1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chạy Windows 8 Bạn sẽ không cần nâng cấp máy tính

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 14 Tháng bảy 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Windows 8: Bạn sẽ không cần nâng cấp máy tính


  Mỗi phiên bản nâng cấp của Windows sẽ yêu cầu phần cứng cao hơn. Nhưng với sự ra đời của Windows 7, Microsoft đã phá vỡ truyền thống này. Và Windows 8 cũng vậy.
  Rút kinh nghiệm từ sau thất bại nặng nề của Vista, Microsoft đã có được những bài học giá trị về việc thay đổi cấu hình phần cứng cũng như hệ điều hành. Ban đầu, thật dại dột nếu Microsoft để các đối tác sản xuất phần cứng tạo ra các cỗ máy gần như không thể chạy hệ điều hành mới. Thứ 2, nếu có thể cung cấp hệ điều hành mới chạy được trên các máy tính sẵn có thì tất cả mọi người đều vui vẻ. Windows 7 là một thành công lớn xét theo khía cạnh này và thậm chí, trong rất nhiều trường hợp, nó còn có thể hoạt động tốt hơn Vista rất nhiều trên cùng một phần cứng.  [IMG]  Xu hướng này dường như sẽ được tiếp tục với Windows 8. Bà Tami Reller, Phó chủ tịch tập đoàn và là Giám đốc tài chính của Microsoft đã thông báo rằng: “Nếu máy tính hiện tại của bạn có thể chạy được Windows 7 thì chắc chắn nó cũng sẽ hoạt động tốt với Windows 8”. Không chỉ là tin tốt với người tiêu dùng, Microsoft cũng sẽ khiến 2 nhóm khách hàng quan trọng khác cảm thấy yên tâm, đó là các nhà sản xuất phần cứng và khách hàng trong lĩnh vực IT.

  Thông điệp dành cho các nhà sản xuất phần cứng rất đơn giản, đó là: không cần phải nhồi nhét các linh kiện mạnh mẽ và đắt đỏ và các cỗ máy tính, chỉ đơn giản là hãy chờ khi Windows 8 xuất hiện và cài hệ điều hành này váo máy trước khi bán cho khách hàng.
  [IMG]
  Đối với nhân viên IT, thông điệp cũng rất rõ ràng ràng. Nếu bạn vẫn e ngại chưa dám thay thế Windows XP mà chờ đợi thế hệ Windows tiếp theo thì hãy yên tâm. Nâng cấp lên Windows 7 và tiếp theo là Windows 8 sẽ không làm bạn mất 2 lần chi phí phần cứng.  Nếu phần cứng mà bạn đang sử dụng không tương thích với sự nâng cấp lên Windows 7, thì với Windows 8 cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự. Cũng tương tự như vậy, bạn có thể yên tâm rằng, Windows 8 cũng có thể chạy suôn sẻ trên nền hệ thống được sử dụng cho Windows 7 mà không có một sự khó khăn, vướng mắc nào.  Một khía cạnh thú vị khác mà bà Reller đã đề cập tới là khi chúng ta sử dụng Windows 8, nó có thể tự động thích nghi và tối ưu hóa những trải nghiệm dựa trên khả năng phân tích phần cứng. Windows 7 và Vista cũng đã từng có thể làm được điều này (nghĩa là tự động vô hiệu hóa giao diện Aero Glass khi mà phần cứng không thể xử lý được). Tuy nhiên, chức năng “thông minh” này trong Windows 8 sẽ “ưu việt” hơn rất nhiều.

  :nguồn: internet

Chia sẻ trang này