1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chín sự thật kinh ngạc về BILL GATES^^

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Quản Lý' bắt đầu bởi thuytrang, 20 Tháng sáu 2009.

 1. thuytrang New Member

  Số bài viết: 139
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  William Henry Gates III (sinh ngày 28 tháng 10, 1955), thường được biết dưới tên Bill Gates, là một doanh nhân người Mỹ, người đi tiên phong trong lĩnh vực phần mềm máy vi tính. Cùng Paul Allen, ông đã sáng lập nên tập đoàn Microsoft, một công ty phần mềm được coi là lớn nhất thế giới. Trong suốt sự nghiệp tại Microsoft, Bill Gates giữ chức chủ tịch đồng thời đóng vai trò kiến trúc sư trưởng phần mềm của hãng. Ông là người sở hữu cổ phần lớn nhất của Microsoft với khoảng 9% tài sản chứng khoán.
  Gates là người đi tiên phong trong lĩnh vực phần mềm máy vi tính, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực này. Mặc dù được nhiều người khâm phục, song các chiến lược kinh doanh của Gates lại gặp phải rất nhiều chỉ trích như chống độc quyền; đôi khi còn bị tố cáo ra tòa án. Từ khi gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh, ông còn tích cực trong các hoạt động nhân đạo, ủng hộ những khoản tiền lớn cho nhiều tổ chức từ thiện và nghiên cứu khoa học thông qua Quỹ Bill & Melinda Gates, hoạt động từ năm 2000.
  Cùng với nhiều người khác, ông viết nên chương trình Altair BASIC cho máy Altair 8800 (một máy tính thuộc thế hệ trước). Danh sách những tỉ phú thế giới của tạp chí Forbes đã xếp Bill Gates vào vị trí người giàu nhất thế giới từ năm 1995 đến năm 2007, với tài sản năm 2007 vào khoảng $59 tỉ USD. Vào tháng 7 năm 2007, tạp chí Fortune cho hay tỉ phú người MexicoCarlos Slim đã vượt qua Bill Gates để trở thành người giàu nhất thế giới. Nhưng Forbes vẫn giữ Slim ở vị trí thứ 2 sau Gates trong danh sách mới nhất.

  Mỗi ngày Bill Gates kiếm được 20 triệu USD, nếu đổi tài sản của tỷ phú này thành tờ tiền 1 USD có thể làm còn đường từ trái đất tới mặt trăng... Đó là một vài ví dụ trong số 9 so sánh thú vị xung quanh tài sản khổng lồ của tỷ phú Bill Gates, người sáng lập hãng phần mềm Microsoft.
  1. Bill Gates kiếm được 250 USD mỗi giây, khoảng 20 triệu USD mỗi ngày và 7,8 tỷ USD một năm.
  2. Nếu ông ấy đánh rơi một USD, ông ấy sẽ không buồn nhặt lại vì như vậy sẽ mất 4 giây, tức khoảng 1.000 USD
  3. Nợ của nước Mỹ là 5,62 nghìn tỷ USD, nếu được giao trả món nợ này, Bill Gates sẽ trả xong trong chưa đầy 10 năm
  4. Bill Gates có thể làm từ thiện khoảng 15 USD cho mỗi người trên trái đất mà vẫn còn giữ lại cho riêng mình được 5 triệu USD.
  5. Michael Jordan là vận động viên được trả lương cao nhất ở Mỹ. Nếu vận động viên này không ăn không uống, giữ lại toàn bộ thu nhập khoảng 30 triệu USD mỗi năm, thì phải đợi đến đến năm 227 tuổi mới giàu như Bill Gates hiện nay.
  6. Nếu Bill Gates là một quốc gia, ông ấy sẽ là quốc gia giàu có thứ 37 trên trái đất
  7. Nếu bạn có thể đổi tất cả tiền của Bill Gates thành tờ 1 USD, bạn có thể làm con đường nối từ trái đất đến mặt trăng. Để làm con đường bằng các tờ tiền 1 USD này, bạn phải mất 1.400 năm và sử dụng 713 máy bay Boeing 747 để chở số tiền đó.
  8. Năm nay, Bill Gates đã ở tuổi 54. Nếu giả dụ sống thêm 35 năm nữa, ông ta phải tiêu 6,78 triệu USD mỗi ngày mới hết số tiền ông ấy kiếm được hiện nay.
  9. Nếu người dùng hệ điều hành Microsoft Windows có thể lấy được 1 USD với mỗi lần máy tính treo vì lỗi của hệ điều hành, Bill Gates sẽ phá sản chỉ trong 3 ngày. :incense::incense::001::cutesmile:
  Theo ICTnews/Apletu
 2. SpK_ZiPPo Member

  Số bài viết: 453
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Ui, hay quá,quá giàu, kiếm được 250 đô/s, đúng là phi thương bất phú, muốn giàu nhanh phải kinh doanh thôi.
  Ước j` mình kiếm được 250 đồng/s. 4s=1k, 1 phút = 15k , 1h= 900k....thế là đủ tiền ăn trong 1 tháng
  Thôi, ko nghỉ nữa, hết tiền Net rồi ^^.

Chia sẻ trang này