1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chợ ứng dụng Windows 8 có gì mới?

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 10 Tháng mười hai 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Theo những công bố của Microsoft tại sự kiện Windows Store Preview vừa qua, chợ ứng dụng Windows 8 sẽ có nhiều ứng dụng miễn phí và người dùng sẽ có thể tải về vào cuối tháng 2 khi Windows 8 Beta ra mắt. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về chợ ứng dụng dành cho Windows 8 của Microsoft.

  Các nhà phát triển có cơ hội được chia lợi nhuận nhiều hơn iOS

  Microsoft sẽ ăn chia lợi nhuận với các nhà phát triển theo tỉ lệ 30/70 giống như cách Apple áp dụng cho Apple App Store. Tuy nhiên, nếu Microsoft thu được trên 25.000 USD lợi nhuận từ 1 ứng dụng, nhà phát triển sẽ được chia 80%. Với cách tiếp cận này, Microsoft muốn khuyến khích nhà phát triển viết ứng dụng có chất lượng tốt nhằm thu hút người dùng nâng cấp lên hệ điều hành mới.

  Giá khởi điểm của 1 ứng dụng là 1,49 USD

  Mức giá rẻ nhất cho 1 ứng dụng trên Windows Store là 1,49 USD. Microsoft cho biết không phải tất cả ứng dụng đều là trả phí mà sẽ có rất nhiều ứng dụng miễn phí. Cuối tháng 2 khi ra mắt Windows 8 Beta, người dùng sẽ được trải nghiệm những ứng dụng miễn phí. Ứng dụng miễn phí sẽ ra mắt sau đó. Để phát triển ứng dụng cho Windows 8, phí đăng kí cá nhân là 49 USD và 99 USD cho doanh nghiệp.

  Windows Store sẽ giống Marketplace

  Windows Store sẽ trông giống với Marketplace trên Windows Phones. Ứng dụng sẽ được phân loại theo các mục rõ ràng. Ngoài ra Microsoft còn đưa ra các trang chủ đề hữu ích, các ứng dụng được nhiều người giới thiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm ứng dụng ngay trong trình tìm kiếm của hệ điều hành.

  [IMG]

  Bạn có thể dùng thử trước khi mua

  Giống như trên Marketplace của WP, Microsoft cũng cho phép dùng thử các ứng dụng trên Windows Store. Microsoft cho rằng sự thúc đẩy cho 1 ứng dụng là nằm ở chính nó và muốn người dùng được trải nghiệm ứng dụng trước khi họ quyết định có mua hay không.

  [IMG]

  Sẽ có nhiều phương thức thanh toán

  Nếu người dùng iOS phải qua iTunes để thực hiện việc thanh toán thì Windows Store sẽ có cách tiếp cận cởi mở hơn.

  [IMG]
 2. nhocboyit New Member

  Số bài viết: 108
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này