1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Chương trình ƯỚC MƠ CỦA THÚY]- Tham gia hiến máu và tiếu cầu cho bệnh nhi

Thảo luận trong 'TIN TỨC ĐỘI CTXH' bắt đầu bởi konan_levanhai, 23 Tháng bảy 2011.

 1. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  Chương trình “Ước mơ của Thúy”.
  Tham gia hiến máu và tiểu cầu cho bệnh nhi ngày 24/7/2011.

  [IMG]
  Mùa hè là thời điểm khan hiếm máu tại các bệnh viện trên địa bàn cả nước. Đặc biệt tại các bệnh viện điều trị bệnh ung thư luôn đòi hỏi cấp bách nguồn máu và tiểu cầu cho bệnh nhân. Chương trình “Ước mơ của Thúy” (do báo Tuổi Tẻ thành lập) luôn đồng hành cùng các bệnh nhi ung thư suốt gần 4 năm qua đã liên tục tổ chức và kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ những giọt máu yêu thương giúp đỡ bệnh nhi ung thư vượt qua khó khăn.

  Rất nhiều bệnh nhi ung thư hiện đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM như Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Truyền máu huyết học, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nhi đồng 2… lâm vào tình trạng khan hiếm máu vào dịp hè. Tình trạng khan hiếm máu và tiểu cầu đã khiến nhiều trường hợp đáng tiếc bệnh nhi ra đi vì cơ thể không có đủ lượng máu trong cơ thể để điều trị vào thuốc hoặc xạ trị. Trong cuộc chiến đấu với bệnh tật, các em phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách và cả sự thiếu thốn về vật chất cũng như tinh thần. Một giọt máu cho đi của các bạn chính là niềm hy vọng sống cho rất nhiều trẻ em đang mắc căn bệnh ung thư. Mỗi một đơn vị máu hoặc tiểu cầu có thể giúp các em vượt qua được cơn nguy kịch, có thêm thời gian để được sống với tuổi thơ vốn không tròn trịa nhưng các em vẫn luôn khao khát, tha thiết và mong ước.

  Trước khó khăn của bệnh viện và nhu cầu cấp bách của các bệnh nhi ung thư, chương trình “Ước mơ của Thúy” phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức ngày hiến máu và tiểu cầu giúp bệnh nhi ung thư. Chương trình “Ước mơ của Thúy” trân trọng kính mời các đơn vị, tổ chức, các bạn tình nguyện viên của các nhóm (câu lạc bộ), các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh tại TP.HCM cùng các tấm lòng thiện nguyện tham gia chương trình Ngày hội hiến máu “Vì bệnh nhi ung thư” diễn ra từ 7 giờ – 11 giờ 30 ngày 24 – 7 – 2011 tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM (118 Hồng Bàng, P.12, Q.5)

  Hãy đến và tham gia bởi những giọt máu đầy ý nghĩa của các bạn chính là cơ hội sống cho rất nhiều bệnh nhi ung thư. Hãy cho đi để biết rằng cuộc sống này cần lắm những bàn tay yêu thương và bởi vì “sống trong đời sống cần có một tấm lòng”.


  Thông tin đăng kí và thắc mắc xin gửi về địa chỉ:


  Xuân Dịu – Phụ trách Ngân hàng máu “Ước mơ của Thúy”

  ĐT: 0938070187

  Email: xuandiu1987@gmail.com hoặc uocmocuathuy@yahoo.com.vn


  Chương trình “Ước mơ của Thúy” trân trọng cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng với bệnh nhi ung thư.

  Thông tin về chương trình “Ước mơ của Thúy” xin vui lòng tham khảo tại:
  http://blog.uocmocuathuy.org


  P/S: Do bận chuẩn bị công tác hiến máu tại trường, đội cũng vừa nhận thông tin chương trình. Bạn nào nhận được thông tin thấy có khả năng thì tham gia nhé.

Chia sẻ trang này