1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chọn phần mềm diệt Virus nào cho máy tính?

Thảo luận trong 'Security Tools' bắt đầu bởi chicorita, 14 Tháng tư 2011.

 1. chicorita Moderator

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Công cụ sau đây sẽ giúp bạn đánh giá file nghi ngờ với dữ liệu của hơn 20 phần mềm Anti Virus hàng đầu thế giới và đưa ra phần mềm tối ưu cho loại Virus mà bạn mắc phải.
  Virus luôn là 1 nỗi lo lớn đối với người dùng máy tính, đặc biệt đối với người dùng Internet thường xuyên. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm diệt virus đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng do sự phát triển đa dạng của virus nên không có phần mềm nào đảm bảo sẽ diệt được tất cả các loại trên thế giới.

  [IMG]
  Vậy nếu máy tính của bạn có 1 vài tập tin bị nhiễm nhiễm virus, bạn sẽ chọn phần mềm nào để đảm bảo diệt sạch được chúng? Bạn cần phải nhờ tới tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm, hay chọn 1 phần mềm diệt virus nào tốt nhất mà vẫn vừa túi tiền để sử dụng? Cả 2 cách trên chưa phải là tốt nhất và mình sẽ giới thiệu đến bạn một lựa chọn tốt hơn ngay sau đây.

  Đó là phần mềm JottiQ, một công cụ có chức năng như một “chuyên gia” giúp bạn chọn “thuốc” diệt virus hiệu quả nhất, bạn có thể tải miễn phí tại đây.

  Bạn kích hoạt tập tin tải về để bắt đầu cài đặt, quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh chóng.

  [IMG]
  Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thay đổi 1 số thiết lập cho chương trình ở hộp thoại hiện ra.

  [IMG]
  Sau một số thiết lập, chương trình sẽ yêu cầu bạn tải và cài thêm các thành phần hỗ trợ nếu máy tính bạn chưa có, bạn chỉ việc đồng ý và đợi quá trình cài đặt kết thúc.

  [IMG]
  [IMG]
  Giao diện của chương trình khá đơn giản như hình bên dưới.

  [IMG]
  Ở đây, bạn phải kéo thả các tập tin cần kiểm tra từ Windows Explorer vào danh sách bên trái của cửa sổ. Chương trình sẽ tự động quét qua lần lượt các tập tin này và thông báo kết quả rằng tập tin có bị nhiễm virus không và phần mềm diệt virus nào có thể diệt được ở ngay bên cạnh.

  Nếu bạn không thích cài đặt phần mềm vào máy tính như ở trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến của JottiQ bằng cách bấm vào địa chỉ sau đây.

  Đầu tiên, bạn nên chọn Tiếng Việt trong danh sách các ngôn ngữ hỗ trợ ở phía trên cửa số bên trái. Bên dưới là khung chọn tập tin cần kiểm tra, bạn bấm vào nút “Choose…” để chọn 1 tập tin từ máy tính.

  [IMG]
  Cuối cùng, bạn bấm nút “Gửi tập tin” và đợi kết quả từ trang web. Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận ngay được kết quả như hình bên dưới, gồm danh sách các phần mềm và thông tin phần mềm đó có phát hiện ra virus trong tập tin của bạn hay không.

  [IMG]
  Tóm lại, JottiQ là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn tìm được chương trình diệt virus phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Phần mềm này sử dụng cùng lúc hơn 20 công cụ diệt virus phổ biến nhất hiện nay như Bitdefender, Avast, AVG, Panda v.v….. để kiểm tra tập tin để đưa ra danh sách những phần mềm nào có thể tìm được virus bạn đang gặp, phần nào có thể khiến bạn yên tâm.

  Hy vọng soft đã mang lại cho bạn được kinh nghiệm bổ ích! :x

Chia sẻ trang này