1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Có cần tổ chức kiểm tra định kỳ về các kỹ năng không

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi nguyenminh862003, 24 Tháng một 2007.

 1. nguyenminh862003 New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo cu Minh thì CLB mình nên tổ chức kiểm tra định kỳ cho các thành viên trong CLB, tổ chức khen thưởng, kỷ luật những thành viên không đạt yêu cầu. Để qua đó trình độ kỹ năng của các thành viên sẽ được nhớ lâu hơn và được nâng cao. Đó là ý kiến của cu Minh còn các bạn thì sao
 2. thuan17_7 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  xin cảm ơn cu Minh nhiều, về vấn đề này BCN cũng đã từng đề cập, thế nhưng các bạn đã học kiến thức ở trên lớp lại còn học cả kỉ năng nữa, như vậy sẽ gây khó khăn cho các bạn khi tham gia sinh hoạt. [IMG] [IMG] .
  CLB là nơi để mọi người gạp nhau tâm sự sau những giờ học cang thằng. bên cạnh đó những kỹ Năng mà CLB trang bị cho các bạn sẽ giúp cho bạn trong cuộc sống lúc cần thiết. [IMG] [IMG]
  về phía TNT cũng muốn như vậy hy vọng các bạn sẽ cùng BCN xây dựng và phát triển CLB ngày càng mạnh hơn, thể hiện đúng nghĩa là "những người của Kỹ Năng". [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]
 3. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cái việc kiểm tra Kỹ năng này nếu là một đội kỹ năng thì sẻất cần thiết vì là Đội kỹ năng mang tính chuyen về kỹ năng, cứ tới giờ sinh hoạt là chỉ học và thực hành,kiểm tra kỹ năng. tất nhiên những thành viên của đội là những ma ghiền kỹ năng.
  Còn với chúng ta thì với đặc thù là một câu lạc bộ, tuy mang tính chất là nhóm sở thích,nhưng không phải ai đến với câu lạc bộ cũng chỉ để học kỹ năng mà còn phần lớn là muốn kết bạn và vui chơigiải trí sau những giờhọc căng thẳng.Từ trước tới giờmỗi lần tổ chức các buổi huấn luyện kỹ năng thì chỉ đếm được một số ít những gương mặt thân quen và cũng chỉ một số ít chịu khó lăn xả vào để học và thực hành các kỹ năng của chúng ta.
  Cho nên phương pháp truyền đạt Kỹ Năng cho các bạn chủ yếu bằn cách mưa dầm thấm đất,lâu lâu qua những cuộc chơi mà tạo cho các bạn vô tình lao vào học kỹ năng một cách say sưa và thực hành một cách tốt nhất. Cho nên thiết nghĩ việc kiểm tra kỹ năng chỉ là việc đối phó mà thôi, việc cần làm là làm sao truyền đạt những kỹ năng cho các bạn mầác bạn vẫn thấy hăng say và vui vẻ, cố gắng học tập và học một cách say sưa. Như những kiến thứcc trắc nghiệm hôm đi trại vậy, nếu phát cho mỗi người một bản rồi cho họ làm bài và giống một "kì thi nghiêm túc" thì không khí sẽ ảmđạm mà nhiều khi các bạn lại không tiếp thu được nhgững kiến thức đó mà chỉ là làm cho có làm. Còn giả đặt cho các bạn sẽ có một cuộc thi sau đó và các bạn được phát trước những câu hỏi sẽ hỏi (hơi bị nhiều phải không - he he). Và các bạn sẽ đánh dâu trắc nghiệm tập thể cùng làm một bài, nhưng phải ghi nhơ vì sẽ kiểm tra đó. Mọi người quây quần lại với nhau và làm bài rất hăng say, taọ thêm sự gắn bó tình đồng đội và lúc này mọi người cùng nhau suy nghĩ bổ sung kiến thức cho nhau.
  Vậy thì kiểm tra chỉ là cái cớ thôi, nhưng phải chọn thời điểm thích hợp mới phát huy được tốt nhất.
 4. nguyenminh862003 New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. minh anh nhat Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nhật nghĩ việc kiểm tra định kỳ các kỹ năng là điều hết sức cần thiết vì nó sẽ giúp cho mọi người trước hết là tự tin lên ( chứ mình thấy1 số bạn trong Kỹ Năng còn nhát quá [IMG] . Với lại kiểm tra như vậy sẽ giúp cho mọi người học hỏi và biết nhiều kỹ năng hơn , chứ thật ra mà nói Nhật thấy CLB Kỹ Năng của mình hơi ...ăn chơi . Và năm ngoái việc rèn luyện kỹ năng , tập huấn kỹ năng hình như bị xem nhẹ , nên bây giờ tuy đã vào Kỹ Năng gần 1 năm rồi mà tui chưa biết kỹ năng gì cả ngoại trừ Morse , Tango và quản trò ( chưa biết thắt dây )
 6. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nói vậy cũng không đúng đâu, vì có những buổi hướng dẫn về kỹ năng ngoài buổi thứ năm hàng tuần, như học kỳ trước: học múa, trò chơi, nút dây vào ngày chủ nhật đó. Với lại có tài liệu hướng dẫn học nút dây chuyền tay nhau mà. Bạn thử liên hẹ với ban chủ nhiệm và các bạn khác xem nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ.
 7. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>Theo cu Minh thì CLB mình nên tổ chức kiểm tra định kỳ cho các thành viên trong CLB, tổ chức khen thưởng, kỷ luật những thành viên không đạt yêu cầu. Để qua đó trình độ kỹ năng của các thành viên sẽ được nhớ lâu hơn và được nâng cao. Đó là ý kiến của cu Minh còn các bạn thì sao[/b][/quote]
  Oh lippo, vậy là thứ 5 tuần này mình sẽ là 1 trong số những thành viên được kiểm tra kỹ năng quản trò rồi

Chia sẻ trang này