1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam dành cho bạn

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi ledinh121189, 26 Tháng mười một 2017.

 1. ledinh121189 Member

  Số bài viết: 124
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Úc hay Australia tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.
  Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam
  Express nhận vận chuyển hàng từ úc về việt nam với các loại hàng hóa sau: Gấu bông, quà tặng, link kiện điện tử, Điện thoại, mỹ phẩm, chứng từ, hồ sơ, sách, áo quần, visa, giày dép, túi xách…và nhiều mặt hàng khác mà không thể kể ra hết.
  Những mặt hàng mà Express không nhận vận chuyển hàng từ úc về việt nam là: hóa chất, chất lỏng, súng đạn, hàng cấm, chất dể cháy nổ, mỹ phẩm dạng nước.
  Đối với hàng điện thoại, laptop, máy tính, ipad có giá trị cao quý khách muốn vận chuyển hàng úc về việt nam phải làm cam kết rủi ro hàng hóa
  Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam
  Quyền lợi của Quý khách khi chọn Express vận chuyển hàng từ ÚC về viêt nam:
  – Nhận hàng tận nhà.
  – Giao hàng tận tay người nhận.
  – Báo giá trọn gói không phát sinh.
  [IMG]
  – Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
  – Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.
  – Tracking online
  – Đúng thời gian hành trình.
  – Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận
  Chúng tôi nhận hàng với hình thức door to door ( nhận tận nhà và giao tận nhà ). Thời gian nhanh chóng, uy tín.
  Quý khách muốn biết thêm thông tin những thắc mắc của mình khi muốn gửi hàng đi úc hay vận chuyển hàng từ úc về việt nam, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn được rỏ hơn.
  Mọi thắc mắc hay phản hồi đóng góp ý kiến về dịch vụ gửi hàng đi úc và vận chuyển hàng từ úc về việt nam Quý khách có thể gửi thư về hòm mail
  Úc là lục địa nhỏ nhất thế giới và là quốc gia lớn thứ 6 về tổng diện tích, do kích thước lớn và biệt lập nên Úc còn được gán cho tên “lục địa đảo”, và đôi khi được xem là đảo lớn nhất thế giới. Úc có đường bờ biển dài 34.218 kilômét (21.262 mi) (chưa tính đến các đảo ngoài khơi), và tuyên bố vùng đặc quyền kinh tế rộng 8.148.250 kilômét vuông (3.146.060 sq mi), chưa tính đến vùng đặc quyền kinh tế của Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc.

Chia sẻ trang này