1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Có ai làm Flash ở SPKT hay Thủ đức không?

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Thết Kế' bắt đầu bởi tuan.pham, 8 Tháng sáu 2010.

 1. tuan.pham New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình làm kỹ thuật, tuy nhiên có đam mê một tí về đồ họa, trước kia, thường dùng Flash để làm animation phục vụ cho việc mô phỏng, chủ yếu là dùng timeline. Và cũng có làm một ít với Flex, do IDE của Flex quá tốt.
  Tuy nhiên, hiện giờ bản Flash CS5 mới ra, đúng là tuyệt với, việc viết code dễ dàng hơn nhiều với tính năng của trình soạn thảo cho Flex (Flash Builder), AS3 cũng rất mạnh và dễ dàng hơn trong việc tạo animation, effect ... và có nhiều thư viện sẵn có.

  Có lẽ Flash là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay để làm animation. Với ngành Sư Phạm, nó cũng là một công cụ rất hay để làm những bài giảng.

  Không biết ở trong diễn đàn mình có ai làm về Flash không nhỉ, có thể làm quen giao lưu và học hỏi

  Một ứng dụng đơn giản mà mình làm (mất cả ngày :( ) :Mô phỏng quét LED 7 Đoạn, tính code LED 7 đoạn cho cả loại Anode chung và Cathod chung, có thể nhập số ra mã, nhập mã ra số, click ra mã ... Mình sử dung CustomEvents nên các đối tượng được xử lý hoàn toàn theo sự kiện, không tuần tự
  [FLASH]http://vidieukhien.net/wp-content/uploads/Led7Seg.swf[/FLASH]

  Và dùng Flash trong điều khiển, sử dụng Flash Socket kết nối với BSD Socket Server dùng dsPIC, lâu rồi: cái board đó sau khi làm đồ án bán được 5tr :))
  [IMG]

Chia sẻ trang này