1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cô giáo siêu mẫu, xinh ơi là xinh ^^

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi atula_tl, 26 Tháng mười 2011.

 1. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Sở hữu thân hình của một siêu mẫu, khuôn mặt khả ái, nụ cười hớp hồn cùng với phong cách ăn mặc gợi cảm đã khiến cho cô giáo tiểu học này nổi tiếng như một minh tinh thực thụ.:expect::expect:

  Gần đây, thông tin về người đẹp này đã lan truyền rộng rãi trên các trang tin Trung Quốc, cô luôn là đề tài hot được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Các bức hình và clip của cô được cư dân mạng truyền đi với tốc độ chóng mặt.
  [IMG]
  Cô giáo "siêu mẫu" Chu Tùng Hoa.

  Tuy nhiên, điều làm cho cư dân mạn

  g càng kinh ngạc hơn đó là người đẹp này hiện là một giáo viên tiểu học. Cũng do vậy mà người đẹp này được cộng đồng mạng Trung Quốc tấm tắc ngợi khen là cô giáo gợi cảm nhất Trung Quốc.
  [IMG]
  Cô giáo xinh đẹp này tên là Chu Tùng Hoa, giáo viên ngữ văn một trường tiểu học ở Giang Tô. Mặc dù ở trên mạng cô là một con người cởi mở và rất hiện đại, nhưng trong công việc lại là một giáo viên rất xuất sắc.
  Các đồng nghiệp của cô cho biết, thường ngày cô ăn mặc rất giản dị không như những bộ cánh lung linh trong các bức ảnh được tung lên mạng. Ngoài ra, với phong cách làm việc tận tình và trìu mến, cô nhận được sự yêu mến của rất nhiều học sinh. Tùng Hoa nhiều năm liền đều đạt thành tích giáo viên ưu tú của trường. Cô còn đại diện cho trường tham gia vào cuộc thi giảng dạy của quận Sùng Xuyên, thành phố Nam Thông và đoạt giải nhì.
  Sau khi nổi như cồn trong cộng đồng mạng, các bậc phụ huynh có con em học trong lớp của cô không vì thế mà buông lời dị nghị. Họ còn cho rằng có một giáo viên xinh đẹp như cô còn khiến cho không khí giảng đường thêm phần hứng khởi.
  [IMG]
  Do sự nổi tiếng và vẻ đẹp chẳng khác gì một người mẫu, cô thường xuyên được các tạp chí và các công ty nhiếp ảnh mời làm người mẫu chụp ảnh. Các bức hình gợi cảm hầu hết là đến từ các tạp chí này.
  Tuy nhiên, sau đợt được cộng đồng mạng và báo giới lăng xê, Tùng Hoa cảm thấy điều này ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống riêng tư nên đã quyết định dừng việc hợp tác với các hoạt động chụp hình để tập trung cho công việc giảng dạy.
  Theo tin đồn từ cư dân mạng, hiện nay cô còn chưa kết hôn:congratulate::congratulate:. Tuy nhiên, sự thật lại làm cho rất nhiều người là đấng mày râu phải thất vọng não nề. Hiện tại cô giáo Chu Tùng Hoa đã yên bề gia thất và còn có một đứa con xinh xắn.th_orange9th_orange9
  “Tôi rất thích công việc hiện tại, hy vọng sau này mọi người sẽ càng quan tâm đến công việc của chúng tôi, bản thân tôi cũng nỗ lực làm một giáo viên ưu tú”, “cô giáo siêu mẫu” này cho hay.
  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG]
  nguồn :http://www.zing.vn
 2. jimy Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. phuong68 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 5. yugi New Member

  Số bài viết: 327
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 7. ronaldinho_07 Member

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 8. vm_v2005 Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 9. duykungfu New Member

  Số bài viết: 324
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 10. deepblue Member

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
 11. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 12. mobile New Member

  Số bài viết: 125
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này