1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chuyển từ PDF sang Word miễn phí

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi cba, 25 Tháng bảy 2010.

 1. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chuyển từ PDF sang Word miễn phí

  [IMG]

  Free PDF to Word Doc Converter là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn là nhờ đến những dịch vụ chuyển đổi online hay qua thư điện tử.

  Chương trình hỗ trợ các định dạng Adobe PDF từ 1.0 - 1.6, với các ưu điểm: giữ nguyên sự trình bày giống file pdf, trích xuất hình ảnh sang file Word, không cần cài đặt PDF Reader và Word, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí, tốc độ chuyển đổi cực nhanh.
  Sau khi cài đặt, bấm nút Browse tại khung Select PDF file for convertion, chọn file pdf cần chuyển sang Word. Bạn có thể chọn font cho file Word là Time New Roman hoặc Arial. Chọn All Pages nếu muốn chuyển toàn bộ nội dung hoặc chọn Page Number theo ý muốn. Bấm nút Convert to Word Document và chờ kết quả.
  Nếu xuất hiện bảng thông báo Just-for-One Registation code, bạn bấm vào nút Get Free Code. Trang web đăng ký miễn phí xuất hiện, bạn chỉ cần thực hiện một phép toán rồi nhập kết quả vào trang web để lấy được Free Code. Nhập Free Code vào chương trình là bạn có thể tiếp tục sử dụng thoải mái.
  Chương trình tương thích với mọi Windows, dung lượng 1.08 MB,
  tải miễn phí tại www.hellopdf.com/files/pdf2wordsetup.exe

  Nguyễn Lê Phương Toàn (phuongtoanvn2002@yahoo.com)

Chia sẻ trang này