1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chính thức Open Beta vào lúc 13:00 Thứ Bảy ngày 09/06/2012

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi vjpnga3ll, 5 Tháng sáu 2012.

 1. vjpnga3ll New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thông Tin Server:
  Chính thức Open Beta vào lúc 13:00 Thứ Bảy ngày 09/06/2012


  Chào các bạn,


  Trong sáu năm trở lại đây, thị trường Game Online đang phát triển rất mạnh mẽ, hàng loạt game mới với đủ thể loại được tung ra thị trường. Tuy nhiên, sự phát triển của nó càng mạnh mẽ thì kéo theo đó là sự suy tàn của hàng loạt game không còn thu hút và hấp dẫn. Nhưng không vì thế mà MU ONLINE - Game Online đầu tiên của nước nhà bị suy tàn!


  Cái tên MU Việt dường như không còn xa lạ gì với những game thủ đã từng yêu thích MU ONLINE. Sự trở lại của MU Việt trong thời gian gần đây đã dấy 1 làn sóng mạnh mẽ, gợi lại trong lòng game thủ cũ những hình ảnh săn Boss vàng, KunDun, và những trận công thành chiến đầy kịch tính với hàng loạt các bang hội cùng so tài,...kẻ thù cũng như chiến hữu cách đây sáu năm vẫn còn đó.


  Tự hào với lịch sử 6 năm tồn tại và phát triển, Team Việt quyết định khai mở cụm máy chủ MU Việt 3 với phiên bản Season 6 part 3 Full cùng hàng loạt tính năng và sự kiện hấp dẫn hi vọng sẽ được cộng đồng game thủ đón nhận và ủng hộ. Xin mời các bạn cùng điểm qua các tính năng của MU Việt 3 trong ngày ra mắt nhé!


  1 . Hệ thống kỹ năng (Master Skill)


  [IMG]
  Hệ thống Master Skill


  Season 6 part 2, Webzen đã thiết kế lại hoàn toàn Kỹ năng Master, các bạn có thể cộng tối đa 20 điểm cho 1 kỹ năng. Đến với Season 6 part 3 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.


  2. Hệ thống Camera 3D


  [IMG]
  Hệ thống Camera 3D


  Với chức năng Camera 3D giúp các bạn có thể tự do thay đổi góc nhìn tùy theo sở thích. Đây cũng là 1 tính năng thú vị dành cho các game thủ thích chụp ảnh trong game. Với nút cuộn của chuột bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy ý và thay đổi góc nhìn một cách dễ dành.


  3. Hệ thống Items Ancient :


  [IMG]
  Hệ thống Items Ancient


  Ở Season 6 part 1, các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ thần Hoàng Kim đầy uy lực. Khi đến với Season 6 part 3, các bạn sẽ được thưởng thức thêm 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.


  4. Hệ thống Cash Shop (Siêu thị Mini)


  [IMG]
  Hệ thống Cash Shop (Siêu thị Mini)


  Hệ thống Cash Shop là một siêu thị Mini tại MU Việt. Các bạn có thể mua trực tiếp ở trong trò chơi với nhiều vật phẩm mang nhiều tính năng khác nhau. Đơn vị thanh toán trong Cash Shop là WCoin (C), WCoin (P)Golbin Point. Với hệ thống cửa hàng trực tuyến này các bạn có thể dễ dàng mua vật phẩm cần thiết ngay tại trong trò chơi.


  5. Hệ thống cộng hưởng Item


  [IMG]
  Hệ thống cộng hưởng Item


  Hệ thống cộng hưởng Item là một tính năng ghép 2 món đồ phù hợp lại với nhau. Khi sử dụng tính năng này các bạn cần phải có 100 điểm PC (PC Points). Để có được điểm PC, các bạn cần phải tiêu diệt các Boss trong trò chơi, mỗi một Boss sẽ được 1 điểm PC. Ngoài ra, các bạn có thể Ủy Thác Online trong trò chơi để nhận điểm PC, 10 phút = 1 điểm PC.


  6. Hệ thống Kết hợp Ngọc


  [IMG]
  Hệ thống Kết hợp Ngọc


  Hệ thống Kết hợp Ngọc là một tính năng cũ trong trò chơi và được cải tiến tại phiên bản MU Việt Season 6.2. Các bạn có thể nén các loại Đá và Ngọc khác nhau như Ngọc Sinh Mệnh, Ngọc Sáng Tạo, Đá Hộ Mệnh, Đá Nguyên Thủy, Đá Tạo Hóa, ... Số lượng nén và giải nén vẫn như trước.


  7. Hệ thống tự động đánh và nhặt Item


  [IMG]
  Hệ thống tự động đánh và nhặt Item


  Hệ thống tự động đánh và nhặt Item là một tính năng hoàn toàn mới tại MU Việt, các bạn có thể kết hợp với tính năng tự động đánh cùng với nhặt Item như mong muốn. Đây là một tính năng rất tiện lợi, giúp các game thủ mới có những cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.


  MU Việt Season 6.3 Full - Phục Hưng Huyền Thoại

Chia sẻ trang này