1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cô bé “thần đồng” tiếng Anh,

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn' bắt đầu bởi bmnhy, 25 Tháng hai 2007.

 1. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nguyễn Quốc Nam Anh, cô bé “thần đồng” tiếng Anh, lại lần nữa lập kỷ lục, lấy chứng chỉ Proficiency (ECPE-Examination for the Certificate of Proficiency in English) ở tuổi lên 10. Đây được xem là chứng chỉ cao nhất trong hệ thống tiếng Anh tổng quát và có giá trị bảo lưu suốt đời.

  Với thành tích này, cô học sinh lớp 5 Tiểu học Minh Đạo, TP HCM tiếp tục phá kỷ lục của chị là Nguyễn Quốc Nam Phương lập cách đây hai năm (13 tuổi lấy chứng chỉ Proficiency). Trước đó, năm lên 8, Nam Anh đã đạt 550 điểm TOEFL và lấy chứng chỉ ECCE (Examination for the Certificate of Competency in English).

  Chứng chỉ ECPE và ECCE do Đại học Michigan Hoa Kỳ cấp, chứng nhận khả năng Anh ngữ của thí sinh. Hằng năm, kỳ thi ECCE và ECPE được tổ chức tại hơn 140 trung tâm khảo thí qua 40 quốc gia trên thế giới.

  Khác với các kỳ thi chỉ có tính cách lượng định khả năng Anh ngữ (không có đỗ hoặc rớt) như TOEFL, TOEIC, IELTS… các kỳ thi ECCE và ECPE có tính cách quyết định đỗ hoặc rớt. Nếu đỗ, thí sinh sẽ được cấp văn bằng bảo lưu suốt đời.

  (Theo Tuổi Trẻ)

  Cố lên các bạn ơi! [IMG]

Chia sẻ trang này