1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chúc mừng sinh nhật tháng 11 !

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi canhhoabay_xb, 1 Tháng mười một 2010.

 1. canhhoabay_xb New Member

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Thời gian trôi qua thật nhanh và rồi tháng 11 đã đến. Thân chúc những bạn có ngày sinh trong tháng 11 có một buổi sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp.
  >:D<"Tôi yêu mến tất cả các bạn">:D<


  Nếu tôi biết rằng …  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi thấy bạn ngủ say, tôi sẽ giữ bạn thật chặt và nguyện cầu Thượng Đế giữ gìn tâm hồn bạn.  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi thấy bạn bước ra ngoài, tôi sẽ ôm chặt lấy bạn, hôn bạn thật kêu và dặn bạn phải trở về.
  Nếu tôi biết rằng đó là lần cuối cùng tôi nghe tên bạn được xướng lên trong lời ca tụng – chúc mừng, tôi sẽ lưu lại từng hành động, lời nói của bạn trong những cuộn băng video và sẽ xem đi xem lại chúng nhiều ngày.
  Nếu tôi biết rằng đó la lần cuối cùng để tôi danh một hoặc hai phút còn sót lại, tôi sẽ dừng lại và nói “Tôi thực sự rất quí mến bạn”, dù bạn ra vẻ dư biết điều đó.

  Ngày mai sẽ tạo nên sự quên lãng_đó là điều chắc chắn và chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội để chứng tỏ rằng chúng ta có thể làm tất cả mọi việc.

  Chỉ trong trường hợp tôi trở nên nhầm lẫn và ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có, tôi sẽ nói rằng tôi yêu quí bạn đến dường nào.  Tôi hi vọng sẽ không bao giờ quên rằng ngày mai đã được hứa dành cho một người và ngày hôm nay có thể là lần cuối cùng bạn có cơ hội được ôm người bạn yêu thương thật chặt vào lòng.  Nếu bạn đang chờ đến ngày mai, tại sao không thực hiện mọi thứ ngay trong ngày hôm nay ? Bởi nếu ngày mai không bao giờ tới, bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều vì đã không dành những giây phút hiếm hoi còn lại để sẻ chia một nụ cười, một cái ôm và rằng bạn đã quá bận rộn để tặng bạn những gì có thể giúp ước mơ của một người thành hiện thực.  Hãy giữ những người mà bạn thực sự yêu thương trong vòng tay của họ, thì thầm vào tai họ, nói với họ rằng bạn yêu thương họ nhiều như thế nào và rằng sẽ luôn giữ hình ảnh than yêu của họ.  Hãy dành thời gian để nói “Mình xin lỗi”,”Tha thứ cho mình nhé”,”Cám ơn” hay “Không sao, mọi việc sẽ ổn cả thôi !”,”Mình yêu bạn”…và nếu ngày mai không bao giờ đến, bạn sẽ không phải hối tiếc về ngày hôm nay một khi bạn đã nói những lời trên.  “Nếu bạn yêu người nào đó đừng đợi đến ngày mai để nói cho người ấy biết điều đó. Bởi lẽ ngày hôm sau đó có thể sẽ không bao giờ đến nữa”


  [IMG]

 2. dau_troc922000 New Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. Minh Hao New Member

  Số bài viết: 266
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này