1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chương trình rửa đa dạng với:

Thảo luận trong 'Ebook tiếng Việt' bắt đầu bởi goodhealthvn, 11 Tháng hai 2020.

 1. goodhealthvn Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  6 chương trình rửa chính:
  - Intensive 70°C quá trình rửa chuyên sâu với nhiệt độ nước lên đến 70°C, thích hợp với những vật dụng có vết bẩn cứng đầu.
  - Auto 45-65°C chức năng cảm biến, điều chỉnh chu trình theo mức độ bẩn.
  - Eco 50°C chế độ tiết kiệm, duy trì nhiệt độ nước trong ngưỡng 35°C - 50°C.
  - Glass 40°C đặc biệt nhẹ nhàng với nhiệt độ nước khoảng 40°C cho quá trình ngâm, rửa và 50°C cho quá trình sấy, chế độ này thích hợp với đồ thủy tinh, nhựa không chịu được nhiệt.
  - 1 Hour 65°C: Đây là chương trình rửa nhanh, cho phép kết thúc quá trình rửa trong vòng 1h. Chương trình này dùng được với hầu hết các loại bát đũa.
  - Quiet 50°C là chương trình áp dụng đối với đồ bẩn trong thời gian dài. Khi chọn chương trình này độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn Eco 50.

  [IMG]
  6 chương trình rửa chính bên trái và 3 tùy chọn bổ sung bên phải bảng điều khiển
  3 tùy chọn bổ sung:
  - VarioSpeed Plus tiết kiệm thời gian rửa bằng cách tăng tốc độ rửa lên tới 2 lần, tùy theo chương trình mà bạn lựa chọn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi cần thiết.
  - Hygiene Plus là tính năng nâng cao hiệu quả làm sạch bằng cách tăng nhiệt độ nước lên 70°C, giữ trong vòng 10 phút, tăng cao khả năng diệt khuẩn. Tính năng này rất hữu ích với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người mắc bệnh dị ứng.
  - Extra Dry là tính năng giúp tăng hiệu quả sấy khô cả với sản phẩm nhựa, bạn có thể sử dụng ngay vật dụng lấy từ máy ra mà không cần phải lau khô lại.
  Êm ái khi sử dụng với động cơ EcoSilenceDriver có tác dụng giúp làm giảm tiếng ồn của máy trong quá trình sử dụng. Độ ồn luôn được suy trì ở mước ổn định, luôn nhỏ hơn 44dB.
  >> Xem thêm:
  Máy rửa bát Bosch SMI46KS01E
  máy rửa bát Bosch SMV46KX00E
  Bosch SMS46NI05E
  Bosch SMS68TI02E
  Bosch SMS68TI02E

Chia sẻ trang này