1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chương trình hỗ trợ Ipad 3 khi đăng ký du học Singapore

Thảo luận trong 'Thông Tin Du Học-Học Bổng' bắt đầu bởi seoduhocsp, 26 Tháng mười hai 2012.

 1. seoduhocsp New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Tại trường Kinh doanh quốc tế Amity, sự kết hợp nội dung các bài giảng trên nền tảng công nghệ đã mang lại sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các sinh viên đang theo học. Thay vì cảm giác uể oải khi phải đến trường và ngồi nghe các bài giảng “boring”, các bạn đã thấy quan tâm, thích thú để rồi muốn tìm tòi và sáng tạo hơn cả nhiệm vụ học tập đề nhận bằng tốt nghiệp của mình.

  Đó là điều mà chúng tôi thấy rất vui mừng và tin tưởng ở thế hệ trẻ mà mình đang dẫn dắt. Chúng tôi hiểu rằng lựa chọn đi
  du học Singapore là một quyết định mang tính bước ngoặt cho tương lai của các em học sinh, vì vậy bên cạnh việc xây dựng những giá trị bền vững, tạo ra một môi trường học tập năng động nhất là luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi khi các em lựa chọn con đường du học đến Quốc đảo sư tử này.

  [IMG]


  Là một thành viên của Hệ thống các trường Kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity trên khắp nơi trên thế giới: Mỹ , Anh, Dubai, Ấn Độ Singapore với hơn 95.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập, trường Kinh doanh Quốc tế Amity Singapore tọa lạc tại khu Raffles place, nơi trái tim của thành phố Singapore xinh đẹp.Với trang thiết bị, phòng học hiện đại hàng đầu thế giới cùng các giảng viên ưu tú cùng kinh nghiệm đào tạo quốc tế, trường đã đạt tiêu chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE.

  Trường Kinh doanh Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.
  Các chương trình đào tạo đại học và thạc sỹ của nhà trường sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Angila Ruskin- Một trong những trường lâu đời và lớn nhất nước Anh với bề dày hơn 160 năm lịch sử. Trường Angila Ruskin được vinh dự xếp hạng “ International Execllent & World Leading” bởi tổ chức Nghiên cứu và đánh giá giáo dục ( RAE)Không chỉ có môi trường học tập tuyệt vời, các sinh viên còn có thể cảm nhận được sự thoải mái với hệ thống nhà hàng, quán giải khát, bể bơi, các phòng tập và spa tại trung tâm Singapore chỉ cách trường vài phút đi bộ.

  Từ trường Kinh doanh Quốc tế Amity, các sinh viên có thể được lựa chọn tiếp tục học lên cao tại Anh sau khi hoàn thành các khóa học của trường.
  Học phí: Mức học phí của nhà trường được ưu đãi với mức thấp nhất trong các trường tư thục tại Singapore.

  Mới các bạn vào đây để xem mức học phí :http://studysingapore.edu.vn/
 2. hienliminh New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. vietsse2013 New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 4. noithat_chauau New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. ulamchi New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này