1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chọn sản phẩm máy lọc tương ứng với nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi goodhealthvn, 19 Tháng một 2020.

 1. goodhealthvn Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Chọn sản phẩm máy lọc tương ứng với nhu cầu sử dụng

  Muốn biết máy lọc không khí dùng như thế nào mới đem lại tác dụng cao, thì đầu tiên chúng ta phải lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu. Ví dụ như dùng cho gia đình, văn phòng công ty, doanh nghiệp,… Mỗi thương hiệu máy lọc đều được nhà sản xuất trang bị những tính năng, ưu điểm riêng biệt. Cho nên, người mua cần phải lưu ý một số điều sau để sắm được sản phẩm ưng ý nhất.
  máy lọc không khí kangaroo

  [IMG]

  - Một là xem nhu cầu dùng máy lọc nhiều hay ít, dùng cho khu vực nào? Đối với vùng có thời tiết nắng nóng thường xuyên, hanh khô như: Huế, Sài Gòn, Nghệ An, Quảng Trị,… nên chọn máy có tính năng tạo ẩm, tạo lượng ion tốt cho sức khỏe con người. Còn những vùng núi có lượng ẩm cao nên dùng máy lọc khí hút ẩm như Sapa, Tam Đảo,…

  - Hai là mua máy lọc có công suất đáp ứng nhu cầu diện tích căn phòng. Bạn nên chọn sản phẩm máy có lưu lượng gió 160 m3/h cho phòng ở 15m2, 180 m3/h cho phòng có diện tích 15 – 20m2, 240 m3/h cho phòng 20-25m2, 360 m3/h cho căn phòng rộng 35 – 40 m2, 510 m3/h cho phòng trên 40 m2.
  mays lọc không khí

  - Ba là chọn hãng sản xuất, thương hiệu của máy lọc khí trên thị trường. Những thương hiệu uy tín sẽ đem đến cho khách hàng thiết bị đảm bảo về chất lượng, dịch vụ chu đáo và chế độ bảo hành tận tình. Có thể kể tên một số thương hiệu như Sharp, Panasonic, Sam Sung, Boneco, Coway,…
  máy lọc không khí aosmith

  - Bốn là mua thiết bị máy lọc khí có tính năng đáp ứng đủ nhu cầu mình mong muốn và có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Chia sẻ trang này