1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chiến dịch “mùa hè xanh 2011” tại tân biên

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi nhockid, 25 Tháng bảy 2011.

 1. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2011 là hoạt động tình nguyện do Ban Liên lạc sinh viên huyện Tân Biên tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện đoàn Tân Biên.
  Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thanh niên, sinh viên tiếp cận cộng đồng, rèn luyện qua thực tiễn để tích lũy những kinh nghiệm trong công tác sau này và dần hình thành các kỹ năng xã hội.
  Đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện của các bạn sinh viên, góp phần cùng địa phương thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, các nhiệm vụ kinh tế xã hội. Bên cạnh đó, hoạt động sẽ càng có ý nghĩa hơn khi tạo điều kiện cho các bạn thanh niên, sinh viên đóng góp sức trẻ để xây dựng quê hương của mình.

  Ban Liên lạc sinh viên kêu gọi tất cả các bạn thanh niên, sinh viên huyện nhà nhiệt liệt hưởng ứng hoạt động này. Đồng thời kêu gọi bạn bè trong và ngoài huyện tham gia để hoạt động thêm thành công và có ý nghĩa.

  Chi tiết về kế hoạch vui lòng tham khảo tại: https://docs.google.com/document/d/16VXG5TvCE2jCKl_7zJJcXItBWONJ96PNhVB3kC90fHU/edit?hl=en_US&pli=1

  Xin chân thành cảm ơn các bạn!
  Ban Liên lạc sinh viên

Chia sẻ trang này