1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chào mừng 20/11 - Gởi những lời tri ân đến thầy cô

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi clb kynang, 14 Tháng mười một 2011.

 1. clb kynang New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  [IMG]
  [IMG]

  Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

  "Con ơi ghi nhớ lời này. Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy chớ quên". Câu ca dao dường như nhắc nhở chúng ta hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới.

  Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng quan niệm rằng cha, mẹ, thầy cô là những người quan trọng trong đời. Họ thương yêu và không ngần ngại truyền đạt cho chúng ta tất cả những gì quý báu nhất trong cuộc sống.
  Ngày 20/ 11 không phải là ngày dành tặng cho thầy cô những món quà có giá trị mà là ngày bày tỏ lòng tôn kính và biết ơn thầy cô và chúng ta phải cố gắng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn với những gì thầy cô đã chỉ dạy, hướng dẫn chúng ta.
  Với tôi, ngày 20 tháng 11 là ngày nhớ và cám ơn những người Thầy đã giúp cho tôi đạt đến những ước mơ của chính mình! Xin chân thành tri ân tất cả các thầy cô đã đi qua cuộc đời của tôi và tri ân những cảm xúc rất thật mà thầy cô đã mang lai cho tôi.
  [IMG]
  Các bạn đã chuẩn bị gì cho ngày 20-11? Xin đừng quên dành những tình cảm chân thành và ấm áp nhất cho những người thầy cô yêu quý của chúng ta!
  Thầy cô ơi!Em sẽ không phụ lòng mong đợi ấy của thầy cô mà cố gắng!Chúc thầy cô có những đứa học trò thật tốt và nếu là các em thì hãy đừng làm cho thầy cô mình buồn nha...Và kể cả ba mẹ chúng em nữa đó!!!!!!!!!!!!
  Nguồn: Kynangspk.net
 2. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Bây giờ mình nhớ trường lớp, thầy cô, bạn bè, muốn trở lại thời cấp 3 quá !!!
  Xin gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô giáo trên đất nước Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 !!!
 3. clb kynang New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. hoadai Member

  Số bài viết: 106
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  cô kiều ơi! 20-11 này em về không được, không về họp lớp, thăm cô được em buồn lắm, em nhớ cô lắm! nhất định tết em sẽ lại thăm cô!
  thầy trung ơi! em xin lỗi vì đã viết xai tên thầy, em biết lúc đó thầy giận em lắm, nhưng điều đó không có nghĩa là em không tôn trọng thầy đâu, chắc giờ thầy cũng không còn nhớ em nữa còn em vẫn nhớ người thầy nghiêm nghị nhưng rất nhiệt tình-người thầy mẫu mực. thầy ạ, bây giờ dù thầy không dạy em nữa nhưng em sẽ vẫn nhớ mãi tên thầy, em không quên nữa đâu. nhưng em vẫn cứ thắc mắc vì sao thầy tên văn trung mà lại đặt cái mail là quangtrung hả thầy, em nhầm lẫn cũng là vì vậy đó.
  lời nói sao mãi không nên lời, em ước em có đủ can đảm để có thể nói em yêu thầy cô nhiều lắm! cảm ơn thầy cô đã giảng dạy chúng em với tất cả lòng nhiệt huyết và tình thương yêu.
 5. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ

  Một ngàn lời ca ngợi không bằng một lần cúi chào
  Xin gửi đến Quý Thầy Cô Lời Chúc Mừng Chân Thành Nhất nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Chia sẻ trang này