1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Chương trình] Bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan Thiên nhiên thế giới mới...

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi clb kynang, 1 Tháng mười một 2011.

 1. clb kynang New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Câu Lạc Bộ Kỹ Năng trường Đại Học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM phối hợp với Báo Văn hóa (Thuộc Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch) tổ chức ngày hội bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Vào sáng 9h ngày 03 tháng 11 năm 2011 nhằm thứ 5 tuần này tại Hội trường lớn Đại Học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM (Số 01 - Võ Văn Ngân - Quận Thủ Đức).

  Chương trình có sự tham gia của Đại diện Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch, với sự quy tụ hơn 2000 sinh viên, học sinh các trường tại Quận 9 - Thủ Đức và đông đảo các văn nghệ sĩ, người nổi tiếng trên mọi lĩnh vực của cuôc sống (Danh tánh của các nghệ sĩ sẽ được giữ bí mật đến khi bắt đầu chương trình).


  [IMG]

  Bầu chọn kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới là cuộc bình chọn do tổ chức NewOpenWorld (trụ sở tại Thụy Sĩ, được tỷ phú Bernard Weber sáng lập) phát động trên toàn cầu. Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã hai lần được bầu chọn là di sản thiên nhiên thế giới vào những năm 1994 và 2000 và nay đã lọt vào danh sách 28 ứng viên cuối cùng để từ đó lựa chọn danh sách 7 danh thắng có số phiếu cao nhất sẽ được công bố vào 11/11/2011. Việc Vịnh Hạ Long lọt vào Top 7 có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển du lịch nước nhà cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

  Chương trình được tổ chức từ 9h00 đến 11h30 ngày 03 tháng 11 năm 2011 tại Hội trường lớn Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

  BTC Trân trọng kính mời các bạn đến tham dự và bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.
 2. clb kynang New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thông tin mới nhất được cập nhật: Số lượng văn nghệ sĩ tham gia chương trình của chúng ta đã là con số 7 người, đay quả là 1 số lượng lớn nhất lượn nghệ sĩ về trường mình 1 lúc mà mình biết. và con số ấy có thể tăng lên!!

  bà con mình sắp xếp thời gian giúp cho CLB hooàn thành tốt chương trình nha. Chương trình này đặc biệt ý nghĩa và tạo một tiếng vang lớn cho tường chúng ta..
 3. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Chào các bạn.

  Mình biết hiện tại nhiều bạn (ngay cả mình) đang rất bức xúc và thắc mắc về tính hợp pháp và đúng đắn của tổ chức NewOpenWord cũng như cuộc bình chọn new7wonder do tổ chức này phát động.

  Hiện nhiều báo đã đăng tải và đặt dấu hỏi ("?" trong tiếng Việt khi để lên một tiêu đề, đầu bài nghĩa là nghi vấn, không chắc chắn) về vấn đề này. Nhưng đó chỉ là thông tin 1 chiều, 1 bài viết được nhiều kênh thông tin đăng tải và kéo theo là cả 1 bộ phận cộng đồng mạng khẳng định nó là lừa đảo. Hiện tại chưa có một tổ chức, cơ quan pháp lý hay một quốc gia nào tố cáo, quy kết xác nhận đó là lừa đảo. Các bạn cũng biết rằng, báo chí cũng là kênh thông tin quan trọng nhưng thông tin đưa ra luôn luôn là chính xác hay ko? Báo chí thường xuyên đăng tải thông tin sai lệch, thiếu chính xác đầy ra đó. Nó là con dao 2 lưỡi tùy vào người sử dụng muốn dùng nó vào mục đích nào.Bởi vì về mặt nào, lý lẽ cũng đều có cơ sở cả.

  Không lẽ vì một cuộc bình chọn của một tổ chức ngoài về danh lam thắng cảnh của đất nước mình mà khiến cả một dân tộc chia rẽ, mất đoàn kết. Để các bạn quay lưng chửi lẫn nhau, cho nhau là thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức, ... coi nhau như những người hạ đẳng? Các bạn thể hiện cho người ngoài thấy chúng ta là những người dễ nổi nóng, dễ bị kích động và hành động thiếu suy nghĩ ư? Trong khi những người khách nước ngoài đến Việt Nam luôn nở nụ cười trên môi và khi nhận những gì từ người khác, dù là nhỏ nhất họ cũng đều nói lời cảm ơn. Khi được hỏi về cảm nhận khi đến với Việt Nam, họ đều hết lòng khen ngợi Việt Nam và họ luôn coi những mặt xấu mình thấy được, chỉ là một phần rất nhỏ tồn tại trong đất nước này.


  Những chuyện ấy, hãy để cho những bên liên quan giải quyết, chuyện nó đúng hay sai ko quan trọng. Đơn giản chỉ qua cuộc bình chọn này, số người biết đến Việt Nam, biết đến Vịnh Hạ Long không ngừng tăng lên, hình ảnh đất nước được quảng bá rộng rãi cũng chính nhờ kênh phương tiện này. Điều đó có ích hay ko? Hay vì tiếc 630đ, vài phút lướt web và sợ mất sự thông minh, lý trí và lòng tự tôn dân tộc mà bạn không chung tay góp sức phát triển thế mạnh của đất nước mình? Không ai ngu ngốc cả, mỗi người sẽ biết cách làm gì để tốt cho đất nước, dù chỉ là một phần nhỏ nhưng nó cũng đủ để khiến dân tộc đi lên.


  Cùng góp phần đưa những hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới nhé các bạn
  :)

  Chúc chương trình sáng ngày mai thành công tốt đẹp. Cơ hội để gặp gỡ, chụp hình cùng ca sĩ và những người nổi tiếng
  :)
  Chúc các bạn vui vẻ.
  Thân ái!
 4. vnnguyendung New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. kubixx New Member

  Số bài viết: 542
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 7. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Bạn có phải là người Việt Nam? Hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới mới. Hãy soạn tin HALONG gửi 147 (630đ/1SMS).

Chia sẻ trang này