1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chọn nơi học English hiệu quả!

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi alibaba, 29 Tháng mười 2009.

?

Bạn thấy nơi nào học English tốt nhất cho những Sinh viên như chúng mình!

Poll closed 28 Tháng mười một 2009.
Trung tâm Ngoại ngữ Nông Lâm (Trường Ng Hữu Huân) 2 vote(s) 18.2%
Trường ÂU VIỆT ÚC 0 vote(s) 0.0%
Trường ĐÔNG ÂU 3 vote(s) 27.3%
Trung tâm trong trường SPK 1 vote(s) 9.1%
Trung tâm khác 5 vote(s) 45.5%
 1. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Theo mọi người học English ở Trung tâm trong trường, Trường ÂU VIỆT ÚC, Trường ĐÔNG ÂU, Nông lâm (Trường Nguyễn Hữu Huân) nơi nào tốt nhất, hợp lý nhất cho Sinh viên năm 1 như chúng mình! :018:
  NOTE: Nếu bạn nào biết Trung tâm khác yêu cầu viết rõ!
 2. lele_sweetcandy Member

  Số bài viết: 123
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

  có rất nhiều! nhưng phải lên tận thành phố học cơ!!! le le biết 2 chỗ : Hội Việt Mĩ và Không Gian (nhưng học phí cũng.....khá high):cutesmile::cutesmile::cutesmile:
 3. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Nói chung là ở Thủ Đức này chả có trung tâm nào dạy hay. Tự học là chính :) Đi học trung tâm chủ yếu là để lấy giáo trình dzìa thôi :D
  thachthaobabe thích bài này.
 4. june0691 New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bạn bít trung tâm ngoại ngữ CEFALT của bộ ngoại giao ko , chất lượng tốt giá cả phải chăng , nhưng mà hơi khó zo đó tại nhìu người đăngkí quá mà :ThumbsUp:
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 6. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại:
  +84 8 3932 5830; 3932 5836
  Fax:
  +84 8 3932 0008 Email: info@cefalt.edu.vn
  Các chương trình đào tạo chính bao gồm:
  Kiến thức ngoại giao:
  Điện thoại: 3932 5830, máy lẻ 709 Email: ktngoaigiao@cefalt.edu.vn
  Anh văn:

  Điện thoại: 3932 5830, máy lẻ 503, 505 Email: anhvan@cefalt.edu.vn
  Trung văn:

  Điện thoại: 3932 5830, máy lẻ 606 Email: hoavan@cefalt.edu.vn
  Xem chi tiết tại: http://www.cefalt.edu.vn
 7. DR701 New Member

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo mình thì học ở các trung tâm anh ngữ như Dong Au, Iwep... thì tốt hơn (nếu bạn có điều kiện). học ở trong các trung tâm này vừa được luyện ngữ pháp, vừa đươc luyện pháp âm nữa. mình từng theo học ở Dông Âu 18 tháng, học ở chi nhánh ĐHSP tphcm 2thang. mình thấy Đông Âu tốt hơn nhiều. mình dang hoc Toeic C (600-750d) có lúc học chung những người đã có Level C do DHSP cấp mà vào lớp nói thì dược đấy nhưng phát am sai tùm lum hết. cô giáo phải chỉnh sửa hết tiết mà chưa ra gì hết. nói như thế không phải là mình chê DHSP vì DHSP thieng về ngữ pháp nhiều. mà các anh em khi hoc ở các trung tam ben ngoài dừng có ham giáo viên nước ngoài. toàn là Tây Ba lô không a! hoc chán lắm. vô toàn nói nhảm hết giờ rồi về. vô hoc o các trung tam anh em sẽ dược học AV với lại kinh ngiệmm thực tế cuộc sống mà thầy cô dạy cho nữa. rèn luyện tính chủ động nà. vì bạn phải chuẩn bi Topic để thuyết trinh trước lớp nữa đó.
  Mà điều lưu ý là các bạn nếu không thấy hài lòng với GV thì cứ yêu cầu đổi. tìm dược ngừoi dạy hay thì học. chứ để trúng GV dạy không hợp thì hôc khó vô lắm!
  Chúc cac bạn thành công!
 8. vnpower New Member

  Số bài viết: 85
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  hội việt mỹ có khi có tây balo...mình nghĩ không nên học...còn TT không gian thì mắc lắm...nó chỉ chú trọng vào phần grammar thôi...nghe nói thì chưa chắc àh nha...thực ra thì đánh giá k cao cách đào tạo nghe nói ở đó...:embarrassing:


  dĩ nhiên là hơi khó vô rồi...trung tâm này có tiếng mà...vô fải test đã...còn muốn học thì đợi nó xếp lớp...còn mới học đc...học phí cũng vừa fải đó...k nên nói mắc quá vì bỏ tiền ra cũng hợp lý lắm..nhưng mà bạn nào ở dưới TĐức thì fải chạy đi chạy lại vất vả lắm....:moneygrubber:

  Mình nghĩ TT seameo trên đường Lê Thánh Tôn ( kế bên parkson) chất lượng khá tốt. Đảm bảo 100% không có tây balo dạy...với nhiều chương trình học khác nhau...có cả dạy grammar và pronunciation nữa...

  Giá của 1 khóa học k fải mắc lắm...tầm 2tr250 đối với khóa học Elemantery và lên khoảng gần 4tr cho upper-imidiately
 9. lele_sweetcandy Member

  Số bài viết: 123
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Trường < trung tâm < hội
  (đó là những cấp bậc trong T.A)
  tuỳ theo mục đích bạn học (chỉ để lấy bằng, giao tiếp or học chống cháy...) thì bạn có thể lựa chọn một nơi thích hợp cho mình.
  nhưng dù bạn học ở chỗ thật tốt nhưng bạn không cố gắng, quyết tâm và đam mê thì mình nghĩ sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp
  học T.A mình nghĩ cần: đam mê + chăm chỉ là ổn rồi.:001::001::001:
 10. vnpower New Member

  Số bài viết: 85
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chăm chỉ nhưng cần phải có phương pháp học logic...
  mình nghĩ cái đơn giản nhất là ví dụ này. Bạn học đc 1 từ mới...câu hỏi đặt ra là làm sao bạn nhớ nó đc? theo quan điểm và ý kiến của mình thì nên đặt từ đó trong 1 câu ngắn gọn mà bạn có thể hiểu đc nó, kết hợp với những từ vựng cũ...có khi bạn sẽ không cần fải qua 1 lần sử dụng bộ não để chuyển đổi thông tin (hay gọi là dịch tiếng việt ra tiếng anh ở não) một cách phức tạp...đụng vào là nói đc...^^
  hi vọng lời khuyên đó có ích cho mọi người
 11. lele_sweetcandy Member

  Số bài viết: 123
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 12. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Đam mê thì hơi khó bởi đâu phải ai cũng có đam mê hả chị lele. Em cũng thích AV nhưng mà lại dốt văn phạm (y chang dốt Tiếng Việt vậy)...Mà giờ hình như nghe được - nói được là good quá rồi, đi xin việc người ta phỏng vấn chứ đâu có cho làm bài thi AV. Nói chung nên học giao tiếp là đủ rồi. Trường mình từ khóa 09 cũng đổi giáo trình AV đó thôi (TopNotch), cô nói là tập trung vào giao tiếp hơn là văn phạm...
 13. lele_sweetcandy Member

  Số bài viết: 123
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

  đương nhiên! xu hướng bây giờ là giao tiếp (tập trung là nghe - nói) nhưng theo ll đc biết là trường mình sau khi ra trường phải có bằng toeic >= 350. mà form của toeic là 100 câu nghe và 100 câu đọc, hiểu. liệu nếu chỉ có nghe, nói là đủ? và sau này nếu như muốn viết một đơn xin việc, một lá thư hay đơn giản là một bản personal information thì sao đây???:018:
 14. hungcom-pro New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình thấy học ở trung tâm hay ở trường là để có môi trường mình giao tiếp , học hỏi. với lại có thầy cô thì học nhanh hơn. nhưng cái chính là bản thân phải cố gắng nhiều lắm. mình đã đi học ở nhiều trung tâm (lớn nhỏ đều có) nhưng mình thấy nó chỉ là một phần bổ trợ thôi. thầy cô Việt nam dạy cũng rất tốt rùi, lại giá cả hợp lí nữa. Mình cũng học ở Ila 4 tháng, học phí thì "trên trời dưới đất", giáo viên toàn Tây nhưng mình ko hiểu học nói bao nhiêu cả, nhất là ngữ pháp( khỏi hiểu luôn). có lẽ mình cũng hơi kém thật:cutesmile:. túm lại là cần nhất là môi trường đẻ ta chia sẻ, học tập, rẻ để ta theo học được lâu dài, ko cần những nỏi "tai tiếng" đâu.
 15. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  LL nói cũng có lý, nhưng mà 350 Toeic thì thật ra mà nói là chưa là cái gì hết trơn á, cty người ta nếu có đòi hỏi hình như cũng cỡ >=600...Còn về phần viết đơn xin việc em nghĩ cũng không quá khó, em học ở hồi cấp 3 sách AV có dạy viết mấy dạng đơn như vậy, chủ yếu là lịch sự nhã nhặn, ngắn gọn...Đâu có như viết đơn bằng Tiếng Việt, màu mè hoa lá cành....Em đám cam đoan 1 điều rằng nếu ai có thể nghe được nói được tốt những gì mình muốn bày tỏ thì "đơn" nào cũng viết được...Dù có thể mắc lỗi văn phạm nhưng em nghĩ người ta sẽ sẵn sàng bỏ qua, vì mình là người việt chứ có phải dân Anh - Mỹ đâu...Sợ rằng khi họ viết đơn gì đó đó bằng tiếng Vệt họ cũng mắc lỗi như mình viết đơn bằng Anh Ngữ thôi :D
 16. lele_sweetcandy Member

  Số bài viết: 123
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  vậy nguyện vọng của U là ra trường làm công ty VN or nước ngoài? nếu chỉ là công ty VN thì Eh chỉ cần tạm ổn (có bằng B là đủ). nhưng nếu như làm ở công ty nc ngoài? sống trong môi trường giao tiếp, làm việc = Eh liệu nghe, nói đã đủ?
  ll đồng ý lỗi grammar không là vấn đề nhưng chỉ trong speaking. còn trong writing thì là điều cấm kị. vì văn viết và văn nói thì không giống nhau. (vd: me too trong văn nói có thể chấp nhận nhưng còn văn viết không thể dùng như thế)
  nên học Eh không chỉ chú trọng về nghe, nói mà còn phải có grammar vững, vốn từ rộng và thinking.


  có biết tại sao cô lại cho nghe nói nhiều không? vì khi học ở cấp 2, 3 chỉ theo truyền thống giảng dạy = tiếng Việt. lên đh, học Eh cô giảng bằng tiếng anh nhằm đẩy mạnh phần nghe, nói.
  thêm vào đó, ở chương trình phổ thông, học Eh chỉ chú trọng vào Grammar và từ vựng nhưng phần nghe, nói lại không đc chú trọng. nên khi nghe, nói gặp rất nhiều khó khăn. mặt khác, phát âm của mỗi người lại khác nhau nên khi nghe lại không thể biết đó là từ gì(vì mình phát âm không đúng). còn speaking là do khả năng vận dụng Vo vốn có của mình và cách phát âm + bắt chước ngữ điệu của người bản ngữ.
 17. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  :| lele ngó sơ cuốn TopNotch coi nó dạy cái gì rồi nói :| Toàn idiom
  Mình thì xưa giờ chả bao giờ học Grammar. Tuy nhiên thật sự nếu bạn học Listening & Speaking OK thì Grammar cơ bản không thể không nắm. Và với mình thì :"> thế là đủ rồi :)
 18. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Ha ha 350 TOEIC là chưa = cái trình độ học cấp 3 phổ thông đấy, đi xin việc là phải cỡ >600d
  chưa kím dc chỗ đành chấp nhận đi học Nôg lâm cho gần
  :011:

  Chị "lờ lờ" chak học eng pro` lem', nhìu kn,
  thanks chị nhìu nha :fortunecat:
 19. sauthegian1 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mấy trường đó mình đều đã kinh qua. Tất cả đều cơm cháo gạo tiền như nhau( trừ trường mình, vì giá rẻ nên cũng hên xui.). Nhưng trong cái đám cơm cháo ấy thì chỉ có trường Úc Châu là tạm được nhất, thứ nhất học phí rẻ, thứ hai giáo viên ít ra cũng là từ các trường như DH cảnh sát, DH nông lâm, Dh ngân hàng, giào viên ngoại phát âm khá chuẩn. Nếu học toeic ở đó thì ok
 20. lele_sweetcandy Member

  Số bài viết: 123
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  ai nói với em là toeic 350 là chưa = trình độ phổ thông đó?:018:
  nếu không đc luyện thi theo kiểu đề toeic chị chắc chắn là em thi sẽ không đc từng đó đâu. mà qua năm 2010 form của toeic sẽ thay đổi. 100 câu nghe và 100 câu đọc hiểu không dễ nuốt nếu như chỉ học với trình độ cấp 3 phổ thông như em nói. khi e học phổ thông có bao giờ em đc nghe 100 câu trong 45p (chỉ đc nghe 1 lân) và 100 câu đọc hiểu trong 75p k? khi thi thử toeic chị hơi shock.

  biết là thế!
  nhưng hiện giờ học eh để lấy bằng hay chỉ để học giao tiếp nói chuyện với người ta? theo mình, chương trình eh có sẵn từ trước giờ là eh dành cho người Việt chứ không phải người bản ngữ. nếu như theo U nói gram không quan trọng thì làm sao có thể đặt đc một câu cho hoàn chỉnh để người khác hiểu? một câu khi nói ra sai thì, sắp xếp từ thì liệu người khác hiểu ý mình muốn nói gì? trong speaking, gram ko chủ đạo (có thể sai về thì, sắp xếp từ) nhưng n structure đơn giản thì không thể sai
 21. cindar New Member

  Số bài viết: 105
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nếu có tiền thì lên VUS hoặc hội đồng Anh mà học, chỉ có 2 nơi này là đc thôi nhưng học phí nó cũng rất choáng (~_~)
  còn thằng ILA tuy hoành tráng nhưng đang nằm trong vòng nghi vấn của mình về nhiều điều !!1 chưa dám khẳng định.
  gần trường mình thì toàn hầm bà lằng , lăng nhăng lít nhít đi lừa kon nít là chủ yếu chứ dạy thì như shit... mình đây đã kinh qua mấy tt rồi...chán...
  nếu đc thì học bộ ngoại giao nhưng chỉ học toiec ở đó thôi nha.
  khó khăn thì úc châu..khó nữa trường mình...club Eng...khó nữa tự cày ^^
 22. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Mình nghĩ ko nên học Nguyễn Hữu Huân bạn ah! Mình đã học ở đó HK1 rồi, theo mình thì dạy rất chán, mình cũng đang kiếm xem ko biết ở gần trường mình chỗ nào dạy được nữa
 23. robot9 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 24. lovelove1912 Member

  Số bài viết: 341
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Vậy học English ở đâu trong Thủ Đức là tốt nhất vậy? Giá cả phải chăng nha. Học trong TP cực lắm.
 25. hientt Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 16
  Cái trường Úc Châu giảng viên phải nói là cực chán ( tôi học giảng viên nước ngoài, một ông già người Pháp 66 tuổi), vào lớp 45 phút chỉ đọc 1 đoạn văn mấy dòng rồi bắt cả lớp lặp lại (từng người) trong vòng 2 lần. Các bạn nên suy nghĩ kỹ khi chọn trường để học, đúng là tiền nào của nấy.
 26. nhincaigikucia New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 27. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mới có VUS thủ đức, anh em có nghe nói gì về nơi này ko? Đang tính đi học ở đó cho gần^^
 28. Donkihote New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ý kiến cá nhân mình nè: học VUS hay ILA bỏ nhiều tiền vào đó chưa chắc đạt được kết quả tốt lắm đâu.BC hay Cleverlearn là sự lựa chọn hay hơn(nhưng Cleverlearn trên mãi quận 3 cơ)...còn nếu bạn cảm thấy tự tin rồi thì học trung tâm nào cũng được...không thì tự học.(*)
 29. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Ừa, nhưng ko phủ nhận giá thành cao sẽ tác động rất tốt đến tâm lý người học đấy >:). và VUS thì kỉ luật rất ư là nhiêm, và giáo viên thì so good :x
 30. 7ngay.net Banned

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thử trải nghiệm một lần đến và học với KTDC Group, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận nhiều điều khác biệt so với các trung tâm khác :

  - Mặt bằng thoáng mát rộng rãi, phòng ốc đầy đủ tiện nghi.

  - Sĩ số trong mỗi lớp luôn được duy trì từ 15 – 20 để vừa tạo sự thoải mái khi học, vừa bảo đảm đem lại chất lượng cao

  - Các bạn sẽ được học tương tác trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài có các bằng cấp quốc tế, giàu kinh nghiệm và rất vui tính ( thầy Ken và Danny ) vì thế các bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua từng ngày.
  Và điều rất quan trọng là học phí của trung tâm khá rẻ nhưng chất lượng lại không thua kém các trung tâm khác như ILA, Clever Learn, VUS, …
 31. thaitu New Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình đồng ý một phần với bạn Văn Hoàng , và mình xin mở rộng vấn đề , cái mà bạn Văn Hoàng đề cặp nó lại nằm trong một vấn đề tư duy lớn hơn không chỉ trong việc học ngoại ngữ mà còn ở mọi lĩnh vực khác . Mình cũng đồng ý với bạn lele_sweatcandy về việc học av cần đam mê và chăm chỉ , tại sao chúng ta không xếp NHÀ CHÚNG TA vào danh sách bình chọn nhỉ !
 32. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Đang luyện toefl ở seameo, trugn tâm này cũng rất nổi tiếng, giáo viên tuyển chọn rất kỹ (do thứ trường bộ giáo dục làm giám đốc trung tâm). Mình so sánh nó còn tốt hơn VUS vì giáo viên dạy rất nghiêm túc và nhiệt tình, giáo trình dạy khá nhanh chứ ko cắt nhỏ để làm tiền như VUS . Về giá tiền thì theo mình là đáng đồng tiền bát gạo nhất đó
 33. vipboy49 New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  minh dang hoc o uc chau
  truoc day thi minh cug hoc o dong au va trung tam cua truong
  theo minh danh gia thi nhung trung cap thap la trung tam truong minh va nong lam( nguyen huu huan) thi dao tao nghien ve ngu phap, ban se it co co hoi luyen tap giao tiep, chat luong cua giao vien thi khong tot lam
  cac trung tam han trung: dong au, uc chau, au my iwep, au viet uc, galaxy........hoc phi o nhung trung tam nay thi tuong duong nhau, khong tren lech nhju lam,con ve chat luong dao tao thi co hon 1 it, nhung trung tam nay tap trung giao tiep( speaking) tuong doi nhieu,neu la sv nam nhat, can luyen gaio tiep thi ban co the hoc o nhung trung tam nay dc, co nhieu gv kha gioi( nhung gv cui bap cug co' :d )
  con neu ban co dieu kien thi ban co the vao ila hoac hoi viet my, clever learn hoc...hoc fi kha cao, nhung bu` lai thi caht luong kha tot
 34. Thanh Tuyen New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  trùi ui..vậy sv năm nhất tụi em biết đường đâu mà mò? lúc thì nghe Đông Âu dzỏm, lúc thì nghe Úc Châu không làm nhưng gì đã nói, khi thì lại nghe người khen 2 trung tâm đó..Vây cúi cùng hết biết gì lun..rối tung lên hết rồi..rầu thật.Là sv K10 nên đâu rành gì lên diễn đàn mong tìm được thông tin vể trung tâm anh ngữ có chất lượng,ai ngờ..hix..ai cũng bảo fải vào tt tp học,biết thế nhưng time đi lại rồi lấy time đâu mà học bài..khó thật..:((
  :-/:-/
 35. Thanh Tuyen New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vậy cho em hỏi địa chỉ của trung tâm anh nói là ở đâu vậy?
 36. minh__ngoc Banned

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hội Việt Mỹ nghe thì pro thật nhưng mà học phí cao quá.
  Lúc trước mình học chổ EQuest đó, thấy cũng ok lắm, học phí cũng vừa với túi tiền.
  Mà EQuest thường có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên lắm, và có những buổi sinh hoạt ngoại khóa rất vui và bổ ích.
  Còn đây là những chương trình ưu đãi của EQuest gần đây nè:
  http://www.equest.edu.vn/detail.php?id=311&catid=37
 37. nguyen_zu_zi New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  zu zi dang hoc av giao tiep of Hoa Kì, trên đường Kha vạn cân; Võ văn ngân. Rèn kĩ năng nói cũng tốt lắm. học phí cũng tương đối
  trong lop rat dong sv truong minh vs sv Ngan hang,nong lam... hjhj:-*
 38. lvnam89 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình đang bên Không Gian.ai muốn học speaking và Grammar tốt thì đây là lựa chọn đúng đắn.so với bên VUS thì học phí măc hơn nhưng chất lựơng thì khỏi chê học tiết kiệm thời gian hơn, 1 tháng 1 lớp ,1 tuần 5 buổi + 1 buổi ngoại khóa.học 8 lớp xong là vô tư .mấy trung tâm ở trên dở lắm ( đặc biệt là trường mình ) mình học hết rồi, vào đó học chỉ tốn thời gian thôi . đó là ý kiến của mình
 39. hotronghieu Member

  Số bài viết: 128
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  học ở trung tâm nào cũng vậy thôi chủ yếu là do bản thân mình có ý thức học không thôi. theo kinh nghiệm thì tốt nhất là lập thành 1 nhóm rồi thuê 1 giáo viên về nhà dạy, đây là cách mình thấy hiệu quả
 40. duytin89 Member

  Số bài viết: 69
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
 41. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đọc bản phân tích của các bác cuối cùng chả biết học trường nào cả. dề nghi chủ topic mở rộng bản bình chọn thêm nhiều trường nữa để đánh giá khách quan hơn
 42. thaitu New Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo mình thì !
  Học av chia ra hai loại , học kỹ năng và học kiến thức . Học kỹ năng thì ở cấp độ giao tiếp làm quen bình thường thôi , không có ứng dụng nhiều trong công việc thực tế . Học ở cấp độ này thì không cần đặt nặng quá ở vấn đề trường lớp , có thể nhờ bạn bè giúp đở và thực hành với bạn bè . Học kiến thức thì mình phải kết hợp với kiến thức chuyên ngành của mình , ví dụ : khoa cơ khí chế tạo máy trong trường mình thì dạy cuốn " English for electrical and mechanical engineering " , mình cầm cuốn này kêu tây ba lô hay là tây vali j j đó dạy thì nó cũng bó tay thôi . Ở cấp độ này thì cũng phải tự mày mò nghiên cứu cộng với sự giúp đỡ của các thầy cô chuyên ngành giỏi tiếng anh trong trường , đây là cấp độ giúp ta ứng dụng được nhiều trong công việc và học tập .
  Tóm lại : học để sử dụng được tiếng Anh trong công việc thì không cần đến trung tâm.
  Nhân đây mình cũng xin gửi lời làm quen đến các anh em có mối quan tâm đến Anh văn chuyên ngành CKM , CDT , TDH ... mong có cơ hội giao lưu để chúng ta trao dồi trình độ nhé ...
  Thân !
 43. minh__ngoc Banned

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình thấy có thông tin khuyến học giảm 30% học phí cho các khóa học tiếng Anh bên chổ EQuest nè:TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOIEC, GRE, GMAT, SAT, FAE, EFC,và các khóa tiếng Anh giao tiếp khác.
  Có thông tin chi tiết trên web đó
  http://www.equest.edu.vn/detail.php?id=349&catid=37
  Mình thấy bạn thaituCĐT nói có lý đó, nếu như học tiếng Anh để giao tiếp sơ sơ thì tự học ở nhà cũng được, không cần đến trung tâm bon chen làm gì cho tốn money đâu. Đến trung tâm chủ yấuu là học và thi lấy bằng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
 44. tuananh151 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Uh,nói như 2 bạn Vnpower và lele_sweetcandy là ok. Vấn đề là bạn cần một thày giáo dạy giỏi, bết cách làm bạn thích và đam mê môn E. Và khi đã đam mê thì không còn phải nói gì nữa, khi đó là thuộc về bạn. Cách dạy dễ hiểu, và hướng được cho bạn , chỉ bảo cho bạn cách học theo kinh nghiệm của người thầy đó. Đó là cách hay nhất và hiệu quả nhất.
  Các bạn biết sao không?
  Đó cũng là điều mình tìm ra khi học tại trung tâm Anh Ngữ New Ocean. Số 37/121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
  Điện thoại đây: 04- 35378311
  wed nữa nhé: http://hoctienganh.org.vn
  Mình chia sẻ với các bạn điều này bởi đươn giản. minh đã học qua một khóa học tại đây. Trước kia, có những lúc mình mún học tiếng Anh lắm. Nhưng mà không biết bắt đàu từ đâu, không biết học cái gì trước, vì thấy nó quá mông lung....
  Sau khi một người bạn của mình đi du học New Zealand thông qua công ty tư vấn du học Quốc Tế New Ocean và về nói với mình là ở đấy có ột trung tâm cho chính công ty New Ocean thành lập. Giáo viên dạy rất thuyết phục, rất hay......thử tới đấy mà học.
  Vậy là sau 2 tháng tới học kiếm thức, kinh nghiệm học, kinh nghiệm truyền đạt........cách đây đa 5 tháng rồi, giờ mình đã nói đựoc tiéng Anh thành thạo. mình rất cảm ơn trung tâm Anh ngữ New Ocean và không biết làm cách nào để tỏ lòng biét ơn, mình sẽ giới thiệu trung tâm cho các bạn tới tham khảo nè.
  http://hoctienganh.org.vn
  ...............................................................................................................................................
  Thân ái!
  [FONT=&quot]dich thuat - hoc bong du hoc - du hoc new zealand - hoc tieng anh[/FONT]
 45. gatay New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn có thể chọn một trong những biểu tượng ở dưới cho đề tài của bạnBạn có thể chọn một trong những biểu tượng ở dưới cho đề tài của bạn
 46. quoctuan91 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 47. ironman10188 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mỗi nơi 1 phương pháp, cách học cũng khác nhau
  Điều quan trọng là nó có đáng đồng tiền bạn bỏ ra và trong bao lâu Bạn thu được những gì
  Mình biết 1 nơi Bạn mình học bên đó
  Học phí là 1500000/1 khóa 3 tháng thì phải 500/12 buổi
  Thầy giáo là người Mỹ gốc Việt đã sống và làm việc tại Mỹ
  Thấy bảo giọng chuẩn 3 bang
  Cũng qua đó thử nghe giọng thầy buổi đầu sợ quá vì chẳng nghe thấy gì giống như đang nc với người bản ngữ vậy
  Mình biết mỗi fanpage nếu ai thâý hợp lý thì qua xem
  Hình như học 2 buổi miễn phí và ko thích hợp với thầy thì sẽ trả lại tiền thì phải
  Có cả MrBob người Mỹ ở đó nữa
  Hay hay ko hay thì mình thấy nó phù hợp với những người muốn nói tiếng Anh trong giao tiếp

  link đây các Bạn:
  https://www.facebook.com/SaiGonAmericanEnglishCenter
 48. uniqueme New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Nghe nói Không gian dạy được, nhưng học phí hơi mắc, và tốt nhất ở mảng lấy kiến thức nền và phản xạ. Học phí thì khoảng 10 triệu/ 1 khóa/ 3 tháng.
  Còn có điều kiện đi xa một tí thì KTDC, ở Hàng xanh, chuyên về mảng luyện thi IELTS, TOEIC. Giá cả và chất lượng thì okie nhất trong những trung tâm mà tớ từng học.
 49. zerry92 Member

  Số bài viết: 973
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  các trung tâm chỉ là bước đệm giúp bạn thôi...các trung tâm nào cũng đc không quan trọng , quan trọng là do bạn thôi....mình đã và đang học rất hiều trung tâm như: VUS, Hội Đồng Anh, AMA. Nhưng mình thấy rằng...trung tâm nào cũng có riêng nó...quan trọng là do ở bạn....mục đích của bạn là học cho biết hay lấy bằng.... bạn học trung tâm nào cũng đc miễn là ngày nào cũng nghe tiếng anh như VOA, BBC,... đọc báo Vietweek...thì tiếng anh của bạn ngày càng lên...Nhưng nếu học trung tâm thì nên học ở nhà giáo viên thỉ chất lượng tốt hơn và học phí rẻ hơn...Luv
  Phúc Beo
 50. amysting New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 3
  Giới tính: Nữ
  Mình đang ở Thủ Đức nè, có tham gia 1 lớp giao tiếp ở anh ngữ TOME nè, mình thấy lớp học rất vui nhộn, giáo viên truyền nguồn cảm hứng cho học viên thích thú học hơn. Có bạn nào muốn học chung đến đăng ký học chung với mình nè ^^

Chia sẻ trang này