1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Có lẽ anh sẽ không ra đi..

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 18 Tháng chín 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Em biết người có lỗi là em , tính em quá trẻ con làm anh buồn nhiều . Nhưng anh bảo em thay đổi , anh nghĩ muốn thay đổi là có thể thay đổi được ngay sao . Anh nói :

  Anh mệt mỏi rồi , anh hết kiên nhẫn rồi . Anh chán cái kiểu cứ phải chạy theo em , làm thằng ngốc suốt ngày đi theo dỗ dành rồi suy nghĩ kĩ lời ăn tiếng nói trước khi nói ra với em để không làm em phật lòng rồi.

  Anh có biết không ? Em đã phải suy nghĩ rất nhiều , khi nói ra câu Mình Chia Tay Đi . Anh nghĩ em nói câu đấy rất dễ phải không , vì trong suy nghĩ của anh thứ tình cảm em dành cho anh là giả tạo .

  Hay thật đấy , em yêu đơn phương anh nửa năm mà anh lại nghĩ cái thứ tình cảm của em là giả tạo . Giờ em biết làm rì đây , vẫn vui vẻ coi như không có chiện rì xảy ra khi biết anh nghĩ thế về em ư ?

  Em biết bây giờ trong tim anh cũng có 1 sự thay đổi , giờ em chỉ có 1 góc nhỏ trong tim của anh thôi phải không anh . Còn người mà làm anh suy nghĩ nhiều nhất giờ là người con gái đó , anh cũng đã có sự so sánh giữa em và người đó .

  Anh ạ ! Em là em chứ không phải người con gái đó em không thể làm anh vui vẻ như mỗi lần anh nói chiện với người đó , em không thể thay đổi tính cách em thành người đó được . Em không muốn làm cái bóng của người đó , anh có hiểu cho em không

Chia sẻ trang này