1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chương trình chào tân sinh viên -hoàn long

Thảo luận trong 'Kết nối bạn bè' bắt đầu bởi softecharena, 7 Tháng mười 2011.

 1. softecharena New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ SOFETCH ARENA

  CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN -HOÀN LONG

  Nhằm hỗ trợ cho SV tiếp cận ngành “ hot” hiện nay- Mỹ thuật đa phương tiện- một hướng đi mới và cơ hội mới trong lĩnh vực nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, vào ngày 05 tháng 10 năm 2011 chúng tôi- Trung Tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena đã tham gia cùng với Công ty Cổ Phần Máy tính Hoàn Long tổ chức chương trình Chào! Tân Sinh Viên.

  [IMG]
  Quang cảnh gian hàng Chào! Tân Sinh Viên
  Chào! Tân Sinh Viên là một chương trình lớn của Hoàn Long Computer phối hợp với Ban chấp hành Đoàn và Hội sinh viên của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật tổ chức chương trình “Chào! Tân Sinh Viên 2011” với sự tham gia của khoảng 1500 sinh viên, thực sự là sự kiện đáng nhớ trong những buổi đầu trên giảng đường đại học của mỗi sinh viên. Ngoài các chương trình như văn nghệ,trò chơi dân gian, tư vấn nghề nghiệp do các anh chị Hoàn Long Computer tổ chức được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên, góc “Test IQ, khẳng định chính mình” nhận học bổng các khóa đào tạo của Softech Arena cũng thu hút sự quan tâm nhiệt tình của các bạn trẻ, những người đam mê chinh phục thử thách.
  Nhận được tờ rơi và được các anh chị trong Ban Tổ chức hướng dẫn, các bạn phần nào hiểu được các chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena, và rất đông các bạn đã đăng ký tham gia chương trình.
  [IMG]

  Các bạn tập trung khá đông ở bàn đăng ký, ai cũng muốn thử sức mình!
  Sau khi nhận đề, không khí thi cữ đã bắt đầu, mặc dù phòng thi là khoảng sân vườn và mọi người ngồi chung trên những chiếc ghế đá, nhưng không ai chép bài của ai đâu nhé, vì ai cũng muốn khẳng định mình cơ mà, vì vậy buổi thi diễn ra cực kỳ đặc biệt và nghiêm túc.
  [IMG]

  Phòng thi thật đặc biệt, các bạn làm bài rất tự giác, thời tiết rất ủng hộ các thí sinh!
  [IMG]

  Các bạn đăng ký rất đông, số lượng đề thi thì có hạn, nên một số bạn dành thời gian nghiên cứu về Mỹ thuật đa phương tiện, một ngành rất “hot” hiện nay.
  [IMG]
  Các bạn chia sẽ những câu khó sau khi nộp bài..!

  Ban tổ chức chương trình mong muốn thông qua chương trình tìm ra các bạn xuất sắc nhất, vì vậy khâu bảo mật đề thi và đáp án cũng rất được chú trọng, khi tất cả bài làm của các bạn sinh viên nộp đủ về ban tổ chức, thì Ban lãnh đạo Trung tâm mới chỉ định các thầy giáo chấm thi và đáp án lúc này mới được thầy Giám đốc trung tâm trực tiếp send qua mail cho hội đồng chấm thi. Kết quả sau 2 giờ đồng hồ, Ban tổ chức đã chọn ra 2 bạn đều cùng có số điểm cao nhất 87.5 /100 trong số 250 bạn tham gia. Xin chúc mừng 2 bạn:
  - Hà Văn Hoàng Gia
  - Trương Văn Dược

  Sinh viên Khoa Quản lý Công Nghiệp ĐH SP KT Tp. HCM
  Là chủ nhân 2 suất học bổng trị giá 8.000.000 VND của Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena.
  [IMG]
  Cô Nguyễn Thị Kiều Dung đại diện lãnh đạo trung tâm lên trao học bổng.
  Chỉ bạn Dược ở lại nhận giấy chứng nhận học bổng, còn bạn Gia thì phải lên giảng đường kẻo ..trễ giờ học.
  Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mà Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena đã tham gia cùng với Hoàn Long Computer mang đến cho các bạn sinh viên tại TP.HCM nói chung và trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật nói riêng

  Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức chương trình rất vui khi nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, các bạn thật sự xuất sắc trong những cuộc thi, sức trẻ và trí tuệ Việt Nam sẽ mãi vươn xa. Chúng tôi mong muốn qua chương trình gửi gắm đến các bạn thông điệp “ Chào! Tân Sinh Viên, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn”
  Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mà Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena đã tham gia cùng với Hoàn Long Computer mang đến cho các bạn sinh viên tại TP.HCM nói chung và trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật nói riêng. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi để tổ chức chương trình ngày càng tốt hơn.
  Mọi chi tiết xin gửi về : Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Softech Arena – Tầng 6, 244 Cống Quỳnh, Q.1, TP. HCM.
  www.arenahcm.softech.vn 0839255911- 0914145766
  BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Chia sẻ trang này