1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[CLB Kỹ Năng] Giải II Vòng chung kết Liên hoan kịch nói ĐH KHXH&NV ngày 8/5/2011

Thảo luận trong 'Hình ảnh hoạt động' bắt đầu bởi Xuân Hiếu, 9 Tháng năm 2011.

 1. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  ĐỘI KỊCH CLB KỸ NĂNG ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG VÒNG CHUNG KẾT
  Liên hoan kịch nói không chuyên trường ĐH KHXH&NV mở rộng lần II với chủ đề "HÃY YÊU NHAU ĐI".
  Tối ngày 08/05/2011, Vòng chung kết đã diễn ra lúc 17h00 tại Hội trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn số 12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, Tp.HCM. Mặc dù kết thúc tối nhưng các bạn sinh viên trường ta đã nhiệt tình cỗ vũ hết mình, góp phần vào thành công chung của Đội kịch CLB Kỹ Năng ĐH SPKT. Tiểu phẩm hài kịch "Đời sinh viên" đã đem lại những bài học và nhiều cảm xúc bất ngờ cho các bạn khán giả và ban giám khảo với những tràng cười sảng khoái.

  Một vài hình ảnh trong vòng chung kết Liên hoan kịch ngày 8/5/2011:


  Phần công bố và trao giải thưởng - Ảnh: nguồn từ BTC  Dàn cổ vũ hùng hậu mặc dù bị hạn chế về phương tiện đi lại. - Ảnh: nguồn từ BTC
  Đâu đó giữa những tiếng hò reo cổ vũ của các bạn sinh viên trường bạn và khán giả trong hội trường là câu slogan quen thuộc:
  "SSS...
  PPP..
  KKK..
  TTT...
  S! P! K! T!
  SƯ PHẠM KỸ THUẬT!"  Sự góp mặt của 2 già làng: anh Quang Minh 05, anh Phong 06 cùng tất cả các bạn thành viên. Ảnh: nguồn từ BTC


  KỸ NĂNG - CHÚNG TA LÀ MỘT - MỘT GIA ĐÌNH


  P/s: Clip sẽ được post sau cho những bạn không thể đi xem được. (Do Mr Phong cầm máy rùi :) ). Các bạn cần hình gốc và các hình khác có thể liên hệ mình.
  Cảm ơn CLB Phóng viên trẻ Trường ĐH KHXH&NV đã giúp đỡ hỗ trợ hình ảnh cho CLB Kỹ Năng.

  Xuân Hiếu

 2. clb kynang New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đội kịch câu lạc bộ kỹ năng trường đh sư phạm kỹ thuật tp.hcm đạt giải nhì liên hoan kịch nói không


  Đội kịch Câu lạc bộ Kỹ năng Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM tham gia Liên hoan kịch nói không chuyên trường Đại học KHXH&NV mở rộng lần 2 - năm 2011 với chủ đề "Hãy yêu nhau đi" đã mang về cho trường thành tích khá cao tại sân chơi sinh viên cụm hoạt động số 3 (các trường ĐH , CĐ tại khu vực Q.Thủ Đức, Q.9) của Hội Sinh viên Thành phố.

  [IMG]

  Liên hoan kịch nói không chuyên trường ĐH KHXH&NV mở rộng lần 2 - năm 2011 chủ đề "Hãy yêu nhau đi" có tất cả 24 tiểu phẩm đến từ các trường trong cụm. Chủ đề lần này hướng các tiểu phẩm kịch đến với tình yêu thương con người và tình yêu vượt qua nghịch cảnh xã hội. Với nội dung trên, các đội kịch sẽ tham gia liên hoan theo hai thể loại chính: Chính kịch (bao gồm cả bi kịch) và hài kịch.

  Liên hoan là sân chơi bổ ích cho sinh viên các trường sau những giờ học căn thẳng trên giảng đường, đồng thời liên hoan cũng là dịp để các trường trong cụm có cơ hội được giao lưu học hỏi nâng cao tinh thần đoàn kết trong cụm.

  Đêm chung kết xếp hạng của liên hoan được tổ chức vào đêm ngày 08.05.2011 tại hội trường trường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân Văn.
  Tham gia liên hoan, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM với đại diện là CLB Kỹ Năng và Tiểu phẩm "Đời sinh viên" đã xuất săc đạt được giải nhì hài kịch. Tiểu phẩm đã mang lại cho Ban giám khảo và khán giả những tiếng cười thật sảng khoái với sự vui tươi, nhí nhảnh và rất đậm tính sinh viên của các diễn viên không chuyên CLB Kỹ Năng.

  Nội dung tiểu phẩm xoay quanh cuộc sống đời thường của hai chàng sinh viên không chịu học tập đàng hoàng, lười biếng, sa vào các tệ nạn xã hội như cá độ bóng đá,...Cuối cùng, hai chàng trai cùng nhận thức được việc làm sai trái của mình và quyết tâm làm lại từ đầu. Tiểu phẩm là bài học sâu sắc nhằm giáo dục cho các đối tượng sinh viên - học sinh, là lời cảnh tỉnh cho những ai chỉ lo ăn chơi lêu lỏng, không tập trung cho việc học tập, rèn luyện đạo đức sẽ chịu hậu quả khôn lường.

  Xin chúc mừng đội kịch CLB Kỹ Năng trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM. Hy vọng tiếp bước thành công tại liên hoan lần này, đội kịch sẽ gặt hái nhiều hơn những thành tích tại các liên hoan kịch lần sau.

Chia sẻ trang này