1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chị ơi, em yêu chị!

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi traitimbanggia_1789, 19 Tháng mười hai 2009.

 1. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Ảnh minh họa: Adamzone.vn.

  Chị gần nhà tôi trọ nên tôi hay giúp đỡ chị từ việc trong nhà đến việc ngoài, kể cả đưa đón đứa bé đi nhà trẻ. Và tôi đã giúp đỡ chị không một chút suy nghĩ, kể cả trông coi đứa trẻ khi chị đi xa dài ngày mà không tiện mang con theo.
  Khi tôi mới ra trường, tôi gặp người phụ nữ lớn hơn tôi 5 tuổi và có một đứa con gái 2 tuổi xinh xắn. Nhưng chị còn rất trẻ so với cái tuổi của chị. Chị rất đẹp, dịu dàng, gợi cảm, và tính tình chị rất tốt, chị biết cách đối nhân xử thế, và từ trước đến nay tôi chưa từng gặp người phụ nữ nào hoàn hảo đến vậy. Chồng chị là người đi xuất khẩu lao động, nhưng số lần anh về nước ngày càng ít hơn và đôi khi 3-5 năm anh mới về một lần rồi bặt vô âm tính. Và chị một mình nuôi con.
  Chị rất dễ lấy lòng người khác, trong đó có tôi. Chị gần nhà tôi trọ nên tôi hay giúp đỡ chị từ việc trong nhà đến việc ngoài, kể cả đưa đón đứa bé đi nhà trẻ. Và tôi đã giúp đỡ chị không một chút suy nghĩ, kể cả trông coi đứa trẻ khi chị đi xa dài ngày mà không tiện mang con theo.
  Ban đầu, tôi cứ nghĩ chị ở một mình khó khăn là vậy nên tôi phải giúp chị, nhưng về lâu dài sao tôi cảm thấy nhớ nhung chị mỗi khi đi công tác xa đến da diết! Và từ đó tôi phát hiện ra mình đã yêu chị. Tôi cảm thấy rất vui khi ở bên chị và thích trò chuyện cùng chị. Và đặc biệt tôi rất thương đứa trẻ, đứa bé giống hệt chị.
  Có lần tôi đánh bạo nắm tay chị và nói yêu chị, chị giật tay tôi ra và nói, chị chỉ xem em như đứa em của mình vậy! Nhưng kỳ thật chị cũng có tình cảm với tôi. Chị nói rằng gia đình tôi sẽ khó chấp nhận, vì gia đình tôi rất gia giáo, ba mẹ tôi đều là giảng viên đại học quê tôi. Và chị bảo rằng chị lớn tuổi hơn em, và đã có một đứa con, và chưa biết chồng chị ở phương nào, và có về hay không? Chị khóc!
  Tôi đã cố thuyết phục để chị chấp nhận, tôi hứa xem đứa bé như con mình và thật tình đứa bé rất quý mến tôi.
  Mặt dù bao năm qua đi làm xa nhưng trong tim tôi vẫn in bóng hình chị và không thể yêu một ai khác, vì tôi không thể chấp nhận người phụ nữ nào khác. Có lẽ họ không bằng chị, tôi biết không thể đem người khác để so sánh với chị, nhưng tôi không thể làm được điều này, và tôi vẫn yêu chị!
  Chị, em yêu chị!
  sưu tầm!
 2. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  haha! Ko ngờ thằng em mình là rơi vào hoàn cảnh này, ko bjt nó iu cô giáo dạy mỹ thuật của nó từ bao giờ nữa, cả nhà đang lo sốt vó, kêu nó dừng lại mà nó ko nghe!bjt làm sao đây, từ lúc nó bắt đầu học môn mỹ thuật là 2 cô cháu luôn là 2 kẻ thù ko đội trời chung. Cô giáo thì chanh chua, đanh đá.... còn nó thì cố tỏ ra giỏi giang và vẽ thật đẹp cho cô giáo nó bjt mặt . Qua 2 tháng mọi ng chưa học dc j nhiều mà nó thì đủ trình độ làm giáo viên đứng lớp, và thế là trung tâm mời nó đứng ra làm giáo viên đứng lớp, cũng từ đây 2 cô trò sẽ là đồng nghiệp của nhau, nhìn bề ngoài thì ai cũng bảo 2 cô trò xứng đôi "trai tài gái sắc". Từ hận thù chuyển sang ..... nhưng gia đình lại phản đối kịch liệt....có khả năng chiến tranh lạnh dài dài bởi tính ngang bướng của nó.Mai là ngày đầu tiên nó lên đứng lớp,...nó vẫn đang có ý định theo đuổi ko bjt nên đứng về phía nào đây? ủng hộ nó hay là bác bỏ như phía gia đình?

  Ngày nay bên cạnh" trai tài gái sắc" còn có" trai tài gái xấu" nữa, chuyện này cũng ko có gì xa lạ đối với chúng ta!để hôm nào có dịp bg kể cho nghe (nếu ai thích nghe)

Chia sẻ trang này