1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chay win xp tren win 7 ma khong ho tro ao hoa

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi vanphung46, 2 Tháng tư 2010.

 1. vanphung46 New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1. Nếu trước đây đã tải về Windows XP Mode và Windows Virtual PC thì quá tốt. Bạn chỉ cần cài đặt hai ứng dụng này, tiếp đó chạy file Windows6.1-KB977206-x86.msu (với Windows 7 32-bit) hoặc Windows6.1-KB977206-x64.msu (với Windows 7 64-bit) để cài đặt luôn bản cập nhật, rồi khởi động lại máy tính. Sau khi vào lại Windows 7, bạn vào Start menu > All Programs > Windows Virtual PC, nhấp chọn biểu tượng Windows XP Mode để kích hoạt XP Mode.

  [IMG] Hộp thoại cấu hình Windows XP Mode Thật tuyệt vì hộp thoại báo lỗi CPU không hỗ trợ ảo hóa đã biến mất, thay vào đó là cửa sổ Windows XP Mode Setup để bạn trải qua vài bước cấu hình trước khi khai thác Windows XP thông qua cửa sổ máy ảo của Windows Virtual PC.

  [IMG] Chạy Windows XP Mode trong Windows 7 32-bit cài trên máy không có CPU hỗ trợ ảo hóa x_x
 2. dragonck4 Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  phần mềm bạn rất hay nhưng mình không biết nó có ảnh hưởng gì đến HDH win 7 mà mình vẫn đang dùng không.mình rất muốn thử nhưng đang băn khoăn khi mình không muonns dùng nữa thì gỡ bỏ nó liệu có ảnh hưởng gì không.mình học PLC S7-300 nhưng nó không có bản cài cho win7 nên gặp khá nhiều khó khăn.bạn tư vấn dùm mình nha.mail cua mình là:vietdung_sg0206@yahoo.com.cám ơn bạn rất nhiều vì bài viết bổ ích.

Chia sẻ trang này