1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chế tạo thành công sản phẩm kho hàng tự động

Thảo luận trong 'Kiến thức liên ngành' bắt đầu bởi Junior, 6 Tháng bảy 2010.

 1. Junior New Member

  Số bài viết: 196
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sắp tới, Trung tâm Nghiên cứu triển khai thuộc Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chuyển giao kho hàng tự động cho Công ty động cơ máy nông nghiệp miền Nam (VIKYNO).

  [IMG]

  Đây là đề tài cấp nhà nước do các kỹ sư thuộc trung tâm thực hiện và là sản phẩm công nghệ cao giúp doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn khâu lưu giữa và cấp phát vật tư, hàng hóa.

  Kho hàng tự động gồm một đường ray ở giữa cho robot di chuyển, hai bên là hệ thống kệ hàng. Tốc độ di chuyển của robot theo chiều dài là 1,5m/giây và theo chiều cao là dưới 1,5m/giây. Trọng lượng nâng tối đa 60kg.


  Ngoài robot chính có nhiệm vụ cất, lấy hàng, còn hai robot khác có nhiệm vụ nhập và xuất hàng ra vị trí cần thiết trong phạm vi bán kính 400m. Tất cả các robot được điều khiển qua mạng không dây bằng một phần mềm điều khiển.


  Phần mềm điều khiển này giúp doanh nghiệp nắm được tình trạng, số lượng của từng loại thiết bị để lên kế hoạch sản xuất, liên kết được với các phần mềm quản lý khác của doanh nghịêp như quản lý tài chính, nhân sự.


  Giao diện điều khiển được Việt hóa nên tiện lợi cho người sử dụng. Chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hàng kho hàng tự động này rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại.


  Ngoài ra, kho hàng này còn được dùng cho các doanh nghiệp bán lẻ, siêu thị cần giảm diện tích và thời gian lưu kho, phân phối tự động cho các dãy bán hàng. Nó cũng hữu ích trong việc lưu, cấp các hóa hất trong các nhà máy hóa chất, xướng chế tạo vũ khí, đạn dược.
  (hiendaihoa.com)

Chia sẻ trang này