xử của anh ấy ở nơi công cộng thể hiện sự văn minh của bản thân người ta, nên nếu để ý một tí bạn có thể nhìn ra đâu là một chàng trai tốt.


  Anh ấy ăn mặc thật style, nhưng cứ tiện tay đâu là vứt rác ra đấy, rồi cười ầm ĩ nghe điện thoại trong rạp chiếu phim, hay không hề xếp hàng khi tất cả mọi người đang nối đuôi nhau ở quầy tính tiền? Liệu bạn có muốn gắn bó cùng một người mà lúc nào cũng chỉ biết có bản thân mình, và mặc kệ bạn đỏ mặc với những người xung quanh?


  Hãy kiên nhẫn


  Nếu như sau tất cả những điều trên, bạn nhận ra anh ấy hoàn toàn là một người tốt, thì hãy chờ đợi và kiên nhẫn ở cạnh anh ấy, đừng để lỡ một chàng trai tuyệt vời như thế nhé.

Chia sẻ trang này