1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Có một tình yêu như thế !

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi giotlebuon, 28 Tháng chín 2006.

 1. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nói đến một chuyện tình, ai cũng phải trải qua những giai đoạn : biết - quen - hiểu nhau - yêu nhau. Nhưng chuyện tình của chúng tôi lại khác hoàn toàn. Chúng tôi đã yêu nhau say đắm ngay khi chúng tôi chưa biết khuôn mặt, chưa nghe giọng nói của nhau. Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thực sự đó là sự thật các bạn ạ.

  Chúng tôi quen nhau trên mạng. Đến bây giờ thực sự tôi cũng không hiểu là tại sao chúng tôi lại có thể yêu được nhau nữa. Tôi hay hỏi anh rằng, tại sao trên thế giới này có bao nhiêu cô gái, tại sao ông trời không mang đến cho anh một cô gái khác mà lại là em, và tại sao người quan trọng nhất của đời em lại là anh mà không phải là một người con trai nào khác, trong khi chúng ta cách xa nhau hàng ngàn cây số như thế này. Đúng là ông trời đã mang chúng tôi lại với nhau, đã để cho chúng tôi thể hiện một điều rằng : Tình yêu không kể khoảng cách xa xôi. Cảm ơn số phận đã mang đến cho tôi niềm hạnh phúc tuyêt vời này.

  Lần đầu tiên nói chuyện, tôi đã thực sự không hài lòng với cách nói chuyện của anh. Bực mình quá nên tôi không thèm nói chuyện với anh nữa. Lần thứ hai lên mạng, chẳng thấy mấy đứa bạn đâu hết, buồn, lại chỉ thấy cái nick của anh còn sáng, thế là không hiểu sao hai đứa lại nói chuyện với nhau. Đúng là anh không như tôi nghĩ. Anh có một điều gì đó rất gần gũi , rất gần gũi với tôi. Hôm đó ra về mà lòng tôi cảm thấy khác lạ vô cùng, có một cảm giác rất lạ lùng len lỏi trong tôi mà tôi không thể giải thích nổi nó là tình cảm gì nữa. Thế rồi mỗi buổi chiều, chúng tôi lại lên mạng gặp nhau, những lúc không gặp, thì thấy nhớ vô cùng. Anh là kĩ sư làm trong ngành dầu khí lên hay phải đi công tác trên biển, cứ đi biển 1 tháng mới được về nhà 2 tuần. Vì vậy khoảng thời gian anh đi biển là lúc tôi thấy nhớ anh quay quắt, nhớ lắm. Tôi đã quen với việc tâm sự với anh những điều không thể nói với bất kì ai, đã quen với việc nghe những lời khuyên bảo của anh. Vì vậy mà khi anh đi biển, tôi đã cảm thấy thật trống trải. Và tôi nhận ra rằng, tôi đã yêu anh.

  Nhiều người đã nói, tình bạn trên mạng không bao giờ bền lâu huống chi tình yêu. Nhiều lúc tôi cũng cảm thấy băn khoăn nhiều về chuyện này, nhưng anh thường nói với tôi rằng, tất cả sẽ để thời gian trả lời, chỉ vậy thôi...

  Và rồi một ngày, trên mạng, anh đã nói rằng, anh rất nhớ tôi, anh rất cần tôi, từ khi nói chuyện với tôi lần thứ 2 ấy, nhưng anh sợ anh nói ra sẽ làm tôi hiểu sai về anh. Tôi đã thực sự hạnh phúc. Chúng tôi đã yêu nhau mà chưa từng được gặp mặt nhau. Anh rất bận rộn, vì thế mà anh gọi điện cho tôi nhiều hơn thay vì cùng nhau lên mạng. Anh đã cho tôi hiểu được nhiều điều về cuộc sống này, về con đường mà tôi đang bước tới. Cả gia đình anh và bố mẹ tôi cũng đã biết rằng chúng tôi yêu nhau nhưng họ cũng chưa bao giờ được gặp mặt mà chỉ được nghe qua điện thoại, vì tôi là người Bắc, còn anh ở trong Nam.

  Rồi thời gian cứ trôi đi như vậy, đã 9 tháng trời từ khi yêu nhau, chúng tôi không được gặp nhau. Đã phải chịu bao nhiêu nỗi buồn cho sự xa cách, anh vẫn nói rằng : khổ trước thì sẽ sướng sau thôi.

  Tôi mong lắm cái ngày chúng tôi sẽ gặp nhau.

  Và cuối cùng thì cái ngày hạnh phúc đó đã đến với tôi. Anh cố gắng và đã thu xếp được công việc để ra Bắc với tôi. Ngày đầu chúng tôi gặp nhau cũng là ngày tôi đưa anh về ra mắt gia đình. Khi gặp nhau, không hề có cảm giác lần đầu gặp gỡ mà cảm giác của chúng tôi lúc ấy là hai người yêu nhau mà phải xa nhau, đền lúc gặp lại, cảm xúc vừa vui vừa tủi thân vừa hạnh phúc , tôi đã khóc uớt hết vai áo anh, anh ôm tôi thật chặt trong lòng, lúc đó có lẽ tôi đã là người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Anh điềm đạm, hiểu biết và quyết đoán. Cả nhà, ai cũng quý anh hết, tôi rất tự hào vì có anh .

  Chúng tôi yêu nhau và tình yêu của chúng tôi là như vậy đó, tôi có cảm giác như đó là một câu chuyện cổ tích vậy. Đến giờ, chúng tôi đã là hai nửa không thể thiếu của nhau, tôi cần có anh và anh cũng cần tôi bên cạnh. Chúng tôi cũng đã tính chuyện cho tương lai hai đứa. Tôi thực sự hạnh phúc.

  Vậy đó, đó là một câu chuyện thật của chính bản thân tôi, tôi muốn kể cho các bạn nghe. Và cái tên Khoảng cách dễ thương của tôi có được cũng vì như vậy.

  Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng, hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có, và khoảng cách về địa lý trong tình yêu là một điều không ai muốn nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó dễ thương thì đúng là khoảng cách dễ thương thật đó.
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Oct 5 2006, 04:49 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>ước sao tôi cũng có một tình yêu như thế[/b][/quote]
  Thật ra đây là một câu chuyện tình yêu trên mạng mà kết thúc có hậu. Đa phần là những chuyện lừa gạt, khi biết ra thì mọi chuyện đã muộn màng. Mong các bạn cẩn thận khi quen người mới, thật ra xung quanh chúng ta còn có rất nhiều người quan tâm đến ta, không nhất thiết là phải quen trên mạng. Chúng ta hãy để thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh thì cũng sẽ tìm được 1 tình yêu như ý muốn.
 4. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cũng có lý? nhưng đôi khi quen trên mạng cũng tôt chứ sao? ví dụ như bạn và mình quen nhau, thông qua diễn đàn chẳng phải chúg ta quen nhau trên mạng ư? Có thể một ngày chúng ta là một đôi thì sao? dù gì thì bây giờ chúng ta là bạn, và phải quan tâm nhau, đúng hông.

  -----> Quen trên mạng chưa hẳn là xấu, và cũng không phải ai cũng dã dối.
 5. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Oct 8 2006, 04:34 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Cũng có lý? nhưng đôi khi quen trên mạng cũng tôt chứ sao? ví dụ như bạn và mình quen nhau, thông qua diễn đàn chẳng phải chúg ta quen nhau trên mạng ư? Có thể một ngày chúng ta là một đôi thì sao? dù gì thì bây giờ chúng ta là bạn, và phải quan tâm nhau, đúng hông.

  -----> Quen trên mạng chưa hẳn là xấu, và cũng không phải ai cũng dã dối.[/b][/quote]
  Đúng vậy quen trên mạng chẳng phải là xấu, tất nhiên chúng ta kết bạn nhiều thì càng tốt chứ sao. Nhưng nếu chỉ đặt vấn đề quen nhau trên mạng chỉ vì tình yêu thì không nên. Mà tui thấy đa số các cô gái chàng trai hễ cứ lên mạng là chat tìm người yêu ! Đây mới thực sự là vấn đề. Môi trường mạng là một môi trường ảo, chúng ta cần phải tìm hỉu kỹ càng đối phương chứ không nên hấp tấp để rùi "ôm hận ngàn thu" (hihi)
 6. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 7. hongthai1986vn Member

  Số bài viết: 188
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  giọt lệ buồn ơi, sao mà cảm động quá, nhưng bạn cứ xưng là đây là chuyện tình yêu của tui, vậy cho tui hỏi phải vậy ko đó??nếu phải thì xin chúc mừng nhé.
  @thiênly: chắc kiểu này chúng ta phải xúc tiến tìm hiểu nhau thôi nhỉ?? đùa chút nhưng thienly để cái avarta đó anh nào thấy cũng chạy mất dép thì...
 8. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (hongthai1986vn @ Oct 10 2006, 05:22 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>@thiênly: chắc kiểu này chúng ta phải xúc tiến tìm hiểu nhau thôi nhỉ?? đùa chút nhưng thienly để cái avarta đó anh nào thấy cũng chạy mất dép thì...[/b][/quote]
  Hi hi đúng zậy, đúng zậy. Tui nhìn còn thấy sợ nữa, nãy góp ý phê bình ko biết có bị như zậy không nữa.
  missssssssssssssssssssssssssssss
  [IMG]
 9. xacxophone Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn hạnh phúc quá, giá gì chuyện tình củm của tôi cũng được kết thúc có hậu giống như bạn nhỉ. Tình yêu thật đẹp, chỉ có điều, giờ tui đang phải nằm chông, vượt gai để tìm tình yêu cho riêng mình, nhưng mà giờ này không biết nó nằm ở chỗ nào rồi. Tình yêu ơi!
 10. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (xacxophone @ Oct 10 2006, 11:51 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Bạn hạnh phúc quá, giá gì chuyện tình củm của tôi cũng được kết thúc có hậu giống như bạn nhỉ. Tình yêu thật đẹp, chỉ có điều, giờ tui đang phải nằm chông, vượt gai để tìm tình yêu cho riêng mình, nhưng mà giờ này không biết nó nằm ở chỗ nào rồi. Tình yêu ơi![/b][/quote]
  Lời khuyên cho xacxonphone : độc thân sướng hơn anh ơi
 11. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (hongthai1986vn @ Oct 10 2006, 05:22 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>giọt lệ buồn ơi, sao mà cảm động quá, nhưng bạn cứ xưng là đây là chuyện tình yêu của tui, vậy cho tui hỏi phải vậy ko đó??nếu phải thì xin chúc mừng nhé.[/b][/quote]

  Hổng phải của mình rồi, vì bây giờ mình chưa mún nghĩ hi hi Mình còn ham chơi lắm, mắc vào rồi thì rắc rối to hi hi
 12. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (xacxophone @ Oct 10 2006, 11:51 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Bạn hạnh phúc quá, giá gì chuyện tình củm của tôi cũng được kết thúc có hậu giống như bạn nhỉ. Tình yêu thật đẹp, chỉ có điều, giờ tui đang phải nằm chông, vượt gai để tìm tình yêu cho riêng mình, nhưng mà giờ này không biết nó nằm ở chỗ nào rồi. Tình yêu ơi![/b][/quote]

  Không sao mà bạn bùn làm gì? Bít đâu ngày mai bạn thật sự gặp được nữa còn lại thì sao? chúc bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.
  Lúc đó thì cho mình bít với nha
 13. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (raitk @ Oct 11 2006, 07:29 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Lời khuyên cho xacxonphone : độc thân sướng hơn anh ơi[/b][/quote]

  Hổng sướng đâu, ở một mình bùn lém, thôi tìm nhìu bạn thân là được rồi he. Có muốn làm bạn cùng mình hông hi hi hi [IMG] [IMG]
 14. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (giotlebuon @ Oct 12 2006, 10:15 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Hổng sướng đâu, ở một mình bùn lém, thôi tìm nhìu bạn thân là được rồi he. Có muốn làm bạn cùng mình hông hi hi hi [IMG] [IMG][/b][/quote]
  Hi hi rất rất rất là vui được làm quen với giotlebuon, quen tui chắc mai một đổi sang giotnuocmatngotngao cho coi [IMG] [IMG]
 15. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Trùi thế nào là giotnuocmatngotngao thế, sao bạn này lúc nào cũng " khóc" thế. có ai làm cho bạn ấy cười hông. ko khéo thì thành bão mất he he
 16. cobe_nghichngom Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 17. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 18. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (raitk @ Oct 10 2006, 06:07 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Hi hi đúng zậy, đúng zậy. Tui nhìn còn thấy sợ nữa, nãy góp ý phê bình ko biết có bị như zậy không nữa.
  missssssssssssssssssssssssssssss
  [IMG][/b][/quote]

  He he Hình đeph thía mà chê sao? mình thích thôi chứ hổng đến nổi như cô nàng trong hình đâu
 19. luat237 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 20. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (luat237 @ Oct 20 2006, 05:28 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Còn chuyện tình chúng mình thì sao [IMG][/b][/quote]

  Luat đang định nói chuyện tình của ai thế, với giọt lệ ah. Thienly ghen ah nghen [IMG]
 21. bien song Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Một tình yêu đẹp, nếu được thì mình cũng sẽ có 1 tình yêu như thế ( tương lai thui!!!) Kết thúc mà mình mong đợi, thời gian sẽ trả lời!!!!
 22. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  @giotlebuon oi!
  tôi nói cái này ra đừng có buồn tôi nha!
  tôi cũng hay chat lắm, cũng có nhiều người nói chuyện với tôi rất vui va muốn kết bạn lắm!
  nhưng theo tôi đó chỉ là sự giả tạo mà thôi,nó chẳng có gì để tôi để ý cả
  lên mạng nói xạo nói dối với nhau đẻ làm gì ?
  để cho vui thôi!
  còn câu chuyện tình của bạn không biết cụ thể như thế nào?
  thôi minh cũng hy vọng là bạn sẽ hạnh phúc thôi!
 23. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (caube_it_buon @ Oct 24 2006, 10:46 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>@giotlebuon oi!
  tôi nói cái này ra đừng có buồn tôi nha!
  tôi cũng hay chat lắm, cũng có nhiều người nói chuyện với tôi rất vui va muốn kết bạn lắm!
  nhưng theo tôi đó chỉ là sự giả tạo mà thôi,nó chẳng có gì để tôi để ý cả
  lên mạng nói xạo nói dối với nhau đẻ làm gì ?
  để cho vui thôi!
  còn câu chuyện tình của bạn không biết cụ thể như thế nào?
  thôi minh cũng hy vọng là bạn sẽ hạnh phúc thôi![/b][/quote]

  Mọi người trong đây lý nghĩ ai cũng thật lòng hết ah!! Chúng mình là bạn mà, bạn nghi ngờ nhìu quá, sống cởi mở chút bạn ơi? không phải ai cũng như bạn nghĩ đâu
 24. bien song Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>@giotlebuon oi!
  tôi nói cái này ra đừng có buồn tôi nha!
  tôi cũng hay chat lắm, cũng có nhiều người nói chuyện với tôi rất vui va muốn kết bạn lắm!
  nhưng theo tôi đó chỉ là sự giả tạo mà thôi,nó chẳng có gì để tôi để ý cả
  lên mạng nói xạo nói dối với nhau đẻ làm gì ?
  để cho vui thôi!
  còn câu chuyện tình của bạn không biết cụ thể như thế nào?
  thôi minh cũng hy vọng là bạn sẽ hạnh phúc thôi![/b][/quote]
  Sao lại không tin nhau nhỉ, mọi chuyện trên đời này đều có thể, có lẻ bạn chưa gạp được 1 tình cảm chân tình thui!!!Người ta có tình cảm nghĩa là có 1 cái duyên, nếu có duyên tự nhiên bạn sẽ gặp được người ta với 1 tình cảm chân thành thui. Nhưng muốn gặp được nó thì truớc tiên bạn phải có 1 tình cảm chân thành trước, mở rông lòng ta đi cậu bé ơi!!!
 25. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mà công nhận cái ... hình đại diện của Thiên Lý mà có thèng nào nhìn vô cũng thấy Thiên Lý ... bạo lực gia đình ghê luôn á. Tư vấn tình củm gì mà đem cái ảnh đại diện oánh nhau chí chóe không biết mỏi tay. He he, kiểu này chỉ có nước để không bị ế thì tới họp mẹt offline đi để cho bà con chiêm ngưỡng giọng ... oanh vàng của Thiên Lý thì may ra gỡ gạc được chút ít đó. Kha kha kha. [IMG]
 26. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Nếu phải!!&# @ Oct 24 2006, 09:35 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Sao lại không tin nhau nhỉ, mọi chuyện trên đời này đều có thể, có lẻ bạn chưa gạp được 1 tình cảm chân tình thui!!!Người ta có tình cảm nghĩa là có 1 cái duyên, nếu có duyên tự nhiên bạn sẽ gặp được người ta với 1 tình cảm chân thành thui. Nhưng muốn gặp được nó thì truớc tiên bạn phải có 1 tình cảm chân thành trước, mở rông lòng ta đi cậu bé ơi!!![/b][/quote]

  Dù sao thì cũng cần phải nhìn nhận sự việc một cách khách quan (người khách quan sát ---> chí công vô tư----> giống tui )
  Thường thì khi nghe các bạn trai nói chuyện với nhau tui nghe toàn là: tao mới cua được một em khác (nghĩa là đã từng có "em" trước đó), hay là con nnhor trên mạng mới quen dễ tin ghê,... đại khái là chuyện của các chàng đi học xa nhà thiếu thốn tình củm , nhưng họ đến với tình yêu chỉ với một cái nhìn về đa số là một cái tạm thời tìm niềm vui, coi đó như một trò chơi giải buồn, rồi chán thì tìm niềm vui mới, họ chưa thực sự có cái nhìn một cách nghiêm túc về tình yêu ở chốn học đường. Ngoài đời thật còn đầy rẫy vấn đề này thì thử hỏi trên thế gới ảo có bao nhiêu phần nghì sự tin cậy chứ, nhưng tui thấy ngoài đời thực thì tôi vẫn có những người bạn họ đến với nhau chân thành và, khi ra trươpngf họ đã xây dựng thành một gia đình hạnh phúc. Vấn đề ko phải là yêu ai mà là yêu như thế nào, và tình yêu đó có bền vững hay không. Chúc các bạn đang yêu, sẽ yêu tìm thấy niềm hạnh phúc đích thực của mình nhé.
 27. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (caube_it_buon @ Oct 24 2006, 10:46 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>@giotlebuon oi!
  tôi nói cái này ra đừng có buồn tôi nha!
  tôi cũng hay chat lắm, cũng có nhiều người nói chuyện với tôi rất vui va muốn kết bạn lắm!
  nhưng theo tôi đó chỉ là sự giả tạo mà thôi,nó chẳng có gì để tôi để ý cả
  lên mạng nói xạo nói dối với nhau đẻ làm gì ?
  để cho vui thôi!
  còn câu chuyện tình của bạn không biết cụ thể như thế nào?
  thôi minh cũng hy vọng là bạn sẽ hạnh phúc thôi![/b][/quote]

  Bạn hãy tự tin lên. cuộc sống luôn có những điều màu nhiệm mà
 28. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (Đức Minh @ Oct 25 2006, 09:44 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Mà công nhận cái ... hình đại diện của Thiên Lý mà có thèng nào nhìn vô cũng thấy Thiên Lý ... bạo lực gia đình ghê luôn á. Tư vấn tình củm gì mà đem cái ảnh đại diện oánh nhau chí chóe không biết mỏi tay. He he, kiểu này chỉ có nước để không bị ế thì tới họp mẹt offline đi để cho bà con chiêm ngưỡng giọng ... oanh vàng của Thiên Lý thì may ra gỡ gạc được chút ít đó. Kha kha kha. [IMG][/b][/quote]

  Nè chê gì mà nhìu thế? <span style="color:#FF0000">họp mẹt offline đi để cho bà con chiêm ngưỡng giọng ... oanh vàng của Thiên Lý </span> ------> ý gì đây giọng thiên lý oanh tạc lắm sao
 29. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [quote name='thienly' date='Oct 25 2006, 10:17 PM' post='6322']
  đâu có
  giọng Thiên Lý ngọt lắm mà!
  Như kẹo .. đường á.
  Đừng có nổi nóng lên như thế chứ.
  chúc một ngày vui vẻ he he
 30. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 31. bien song Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mọi chuyện cứ đễ con tim mình trả lời, nhưng 1 câu mình luôn tin tưỡng đó là nếu chính mình không tin vào tình cảm của mình thì sẽ không ai tin vào tình cảm của mình nữa, hãy yêu theo lời trái tim bạn, mọi điều dối trá sẽ không mang lại 1 kết thúc tốt đẹp dù đó là sự dối trá ngọt ngào nhất!!! Thân chào!
 32. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Nếu phải!!&# @ Oct 28 2006, 05:39 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Mọi chuyện cứ đễ con tim mình trả lời, nhưng 1 câu mình luôn tin tưỡng đó là nếu chính mình không tin vào tình cảm của mình thì sẽ không ai tin vào tình cảm của mình nữa, hãy yêu theo lời trái tim bạn, mọi điều dối trá sẽ không mang lại 1 kết thúc tốt đẹp dù đó là sự dối trá ngọt ngào nhất!!! Thân chào![/b][/quote]

  <span style="color:#FF0000">sự dối trá ngọt ngào nhất!!! </span> -----> Thế nào là điều dối trá ngọt ngào. Nhưng có lúc để làm cho tình yêu thêm vị ngọt.Mỗi người lại pha thêm chút dối trá. [IMG]
 33. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 34. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bởi người ta đang chìm đắm trong tình yêu và không biết phân biệt đượpc mùi vị và màu sắc của nó, người ngoài cuộc khách quan sẽ nhìn thấy nó là màu hồng hoặc màu tím, hay màu chàm,.....
 35. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 36. choconi10 New Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ước gì
  ước gì tôi đọc được bài viết này 1 năm trước nhỉ
  ước gì tôi mở lòng hơn nhỉ
  ước gì tôi biết tin và hy vọng ngay từ đầu rằng trên mạng cũng tồn tại tình iu chân thật thì hay biết mấy
  có bao nhiêu cái ước gì?có thươc đo nào đong đo nổi sự tiếc nuối và hối hận?
  bây giờ tôi chỉ còn biết
  xin lỗi
  xin lỗi thời gian
  xin lỗi người tôi yêu
  và...
  :011:xin lỗi tình yêu
 37. kieuquochung New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chuyện nay nghe cũng hay đấy,xúc động thật:017:,chỉ có nhung ngươi thích lãng mạn mới muốn có tinh yêu không thực tế như thế thôi
 38. myth New Member

  Số bài viết: 63
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Có một tình yêu như thế !

  Khoảng cách luôn là khoảng cách, chẳng tin có người yêu vĩnh cửu.
 39. rosy_kem New Member

  Số bài viết: 105
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình cũng có 1 tình yêu như vậy rồi thì phải

  yêu trên mạng cũng hay, nhưng khổ cho cả đổi bên nhiều lắm...

  mà tình yêu như thế này mình gặp nhiều lắm, bạn của mình giống thế này đầy ra í, tại chúng nó hay chơi Au í
 40. kankan New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Có một tình yêu như thế !

  Tôi không tin là có thể tìm tình yêu trên mạng đâu =))........................ngay cả ở ngoài đời cũng chưa chắc hiều hết được về nhau mà.........................''thuốc đắng dã tật.............sự thật mất lòng'' chịu thôi
 41. xitrum81 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Có một tình yêu như thế !

  tháng 1 sang năm tui tròn 19t, vậy mà từ xưa đến 1 ngày đẹp trời tui đã không còn giữ khư khư cái quan niệm: " không có gì quý hơn độc lập tự do". tui cũng có 1 tình yêu khá giống với bạn, chỉ khác đó là những câu chuyên qua tin nhắn, với rất nhiều bất ngờ, người í chỉ gởi nhầm tin nhắn qua sdt của tui, vậy mà sau 2 tháng người í đã trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cuả tui và là người đầu tiên giúp tui xóa bỏ cái quan niệm ấy, đã nói thích, thương, yêu rồi đấy nhé! những từ đối với tui rất kinh khủng....chúng tui vẩn duy trì mối quan hệ gần được 6 tháng, có nhiều niềm vui và những nỗi buồn, chỉ 2 lần gặp...cảm giác rất thân quen, và rồi: " chúng ta cần đặt 1 dấu lặng trẻ con à, để xác định lại tình cảm của mình, cả 2 đều quá nóng vội để nói tiếng yêu......" tui bi bệnh, vì anh là myheart. đó là 1 điều trùng hợp. Anh đã thay đổi tui, làm tui yếu đuối và khóc, chiếm 1 phần quan trọng trong cuộc sống của tui, tui đặt niềm tin vào anh nhìu lắm! A là người cao thượng, tui thần tượng tính cách nơi anh, và vì thế anh đã làm tui ko ích kỉ mà nói 1 cách bình tĩnh: " a hãy suy nghĩ thật kĩ và cho trẻ con 1 câu trả lời thật lòng" mặc dù đằng sau đó là nước mắt, là thứ gi đó làm tui đau lắm! tui đang chờ và vẫn hy vọng, tui yêu anh thât rồi! Đúng là con gái rắc rối thật, vậy mà nếu được lựa chọn tui vẫn muốn là girl vì sẻ có 1 ngày lại gặp được anh................[-o<
 42. nguoivohinh New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Có một tình yêu như thế !

  câu chuyện của Pehien rất chân thật,đầy cảm xúc và rất ý nghĩa nữa.Ước gì mình cũng được 1 lần như thế
 43. Arial Member

  Số bài viết: 244
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Re: Có một tình yêu như thế !

  Thật là hạnh phúc. Khi thật lòng yêu nhau mọi khó khăn gần như vô nghĩa. Tình yêu luôn có những điều diệu kỳ và bất ngờ như thế, và biết đâu một ngày nào đó..........................................
 44. nhokha New Member

  Số bài viết: 97
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Có một tình yêu như thế !

  Anh quen mình qua nick bạn anh, a ở ngoài Bắc còn mình trong Nam. Nc với nhau chẳng bao lâu thì a ngõ lời, ôi mình rối bời, thật ra mình chĩ mới xem anh là bạn thôi. Rồi a nói a sẽ đợi nhưng có lẽ vì thái độ ko dứt khoax của mình mà a ấy rút lui. Mình cho a ấy cơ hội nhưng có lẽ a ko hiểu mình. Tình yêu trên mạng cũng thật khó đoán lắm bạn ạ, nhất là khoảng cách giữa chúng ta. Mình ko thể biến nick a thành "khoảng cách dễ thương" được, nó vẫn mãi là "bầu trời khoảng cách" mà thôi.
 45. vukhuong73144 New Member

  Số bài viết: 80
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 46. Minh Hao New Member

  Số bài viết: 266
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 47. hanguyentp12 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Có một tình yêu như thế !

  biết đâu có những câu chuyện tình yêu mà như 1 câu chuyện cổ tích vậy, hãy cứ yêu đi và tình yêu của bạn cũng như vậy
 48. Huongtm_92 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ

Chia sẻ trang này