1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chọn gậy gỗ nào cho người chơi nữ

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 23 Tháng năm 2020.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 40
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Gỗ có shaft dài hơn và đầu to hơn, tròn hơn khi so sánh với các loại gậy golf cũ chính hãng giá rẻ khác. Những đặc điểm này làm cho gỗ phù hợp hơn cho các vị trí mà người chơi gôn cần bóng để di chuyển xa hơn trong không khí so với khi sử dụng các loại gậy khác. Gỗ được đánh số theo thứ tự tăng dần, bắt đầu với gậy driver 1 gỗ và có thể là một phần của một trong hai loại: gậy driver hoặc gỗ fairway .
  [IMG]
  Đối với những phụ nữ mới chỉ bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp chơi gôn của họ, gậy driver, hoặc gậy golf 1 gỗ, như trước đây được gọi, được coi là một trong những gậy golf khó khăn nhất để thành thạo. , trung bình khoảng 44 inch cho gậy driver nữ , làm cho nó trở thành một trong những gậy golf dài nhất bạn sẽ tìm thấy trong một túi golf thông thường . Do đó, việc duy trì kiểm soát cú swing của bạn sẽ là một thách thức khi bắt đầu với gậy driver; nó nổi tiếng trong số những người chơi golf mới làm quen với việc thay đổi vụng về.
  Xem thêm
  Mua gậy golf nữ cũ - Cần phải biết những điều gì?

  Khi so sánh với các gậy driver, các đầu nhỏ hơn và các shaft gỗ ngắn hơn có xu hướng dẫn đến người chơi gôn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cú swing. Bởi vì điều này, người mới bắt đầu thường được khuyến khích sử dụng gỗ fairway để bắt đầu vòng tròn hoặc lỗ golf của họ.


  Một sự khác biệt quan trọng khác giữa gậy driver và gỗ fairway, và một điều quan trọng đối với những người chơi golf mới làm quen có thể nhận thức được liên quan đến góc loft. Góc loft là một phép đo liên quan đến góc được hình thành bởi mặt của gậy và shaft. Phép đo này xác định phạm vi khoảng cách mà quả bóng của bạn sẽ đi và loại quỹ đạo mà nó sẽ đi theo. Góc loft thấp hơn chuyển sang khoảng cách di chuyển lớn hơn và quỹ đạo mượt mà hơn, trong khi sử dụng gậy có góc loft cao hơn sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển của quả bóng, đồng thời khiến nó di chuyển lên xuống đột ngột hơn. Gậy driver là các gậy golf góc loft thấp nhất trong túi của người chơi gôn trong khi gỗ fairway có góc loft cao hơn.
  [IMG]  Gỗ Fairway tốt nhất dành cho phụ nữ:
  Gậy driver Callue Rogue
  Gậy driver TaylorMade M5
  Cobra King F9 Speedback Fairways
  TaylorMade M6 Fairway
  Một túi golf dành cho phụ nữ của một người mới bắt đầu học về môn đánh gôn nên chứa một gậy driver và một hoặc hai gỗ fairway. Shaft là phần quan trọng nhất của gỗ. Mặc dù một shaft thích hợp có thể tăng cả khoảng cách và độ chính xác, một shaft chất lượng thấp hơn có thể dẫn đến giảm khoảng cách cũng như các mâu thuẫn khác trong trò chơi của bạn. Vì lý do này, các khuyến nghị tập trung vào chất lượng shaft và góc loft phục vụ cho người mới bắt đầu.

  Góc loft 12,5 và 15,5 có thể điều chỉnh giúp Callaway Rogue Driver cực kỳ linh hoạt. Nó cho phép cả những khoảng cách cao, những cú đánh mượt mà từ cú phát bóng hoặc khoảng cách thấp hơn, những cú đánh quỹ đạo sắc nét hơn khi bạn đi trên fairway nhưng vẫn cần phải có khoảng cách với cú đánh của bạn.

  Các gậy driver TaylorMade M5 sử dụng công nghệ TaylorMade TwistFace mà làm mất nhiều thời gian trên off-trung tâm hits càng cao càng tốt. Không chỉ vậy, những người chơi golf nữ mới làm quen cũng sẽ được hưởng lợi từ tốc độ bóng cao hơn của M5 so với mẫu M3 trước đó. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã nỗ lực để đưa trọng lượng trở lại để giảm trọng tâm cũng như tăng MOI. Điều này đã được thực hiện bằng cách đặt hệ thống T-Track mới ở phía sau đầu, thay vì ở phía trước như trong mẫu gậy TaylorMade M1.

  Với Vua F9 Speedback, có 3 gỗ fairway để lựa chọn. Các fairway 3-4 cung cấp các thiết lập góc loft trong khoảng 17 & 20 độ, 5-6 fairway gỗ 21 đến 24 độ và 7-9 fairway gỗ 24 đến 27 độ. Tất cả 3 gỗ cung cấp một thiết lập thiên vị draw trên một số cài đặt góc loft. Điều chỉnh cao và linh hoạt, gậy golf này là một bổ sung tuyệt vời. Nó cũng cung cấp một tay cầm Lamkin Crossline Connect màu vàng hồng, hoàn hảo để làm chói mắt đối thủ trong khi bạn tiếp tục đánh birdie và eagle.

  TaylorMade đã tạo ra M6 Fairway Woods của họ với khả năng chơi cao và tăng khoảng cách tối ưu trong tâm trí. Những mục tiêu này đã đạt được bằng cách trang bị cho M6 một mũ gậy carbon lớn hơn và mặt sâu hơn khi so sánh với các mẫu gậy gỗ fairway TaylorMade trước đó. Một gậy golf hoàn hảo cho những người chơi golf mới bắt đầu, M6 cũng được thiết kế để hoạt động tốt hơn ở trung tâm nhờ những cải tiến trong Speed ​​Pocket và để có tương tác trên sân tốt hơn nhờ vào khe TPU mới.
  >>Xem thêm: List gậy golf nữ đáng mua nhất năm 2020

Chia sẻ trang này