1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chính thức phát hành UC Browser 8.8 cho Symbian

Thảo luận trong 'Internet Tools' bắt đầu bởi hophudat, 27 Tháng một 2013.

 1. hophudat New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  UC Browser 8.8 cho Symbian Chia sẻ, và Duyệt tốt hơn trên thiết bị Symbian của bạn!


  Chúng tôi luôn nghiên cứu để cải tiến cho trình duyệt của chúng tôi trên mỗi phiên bản và phiên bản UC Browser 8.8 cho symbian đã được phát hành với nhiều tính năng mới cũng như tăng cường giao diện của trình duyệt trên điện thoại symbian của bạn .


  Dưới đây là các tính năng mà bạn có thể thưởng thức trong phiên bản này:


  Customized online wallpapers
  Đối với những người muốn trình duyệt của họ tìm kiếm tốt, bây giờ chúng tôi có một loạt các hình nền tùy chỉnh có sẵn trực tuyến trên mạng của chúng tôi để tải về. Nếu bạn muốn một sự thay đổi từ nền trình duyệt mặc định của bạn, chúng tôi đã có một bó của những người tuyệt vời để bạn lựa chọn!


  Chia sẻ lên Twitter
  Đối với người hâm mộ Twitter, bạn có thể chia sẻ liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng và hình ảnh thông qua Twitter. Vì vậy, nếu bạn gặp một hình ảnh tuyệt vời hoặc liên kết, bạn chỉ cần có để chia sẻ với những người theo của bạn, chỉ cần dài bấm mục, sau đó chọn Share.


  Improved bookmarks managing on touch phones
  Đối với những người có điện thoại liên lạc, những người muốn giữ thứ có tổ chức, chúng tôi đã thêm mới và cải tiến cách quản lý các bookmark của bạn. Trên menu bookmark, bây giờ bạn có thể kéo các trang đánh dấu của bạn xung quanh để nhóm chúng làm thế nào bạn muốn, và sử dụng chức năng sắp xếp chúng theo thứ tự.


  Auto-complete of search keywords
  Đối với những người muốn tìm kiếm nhanh hơn và dễ dàng hơn, chức năng tự động hoàn tất của chúng tôi đã được nâng cấp. Nó có khả năng cung cấp cho bạn truy vấn có liên quan đề xuất và kết quả khi bạn gõ truy vấn của bạn vào hộp tìm kiếm.


  Clear browsing history on exit
  Để thuận tiện và riêng tư của bạn, sau khi thoát khỏi trình duyệt UC bây giờ bạn có các tùy chọn để xóa lịch sử duyệt web của bạn.
  Chia sẻ, và Duyệt tốt hơn trên thiết bị Symbian của bạn với phiên bản này! Kiểm tra trang web của chúng tôi và cũng có thể cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trên Facebook và Twitter, chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​phản hồi của bạn.
 2. nobita0811 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. gvtheogioG New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chuc mot ngay cuoi tuan lam viec hieu qua va hang say nhe
  Dung quen tiep tuc dong gop cho dien dan nhe.
  Tran trong.

Chia sẻ trang này