1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chữa bệnh tại phòng khám thiện hòa nên không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi khamnamkhoa, 23 Tháng ba 2020.

 1. khamnamkhoa New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Có nên khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa hà nội không? Là câu hỏi đang được rất nhiều người bệnh quan tâm trước khi muốn đến đây thăm khám và điều trị. Để giúp bạn đọc trả lời thắc mắc này, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

  Có nên khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa không?

  Từ lâu phòng khám Thiện Hòa là phòng khám chính quy chuyên nghiệp được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Phòng khám luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều bác sĩ đã từng có thời gian đi tu nghiệp tại nước ngoài. Với những kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm, phòng khám luôn tự hào là địa chỉ chữa bệnh uy tín chất lượng nhất khu vực Hà Nội. Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, trực tràng, hậu môn…Luôn coi bệnh nhân như người nhà của mình, tận tình chu đáo với người bệnh, chính vì thế, phòng khám luôn được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao khi khám chữa bệnh tại đây.

  Phòng khám luôn làm việc hết các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ, tết…Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h sáng cho đến 20h tối. Nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho người bênh, phòng khám đã xây dựng mô hình chữa bệnh theo tiêu chí “một người bệnh – một bác sĩ – một phòng khám”.

  Đến thăm khám tại phòng khám Thiện Hòa, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức chi phí khám chữa bệnh tại đây. Mọi mức giá khám chữa bệnh đều được phòng khám tuân thủ theo quy định của sở y tế Hà Nội đề ra. Các mức giá tại phòng khám luôn được coongh khai, niêm yết một cách minh bạch, rõ ràng và người bệnh được thông báo trước mức giá trước khi đi thăm khám tại đây. Phòng khám tuyệt đối không để xảy ra tình trạng nhận hối lộ hay đút lót hoặc chiết khấu thuốc của bệnh nhân.

  Phòng khám đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển nhất thế giới. Với những tiêu chí đánh giá trên có thể đã phần nào trả lời được câu hỏi của bạn đọc Có nên khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa không?

  Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định với người bệnh rằng, phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là một địa chỉ khám chữa bệnh đạt chuẩn, luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nghiêm chỉnh thực hiện những tiêu chí, chế độ do sở y tế Hà Nội đề ra.
  Bên cạnh những tiêu chí đánh giá trên, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm khi khắm chữa bệnh tại đây. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ luôn có cảm giác an tâm khi được sự quan tâm, tiếp đón ân cần của đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân ở xa, phòng khám luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh, từ chỗ ăn, chỗ ở…đều được phòng khám hỗ trợ miễn phí mà không phải tính thêm bất cứ khoản viện phí nào. Chính vì thế, bãn hãy nên tin tưởng khi khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa.

  Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nôi về vấn đề Có nên khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa không? Nếu bạn vẫn còn bất cứ những thắc mắc nào cần giải đáp thêm, hãy liên hệ ngay với phong kham da khoa thien hoa ha noi

Chia sẻ trang này