1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chưa có ngày nào bùn như hôm nay CTXH ơi!

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi Long_Vo_CMT, 25 Tháng sáu 2011.

 1. Long_Vo_CMT New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các bạn CTXH ơi! hôm nay là ngày ra quân đầu tiên chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2011 cụm trường cao đẳng xây dựng số 2 do đội mình đảm trách!Bùn sao nổi vất vả của mỗi chiến sĩ khi chuẩn bị! khó khăn sao vì lực lượng chiến sĩ còn quá ít kinh nghiệm! Thật bùn! trải qua một ngày vất vả các chiến sĩ thấm mệt từng giọt mồ hôi rơi dài trên má người chiến sĩ tình nguyện!lúc ánh chiều tà dần buông xuống thì điều tồi tệ nhất đã đến!biết nói làm sao! Trong nỗi bùn là trăm ngàn nỗi lo đang đổ dồn lên đôi vai người ca trưởng! Nổi bùn xen lẫn nổi lo lắng đã đến với mỗi thành viên có mặt trong buổi chiều hôm nay! Chiếc balo của Khôi đã biến mất trong sự ngỡ ngàng của mọi người! Mọi việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát của mỗi thành viên tại điểm tiếp sức!
  Trong sự việc này phần lỗi lớn thuộc về bản thân mình,mình rất bùn vì mình đã không hoàn thành được nhiệm vụ! Dù đơn giản! Mình thành thật nhận lỗi trước tập thể! Cùng lời xin lỗi chân thành đến Khôi! Long không biết phải làm gì để chia sẻ với Khôi trong lúc này! Nhưng Long vẫn rất mong Khôi sớm lấy lại bình tĩnh để tiếp tục lãnh đạo mọi người trong những ngày khó khăn sắp tới!
  Thành Thật Xin Lỗi Khôi

  Long_Vo
 2. lorgancoxanh New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Zậy ông muốn bỏ cuộc àh. Đứng dậy mà sửa chữa sai lầm đi chứ ở đó mà ngồi buồn rầu có ích gì chứ. Đứng dậy đi! thuần CNHH 10
 3. nearly52 New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 4. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Nó đã mất, bạn cũng đã học được kinh nghiệm. Hãy xem như động lực để mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Buồn thì cũng không ích gì đâu.
 5. CTXH Moderator

  Số bài viết: 230
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Em không có lỗi gì đâu Long à, sự việc cũng đã xảy ra rồi, cũng chẳng ai mong muốn kết quả như thế mà em nhỉ. Muốn nói lỗi thì lỗi của kẻ đã lấy đi balô thôi, nhưng dòng đời có vay có trả em à, yên tâm đi hem.

  Anh nghĩ chúng ta tạm gác chuyện này lại đây, BTC hãy xem đây là một kinh nghiệm sống lớn mà chúng ta học được, cùng nhau vượt qua chặng đường này nhe, mọi khó khăn tưởng chừng làm cho ta ngã quỵ nhưng rồi cũng không thắng được ngọn lửa nhiệt tình của em , Khôi và mọi người đâu..., mọi chuyện sẽ bình thường lại thôi và chúng ta trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm và có ích hơn...

  P/S: Hôm nay khởi đầu nhưng mấy đứa cũng cừ lắm, anh 1h đi ngủ mà mấy đ/c chưa ngủ, sáng dậy sớm đã đi rồi ...hehe
 6. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  -Uhm! kể thì cũng buồn! nhưng không sao đâu cái gì đã mất thì đã mất rồi! hay rút kinh nghiệm để ko để tái diễn những việc như vậy nữa! việc này sãy ra một phần lỗi cũng ở các anh chị đã ko nhắc các bạn khi đi TSMT ko đem những tài sản quan trọng để trong ba lô như laptop tiền bạc. Thay mặt cho các anh chị Xin nhận một phần lỗi của mình! mong khôi sớm vượt qua khó khăn, và các bạn trong đội cố gắng chia sẽ bảo vệ cho nhau nhé! Chúc chương trình TSMTcua3 đội thành công tốt đẹp.
 7. mdmnvv New Member

  Số bài viết: 189
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Phải công nhận là mệt thiêt,đi có 1 buổi chiều thôi mà về nhà muốn háy cả cổ họng,bụi bặm,tới mấy ngày đầu toàn ngồi chơi không hà.:)|
 8. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  Nghe cũng hơi ngỡ ngàng! Một món đồ ra đi, có thể do chúng ta bất cẩn. Nhận ra điều đó. bạn thật sự đáng kính Long àh.
  Qua đó, mình nghĩ mọi người sẽ rút ra những kinh nghiệm quan trọng, nó thật sự quan trọn cho chúng ta. Mình nghĩ Khôi cũng vậy. Chúng ta đang đang biến sức trẻ, mang lại các gia trị cho cuộc sống. Đúng như An Thông nói, nó không ngăn được nhiệt huyết chúng ta đâu. Dù nếu xét một cách thực dụng" người bị mất" sẽ gặp nhiều rắc rối, khó khăn.
  Buồn, trách móc cũng không được gì. Công việc quan trọng hơn còn chờ chúng ta. Mọt thứ trả giá,đều có cái ý nghĩa của nó. Có thể không phải là cách chúng ta muốn.
  Hãy mỉm cười, qua sự việc, tình anh em, tinh thần chiến sĩ còn " lửa" hơn.
  Không sao đâu,mọi thứ chỉ là thử thách !!!!!!!!!! :). Còn nhiều niềm vui hơn nữa, những thí sinh được chúng ta hỗ trợ, đáp lại bằng câu " cám ơn các anh chị", những lúc vui đùa bên nhau, rồi cưa cây, rồi giã gạo, nắm tay nhau thật siết ca bài ca " gặp nhau đây, rồi chia tay ..".. trong niềm quyến luyến... chỉ có niềm vui. Và mọi giá trị vậy chất chỉ là vô nghĩa.

  Tiếp tục nhé, đùng dao động !!!!
 9. chauphu New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vạn sự khởi đầu nan,nhưng gian nan chớ có nản @@. Mọi chuyện cũng đã qua rồi, có khi là của đi thay người cũng nên.

  Là thành viên của Đội, mình chân thành chia sẻ với Long: Buồn cũng hết 1 ngày,vui cũng hết 1 ngày, chi bằng ta nên lấy niềm vui để sống trọn vẹn qua ngày ^^.

  TSMT luôn đi đôi với thuận lợi lẫn khó khăn, cố gắng hết sức chúng ta nhất định hoàn thành nhiệm vụ cao cả của 1 người chiến sĩ.

  Cố lên !!!!!
 10. sukhoidau08 Member

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Thành thật chia sẻ những sự mệt mỏi cùng em Long à! Nhưng từ trong những khó khăn em phải từ từ vượt qua và cứng rắn lên nghe. Em dù mới năm 1 nhưng đã làm được nhiều việc mà anh sắp ra trường rùi chưa dám làm đó. Các bạn cũng rất thông cảm và động viên em. Em nên lấy đó làm điểm tựa và động lực để làm việc tiếp nha!
  Thân!
  anh Tùng - Môi trường 2006 nè ;-)
 11. ba_me New Member

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hãy cố gắng lên gia đình ctxh nhé!
  mọi thứ sẽ qua đi và tình yêu ctxh ở lại, lửa nhiệt huyết vẫn cháy, ta xích lại gần nhau hơn!
  cố gắng lên cu Khôi,cu Long nhé!...nhiệt huyết của các em là những món quà vô giá đối với gia đình ctxh, hãy coi đó như một bài học, giúp các em vững vàng tiến về phía trước !
  try zô!
 12. chukhoadau New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chia sẽ cùng mất mát của các bạn. Mong các bạn sớm vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thân!
 13. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Long à .mài cũng đừng bùn nữa .......sự việc này hoàn toan ko phải lỗi do mài đâu
  Hãy xem đây như bài học kinh nghiệm nhé ................
  tuấn cnmt 10
 14. YNGOC New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình nghĩ đây chỉ việc ngoài ý muốn mà thôi. Con đường phía trước cần sự nhiệt huyết của tất cả các bạn. Cố lên! Mình sẽ luôn kề vai sát cánh cùng các bạn.
 15. Long_Vo_CMT New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Em thật sự rất vui khi nhận được lời động viên từ mọi người,sau sự việc này em đã nhận được rất nhiều điều quý báu,tình cảm của mọi người đã giúp em cảm thấy rất ấm áp,và em nghĩ Khôi cũng sẽ co cảm giác như em!Em xin hứa sẽ từ bài học đã xảy ra mà cố gắn hơn nữa phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao! Em rất cảm ơn mọi người!
  Cảm ơn tất cả mọi người trong ngôi nhà CTXH thân yêu!
 16. cautraigood New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình cũng có 1 phần trách trong việc này,đã không hỗ trợ tốt cùng Long trong nhiệm vụ giữ an ninh cho đội...qua việc này mình xin hứa với cả đội sẽ hoàn thành nhiệm của mình và hỗ trợ các thành viên khác để TMST của đội mình thành công trong những ngày còn lại.
 17. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mài có đi tham gia nữa hã Hùng .............tao tuấn nè
 18. nhoczu Member

  Số bài viết: 107
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Càng ngày càng quý Family CTXH rồi à nha, ae Thân thiết quá. Ráng vượt qua đi cậu, 1 sự vấp ngã nhỏ bé trên con đường thành công thôi mà. Quan trọng hơn hết là chúng ta nhận ra và học đc gì từ chuyện đó thôi. CỐ lên
  Chiều 1/7 đến lượt mình ra quân. AE CTXH.. I'm coming...
 19. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức. Điểm CĐ XD2 đặc biệt phức tạp nên các bạn nên giữ an ninh cho tốt, nếu ngoại giao tốt, có thể gửi ở phòng bảo vệ. Hoặc tốt nhất dặn các bạn nên mang theo gọn nhẹ. Bố trí người hậu cần tốt. Tránh trường hợp lo mãi tiếp sức mà tiếp tay cho những kẻ lợi dụng sơ hở của mình. Nên nói Ban chỉ huy họp giao ban rút kinh nghiệm cho toàn mặt trận. Thân
 20. caoxuanthan109 New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  không đc tham gia tiếp sức mùa thi cùng với đội thật là chán.hix... mình cũng bùn khi biết chuyện ko hay này nhưng mong các bạn gắng lên. cũng không biết nói sao nữa. chúc gia đình mình thành công!
 21. apple_snow_green New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hôm nay c hôk đi được nên không bit sự tình thề này. lên diễn đàn thì mới biết.hic. kể thì bùn thật
  Nhưng Long ak, đây là một sự cố trước mắt, cũng là một khó khăn. Sự việc đó cả Khôi, cả em và cả mọi người đều không muốn nó xảy ra. Nên e đừng bùn nhiều nhé. Sau lần này thì em và cả mọi người cùng rút ra một kinh nghiệm. Bây giờ an ủi Khôi và tiếp tục chặng đường tiếp sức tiếp theo. Long nha!!! Mọi người sẽ luôn ở bên nhau mà dù xảy ra bất cứ sự việc gì.
 22. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cố lên các bạn.
  Hãy cẩn thận hơn nữa nhé!
  Kêu gọi tinh thần trách nhiệm quản lí của tất các các thành viên, chứ ko riêng gì tổ trưởng.
 23. lucky113 New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 24. garung.mj0 New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cố lên nha mấy đứa....hãy coi như đó là thử thách đi..hãy ĐOÀN KẾT mà cùng nhau vượt qua nhé...

Chia sẻ trang này