1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chương trình quản lý dung lượng ổ đĩa rất hay

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi th&ht, 25 Tháng mười một 2010.

 1. th&ht New Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  Nếu là người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các công cụ quản lý file-folder thì bạn nên thử sử dụng qua SpaceMonger để biết thêm nhiều tính năng.
  Với SpaceMonger, chắc chắn rằng bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước những tính năng kỳ lạ ở mức chưa từng thấy. Ngay khi khởi động hoàn tất ở lần khởi động đầu tiên, có lẽ bạn vẫn chưa thấy được sự kỳ lạ của SpaceMonger, nhưng khi nhấp đúp vào bất kỳ một biểu tượng ổ đĩa cứng nào trên giao diện thì việc kỳ lạ sẽ diễn ra.

  SpaceMonger sẽ tiến hành quá trình phân tích cấu trúc thư mục trên một đĩa cứng sau đó liệt kê toàn bộ mọi thư mục tìm được vào giao diện chính dưới dạng các ô vuông được sắp xếp theo kiểu “công ten nơ” (Container) trông hết sức kỳ lạ. Bạn có thể mường tượng cấu trúc “công ten nơ” (tức folder) này như sau: ổ đĩa cứng là một công ten nơ gốc chứa toàn bộ chứa các công ten nơ nhỏ khác. Các công ten nơ nhỏ hơn sẽ được sắp xếp một cách hết sức hợp lý và hài hòa, đúng theo kích thước lớn-nhỏ cũng như theo cấu trúc thư mục mẹ-con hết sức hợp lý.

  Tất cả mọi công ten nơ trên “con tàu” đĩa cứng này đều được ghi tên đầy đủ, và khi bạn rà chuột đến bất kỳ công ten nơ nào thì các thông tin vắn tắt của công ten nơ sẽ hiện ra như tên, dung lượng, chi tiết thời gian khởi tạo… Khi đã thực sự bị SpaceMonger thu hút, một khái niệm về tên gọi khác của folder đã bắt đầu hình thành trong đầu bạn, tức thay vì dùng từ “folder” bạn có thể dùng từ “công ten nơ” vô cùng hình tượng để tưởng tượng về mọi cấu trúc “thư mục" hoặc "folder" đang nằm trong máy tính.

  [IMG]

  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=38AC878211

Chia sẻ trang này