1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Có phải người cao tuổi mới mắc bệnh gan?

Thảo luận trong 'Supermarket For Students' bắt đầu bởi tuantom224, 26 Tháng sáu 2020.

 1. tuantom224 Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Nhiều người cho rằng những người cao tuổi khi chức năng gan (www.hepb.vn) kém đi thì mới dễ mắc bệnh gan. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không hề đúng vì đây là bệnh là bất cứ người nào cũng có thể mắc phải dù là những người trẻ hay trẻ em và bệnh này thường có nhiều nguyên nhân.


  [IMG]  Nguyên nhân thứ nhất cũng là vì tuổi tác khi mà người già thường các chức năng trong cơ thể bị suy thoái yếu đi thì cũng thường rất dễ mắc căn bệnh này tuy nhiên chỉ là một trong những lý do thôi chứ không phải cứ người già là sẽ mắc căn bệnh này.


  Nguyên nhân thứ hai là do các nhóm bệnh gan di truyền từ các thế hệ trong gia đình và thứ ba là do cách ăn uống, lối sống không lành mạnh cũng dẫn đến rất nhiều nguyên nhân để chúng ta có thể mắc các bệnh về gan và đó chính là những cách thực hiện ăn uống sai cách.


  [IMG]  Nếu như mắc bệnh về gan (hepb.vn/bieu-hien-va-trieu-chung-benh-viem-gan-b-giai-doan-dau-va-man-tinh/) mà chưa rõ nguyên nhân bạn cần tìm đến những nơi khám chữa bệnh có bác sĩ chuyên khoa để có thể từ đó có được sự tư vấn tốt và lựa chọn các phương pháp khám chữa bệnh hợp lý để có thể giảm nhẹ tình trạng bệnh tình.
  Hepatitis B Việt Nam

Chia sẻ trang này