1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chụp ảnh màn hình và chia sẻ nhanh chóng với Climsy

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi vanbinh_21, 7 Tháng tư 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Bạn không phải mất thời gian qua nhiều công đoạn để chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa và upload lên web. Tất cả những công đoạn này sẽ được một công cụ nhỏ mang tên Climsy lo "từ A tới Z".


  [IMG]Thông báo của Cimsy xuất hiện sau khi nhấn phím Print ScreenThông thường, để chụp ảnh màn hình và đưa lên web, bạn phải nhấn phím Print Screen, sau đó dán vào các trình chỉnh sửa ảnh để cắt xén và lưu lại thành tập tin ảnh rồi mới upload lên các dịch vụ lưu trũ như Flickr, Picasa hay Photobucket. Thế nhưng với Climsy thì tất cả những công đoạn này sẽ được thực hiện liên tiếp một cách đơn giản.
  Sau khi được cài đặt, Climsy sẽ hiển thị một biểu tượng nhỏ dưới khay hệ thống. Mỗi lần bạn nhấn phím Print Screen (Prt Sc), ngay lập tức Climsy sẽ hiện một thông báo dưới góc phải màn hình máy tính hiển thị kích cỡ ảnh chụp, khung xem ảnh nhỏ và nút chọn upload ảnh lên mạng. Bạn có thể click vào ảnh thu nhỏ để Climsy hiện ra các công cụ chỉnh sửa cơ bản như tạo vùng chọn, cắt xén, chèn chữ, viền khung, hiệu ứng mờ hậu cảnh…
  Tính năng tạo vùng chọn Window Selection của Climsy rất thông minh, nó có thể nhận ra những mảng khối trong bức ảnh. Điều này rất có lợi vì bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng đối tượng cần cắt trong ảnh chụp màn hình, sau đó bạn có thể click đúp vào khối đã chọn để cố định vùng chọn và chỉnh sửa tùy ý.
  Tùy chỉnh các thiết lập nâng cao[IMG]Trong phần setting bạn cũng có thể tinh chỉnh những thiết lập của Climsy như: ngôn ngữ, định dạng ảnh, chất lượng ảnh, địa chỉ upload hoặc lưu trữ ảnh,…cũng như cập nhật phiển bản mới của Climsy.
  Phần mềm này tương thích với Window XP/Vista/7, được cung cấp miễn phí tại đây hay xem video clip giới thiệu về Climsy tại đây.


  "nguồn tuoitre"


  P/s: trong win 7 đã có công cụ chụp ảnh màn hình dùng rất tốt là: snipping tool

Chia sẻ trang này