1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

cho mình hỏi về cad 2012 xíu

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi ckmk09, 3 Tháng mười hai 2011.

 1. ckmk09 Member

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  tình hình là mình mới cài cad xong.mà khi vẽ lệnh line thì rất chậm,châm khủng khiếp.mấy lênh kia chạy bình thường.jo sao sửa dc đây mấy bạn.ai biết chỉ mình với nha.tks
 2. cong_09 Member

  Số bài viết: 100
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam
 3. donguyendai New Member

  Số bài viết: 47
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. tuthuan New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giải pháp cho vấn đề vẽ AutoCAD trên Win 7 rất giật hình

  Bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi: tại sao máy tính mình cấu hình rất khủng mà khi vẽ có lệnh line trong autocad 2010 hoặc v2009 hoặc v2011 và v2012 trên win 7 thôi mà cũng giật đùng đùng, không thể vẽ nổi..Đó là vì trên win 7 AutoCAD để mặc định sẽ không sử dụng hết khả năng phần cứng đồ họa của bạn, khi đó bạn phải tăng tốc phần cứng đồ họa của bạn lên. Bạn mở AutoCAD ra và trên dòng nhắc command gõ lệnh 3dconfig. Trên hộp thoại Adaptive Degradation and Performance Tuning bạn chọn Manual Tune, sau đó trên hộp thoại Manual performance tuning bạn click vào Enable hardware acceleration. Thế là ok, vẽ ngon lành và rất sướng tay.
  Tóm tắt chung chung này nhé: từ phiên bản AutoCAD 2009 trở đi thì hiệu suất và tính ổn định của các tính năng đồ họa 2D & 3D mới trong AutoCAD 2009, AutoCAD 2010 và AutoCAD 2011 dựa vào phần cứng đồ họa của máy tính. Tức là từ phiên bản AutoCAD 2009 thì Autodesk có hỗ trợ driver cho phần cứng đồ họa của bạn dành riêng cho AutoCAD, bạn có thể download các driver hỗ trợ cho phần cứng đồ họa tương ứng với card đồ họa của bạn ở đây. Sau khi download về và cài đặt vào máy của bạn thì xin chúc mừng bạn, bạn vung tay, di chuột vẽ autocad trên nền win 7 sướng thôi rồi.
  Việc tăng tốc phần cứng đồ họa máy tính của bạn chỉ áp dụng với phiên bản AutoCAD còn với phiên bản AutoCAD LT thì không có tính năng này. Nếu bạn đang dùng AutoCAD LT mà bị giật thì có 1 cách cho bạn khỏi bị giật đó là trên dòng nhắc command bạn gõ lệnh: DYNMODE, bạn để giá trị của DYNMODE = 0 hoặc 1 thì sẽ không giật còn nếu để là 3 thì sẽ giật hình ngay. Chỉ tiếc mỗi điều đó là để DYNMODE với các giá trị 0 hoặc 1 thì dòng nhắc lệnh trên con trỏ chuột của bạn sẽ không hiển thị đầy đủ.
 5. ckmk09 Member

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 6. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  sao cái enable hardware acceleration của mình nó hiện ra tam giác màu đỏ,mình ko click vào ô vuông được bạn,ở dưới thì nó hiện Gooch hardware shader,value ON
 7. d_trix New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 8. langtublackpy New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đúng thế mình cũng vậy xin pro nào giúp mình với ^^!
 9. langtublackpy New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ủa sao hem có pro nào tham gia chỉ giáo àh
 10. dungxadoa New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này