1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chương trình bầu chọn Vịnh Hạ long

Thảo luận trong 'CLB Kỹ Năng' bắt đầu bởi amuraiboy, 4 Tháng mười một 2011.

 1. amuraiboy Member

  Số bài viết: 252
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Gần 5.000 sinh viên cùng đồng hành (04/11/2011)

  [IMG]
  VH- Sáng qua 3.11, tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Báo Văn Hóa và Nhà Văn hóa Thanh niên tiếp tục tổ chức ngày hội bầu chọn Vịnh Hạ Long. Gần 5.000 sinh viên của trường và sinh viên các khu vực lân cận đã nồng nhiệt tham gia ngày hội.Mới 8 giờ đã có hàng ngàn sinh viên đổ về hội trường. Hoạt náo viên khởi động ngày hội bằng các trò chơi vận động, đố vui có thưởng, đặc biệt là thi đố kiến thức về Vịnh Hạ Long, kể tên các nước, các danh thắng trong top 28 kỳ quan đang cùng nhau “thi đấu”.
  9 giờ, nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc xuất hiện, cả hội trường náo nhiệt, sôi động cùng hòa theo nhịp của bài hát Việt Nam – Hạ Long.
  Không khí tạm lắng khi đại diện Ban Giám hiệu kêu gọi sinh viên toàn trường bầu chọn Vịnh Hạ Long. Lãnh đạo trường cám ơn Báo Văn Hóa và Nhà Văn hóa TN đã tổ chức chương trình tại đây.
  Ông Nguyễn Hùng Khu, đại diện Cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại TP.HCM cũng phát biểu kêu gọi các sinh viên hưởng ứng việc bầu chọn, coi đó là một nghĩa vụ của những trí thức trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước.
  Không khí hội trường bị “nén” sau phần lễ bùng nổ trở lại và sôi động hơn bao giờ hết khi nghệ sĩ hài Minh Béo xuất hiện trên sân khấu. Minh Béo hướng dẫn cách bầu chọn Vịnh Hạ Long qua tin nhắn và không quên “nhắc khéo” các bạn sinh viên là chỉ có… 630đ/ tin nhắn.
  Sau đó, nghệ sĩ hài đã... “thưởng” cho các bạn hai bài hát dễ thương, dí dỏm. Ít ai biết rằng, dù có lịch diễn ở công viên Đầm Sen cách trường hơn 30 cây số nhưng Minh Béo vẫn “phi” đến trường đúng giờ và thể hiện rất nhiệt tình. Minh Béo cũng là một trong các nghệ sĩ tham gia ngày hội “Quyến rũ Hạ Long” do Báo Văn Hóa phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức hôm 29.10.
  Cũng nhiệt tình không kém, ca sĩ Sỹ Luân cũng từng đến Báo Văn Hóa bầu chọn, nay biết Báo tiếp tục tổ chức tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, anh lại tích cực tham gia. Không những thế, Sỹ Luân còn kéo theo nhóm KF6 để biểu diễn.
  Đến lúc này, hội trường có sức chứa gần 4.000 chỗ ngồi phải chen chúc nhau để đủ cho 5.000 người, nhiều tốp sinh viên phải đứng trên lầu, mặc dù vậy các em vẫn tích cực bầu chọn vịnh Hạ Long qua tin nhắn và thay phiên nhau đến các máy tính để bầu chọn qua mạng.
  [IMG]
  Đại diện Ban Giám hiệu, Báo Văn Hóa, Nhà Văn hóa TN và các nghệ sĩ mở đầu cuộc bầu chọn
  [IMG]
  Một góc hội trường sáng 3.11
  [IMG]
  Hàng ngàn sinh viên cùng nhắn tin
  [IMG]
  Nghệ sĩ hài Minh Béo làm sôi động ngày hội
  [IMG]
  Các bạn SV bầu chọn qua Internet
  Thùy Trang-ảnh Lê Hải
  Nguồn : baovanhoa.com.vn
  cập nhật: Toàn Nhỏ
 2. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này