1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chiếc MacBook Pro đặc biệt kỷ niệm 1 năm ngày mất Steve Jobs

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi shinikey, 7 Tháng mười 2012.

 1. shinikey New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [h=1][/h][h=2](Dân trí) - Để tưởng niệm một năm ngày mất của Steve Jobs, một chiếc máy tính MacBook Pro đặc biệt đang được mang bán đấu giá để quyên tiền cho từ thện.[/h]Thực chất, đây là chiếc MacBook Pro phiên bản 2012, với màn hình Retina “siêu nét” được Apple ra mắt hồi tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chiếc laptop này chính là biểu tượng trái táo khuyết quen thuộc của Apple sẽ có sự hiện diện và “lấp ló” chân dung của Steve Jobs thay vào vị trí khuyết.


  [IMG]

  Chiếc MacBook Pro đặc biệt được mang bán đấu giá


  Logo đặc biệt này của Apple là tác phẩm của Jonathan Mak, một sinh viên nghệ thuật sống tại Hồng Kông, đã từng nổi tiếng vào năm ngoái sau sự ra đi đột ngột của Steve Jobs. Logo đặc biệt do Mak thiết kế sau đó đã được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới trong những buổi lễ tưởng niệm Steve Jobs sau khi ông qua đời.


  3 chiếc laptop MacBook Pro với logo đặc biệt này đang được bán đấu giá bởi Uncover, một công ty thiết kế có trụ sở tại Amsterdam (Hà Lan), chuyên thiết kế mặt lưng của MacBook bằng máy cắt laser.


  Chưa dừng lại ở đó, bên dưới logo đặc biệt này là một dòng trích dẫn nổi tiếng của Steve Jobs “Bạn có thể thay đổi mọi thứ”, được khắc bằng laser ẩn bên dưới, như một “câu thần chú bí mật” tạo nên sự đặc biệt của chiếc MacBook Pro.


  [IMG]

  Điểm đặc biệt nằm ở logo “táo khuyết” nằm trên lưng máy


  Tương tự như biểu tượng Apple thông thường trên mặt lưng của những chiếc MacBook khác, logo của phiên bản MacBook Pro đặc biệt này cũng phát sáng. Cấu hình của máy được trang bị là cấu hình cao cấp nhất của MacBook Pro, gồm vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ tốc độ 2.7GHz, 16GB bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD 768 GB.


  [IMG]

  Cận cảnh biểu tượng đặc biệt do Jonathan Mak thiết kế vào tháng 10 năm ngoái, sau khi Steve Jobs qua đời


  Thông thường, với cấu hình như trên, người dùng sẽ phải trả số tiền 3.749 USD để sở hữu. Tuy nhiên, với phiên bản đặc biệt này, mức đấu giá khởi điểm sẽ lên đến 12.400 USD và phiên đấu giá sẽ kéo dài cho đến tận nửa đêm thứ 2 tới đây. Uncover cho biết toàn bộ số tiền bán đấu giá sản phẩm sẽ được đem ủng hộ cho các tổ chức từ thiện.

Chia sẻ trang này