1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Chuyên về các loại kẽm xây dựng và đinh thép

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi hoadn, 23 Tháng hai 2017.

 1. hoadn New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Công ty cổ phần Phố Đông là công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các loại dây kẽm buộc và đinh sắt , que hàn điện và đá cắt, móc xoay thép các loại của nhiều nhà sản xuất khác nhau.
  Dây kẽm buộc của công ty Phố Đông chúng tôi được rất nhiều công ty, nhà thầu xây dựng và cửa hàng đại lý các tỉnh thành lấy hàng với số lượng lớn.
  Hiện nay Phố Đông chúng tôi đang cung cấp ra thị trường với loại dây kẽm buộc mới đó là dây kẽm đen 0.8 ly có rất nhiều lợi ích đối với các công trình lớn. Như chiều dài của dây kẽm đen 0.8 hơn tới 60% so với chiều dài của dây kẽm đen 1 ly giúp cho công trình tiết kiệm chi phí lên đến 50% mà chi phí mua vào chỉ tăng thêm 10% so với kẽm buộc 1 ly đen.
  Ngoài ra công ty Phố Đông cũng sản xuất và cung cấp đinh sắt, đinh thép sanky số lượng lớn khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận cung cấp cho các công ty, nhà thầu,đại lý, cửa hàng ngoài tỉnh, nhận chuyển hàng ra chành xe.
  Thép râu tường công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp số lượng lớn cho các công ty xây dựng như FDC, Contecons, Smartcons, Decons, Công ty số 14...
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Bộ phận kinh doanh: 0909 661 347
  Website: kembuoc.com
  Email: kembuoc@phodong.co

  Hotline: 0909 661 347 - 0909 842 208

Chia sẻ trang này