1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cơ sở cung cấp Máy bơm công nghiệp rẻ nhất cả nước

Thảo luận trong 'Xây dựng & Cơ học ứng dụng' bắt đầu bởi thanh19021994, 1 Tháng mười hai 2016.

 1. thanh19021994 Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa chủ trì cuộc họp cùng với các sở ngành của thành phố để nghe Công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung (Ninh Bình) báo cáo về nội dung thực hiện thí điểm chống ngập bằng Máy bơm công nghiệp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh).
  Trình bày với lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Tăng Cường, Chủ tịch Công ty Quang Trung cho biết giải pháp chống ngập chỉ cần đưa Máy bơm nước thải đặt tại một số vị trí mà không cần vớt rác, đào đường lắp cống mới. Hệ thống có một số ưu điểm như dòng chảy qua hệ thống bơm tăng 10-20 lần so với tự nhiên.
  Ông Cường cũng thông tin doanh nghiệp sẽ tự ứng vốn đầu tư cho dự án với nguyên tắc thành công mới được thanh toán tiền, còn không doanh nghiệp sẽ chịu chi phí. Dự toán ban đầu công ty thực hiện dự án khoảng 12 tỷ đồng và sẽ ký quỹ 2 tỷ đồng.
  [IMG]
  Cũng tại buổi họp, nhiều chuyên gia chống ngập tại TP.HCM góp ý doanh nghiệp cần tính toán kỹ về giải pháp kỹ thuật, bởi khu vực này nền đất yếu, thường xuyên lún sụt nên khi lực hút quá lớn sẽ kéo theo hiện tượng lún, nứt, sụp cống…
  Hệ thống chống ngập của công ty trên thiết kế bằng máy bơm ly tâm có thể hút nước với công suất 96.000 m3 mỗi giờ, hoạt động bằng dầu hoặc điện. Máy bơm hút nước từ chỗ thấp lên chỗ cao, gắn trực tiếp vào cống thoát nước có sẵn của thành phố.
  Về chi phí thực hiện, công ty trên cho biết lắp máy bơm ly tâm chỉ tốn khoảng 10% so với các dự án chống ngập và công tác duy tu.
  Vị phó Chủ tịch cũng gợi ý Công ty Quang Trung có thể tham gia các gói kích cầu của thành phố để có ưu đãi về lãi suất khi mua Máy bơm nước thải.
  Kết luận buổi làm việc, ông Lê Văn Khoa đồng ý phương án để doanh nghiệp này thực hiện thí điểm tại đường Nguyễn Hữu Cảnh. Ngoài ra ông còn chỉ đạo các Sở Giao thông, Khoa học công nghệ và Trung tâm chống ngập thành phố phối hợp hướng dẫn công ty hoàn thiện các thủ tục còn lại cũng như phản biện các yếu tố kỹ thuật cần thiết.
  ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
  Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm - Hà Nội
  Showroom: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội (Đối diện cầu Tó)
  Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766
  Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386

Chia sẻ trang này