1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Cho hỏi tí]Nón bảo hiểm đa năng thông minh[made in sv SPKT]

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi missu, 18 Tháng mười 2010.

 1. missu New Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các bạn xem bài này đi...
  Một nón bảo hiểm đa năng bao gồm: nhắc nhở khi quên đội nón; nhắc nhở không nên sử dụng điện thoại trong khi đang lái xe; báo động từ xa bằng điện thoại khi người sử dụng bị tai nạn; hệ thống đèn chiếu sáng hỗ trợ khi đi vào trong vùng thiếu ánh sáng vừa được chế tạo thành công. Tác giả của nón bảo hiểm này là Huỳnh Khải Dũng, sinh viên khoa cơ khí – chế tạo máy Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. ( xem clip ở cuối bài )


  [IMG]


  Nón tuy mang một cơ cấu mới nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực và các thông số an toàn. Nón sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để nạp pin, vỏ màu trắng để phản xạ tối đa nhiệt lượng của mặt trời và làm mát cho người sử dụng. Tuy chỉ là sản phẩm làm thủ công, nhưng cái nón thử nghiệm này đầu tiên này vẫn hoạt động rất tốt gần 3 năm nay.
  [IMG]Huỳnh Khải Dũng ( áo xanh ) nhận giải tại hội thi Tin học trẻ và cuộc thi Sáng tạo trẻ 2010

  Huỳnh Khải Dũng cho biết, để đảm bảo giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong thiết kế sắp tới Dũng sẽ cải tiến các tính năng bằng cách lắp vào nón dưới dạng môđun. Người sử dụng có nhu cầu nào thì lắp thiết bị kèm tính năng đó và khi đó, giá của nón sẽ dao động tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Tuổi thọ của nón bảo hiểm truyền thống luôn tùy thuộc vào sự bảo quản của người sử dụng, thường khoảng sau từ 1 – 2 năm luôn có hiện tượng nón bị cũ, trầy xước, đứt quai đeo, xốp giảm chấn động bị xơ cứng… Với nón bảo hiểm đa năng này, do các tính năng của nón được tháo/lắp dưới dạng mô đun, nên hỏng thiết bị nào thì sẽ dễ dàng thay ngay thiết bị đó.

  Sản phẩm độc đáo này vừa đoạt giải nhất (bảng D) Hội thi sáng tạo thanh thiếu nhi TP.HCM lần V năm 2010 do Thành đoàn tổ chức. Hiện Dũng đã nộp đơn lên Cục sở hữu trí tuệ để xin cấp bằng sáng chế cho sản phẩm.

  ( theo Khoa học phổ thông )  Mình nghe mấy bạn trong trường nói, bạn này vì mải mê sáng tạo nên nợ môn nhiều phải chuyển xuống hệ Cao Đẳng. Có Phải Là Như Dậy Hok Hả Mấy Bạn? Thanks8->
 2. yoyo1986 New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 3. nghh New Member

  Số bài viết: 148
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. hieutrungpham90 Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 5. deepblue Member

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
 6. tuyetmuahe New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. hieutrungpham90 Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6

Chia sẻ trang này