1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cơ sở phân phối Thép Hoà Phát rẻ nhất vịnh bắc bộ

Thảo luận trong 'Xây dựng & Cơ học ứng dụng' bắt đầu bởi thanh19021994, 1 Tháng mười hai 2016.

 1. thanh19021994 Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Thép Hoà Phát đang là một hiện tượng hiện nay
  Những ngày qua, thị trường thép lại rộ lên khi 13 doanh nghiệp thành viên thuộc Hiệp hội thép Việt Nam cùng nhau tố Thép Hoà Phát cạnh tranh không lành mạnh, khiến bà Phó Giám đốc tổ chức thép thành viên của công ty này đã phải đăng đàn đặt thanh minh. Tuy vậy, nhờ đó mà dư luận có dịp để hiểu rõ hơn về những lợi thế cạnh cạnh đã đưa Thép Hoà Phát trở nên tổ chức thép được đánh giá là tốt hơn nhất Việt Nam bây giờ.
  Xuất thân là xí nghiệp chuyên mua bán máy móc xây dựng từ năm 1992, Thép Hoà Phát đã vươn mình trở nên một công ty tư nhân đa ngành với thế kiềng 3 chân được cấu thành bởi thép, nội thất và bất động sản. Trong đó, thép hiện là mảng mua bán cốt lõi, đóng góp khoảng 78% tổng doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn.
  [IMG]
  Thế đứng của thép Hòa Phát trong thị trường vật liệu xây dựng bây giờ được gầy dựng từ tư duy tổ chức phát triển đồng bộ theo chiều dọc, với nền tảng là khu liên hiệp sắt thép được mở rộng suốt trong 7 năm qua. Cuối năm ngoái, Tập đoàn Thép Hoà Phát cũng đưa vào hoạt động giai đoạn 2 của dự án này tại Kinh Môn, Hải Dương, nâng tổng công suất lên hơn 1,15 triệu tấn một năm.
  Có lẽ, suất sinh lời đáng mơ ước của Thép Hoà Phát trong thời điểm thị trường xây dựng và bất động sản vẫn đang vật vờ hồi phục Ấy là nguyên nhân khiến các chức vụ sản xuất thép khác phải ganh tị. Trong khi gần một phần tư xí nghiệp thép niên yết trên sàn công bố lỗ và một vài trong số đó đứng trước nguy cơ hủy niêm yết bắt buộc, thì lợi nhuận biên ròng của Thép Hoà Phát là hơn 10%. Năm ngoái, công ty này lãi sau thuế hơn 2.000 tỉ đồng trong khi quý I/2014, lợi nhuận gộp cũng đã gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.
  Ngoài ra, nhờ dòng tiền hoạt động dồi dào cùng kế hoạch chi tiêu vốn hợp lý, trong 2 năm gần đây, dòng tiền tự do của Thép Hoà Phát luôn duy trì ở mức cao.
  Phải nói, ngành thép không phải là sân chơi thuận tiện cho những tay mơ với quy mô nhỏ và thiếu liên kết trong chuỗi tạo ra. Những xí nghiệp lớn được đầu tư bài phiên bản như Thép Hoà Phát sẽ còn nắm thế thượng phong một thời gian dài nữa, khi mà càng mở rộng quy mô, họ càng thu được nhiều lợi nhuận hơn và càng tăng mạnh tính cạnh tranh trong ngành.
  Nếu nắm bắt thời cơ chính sách có thể tạo ra được lợi thế cạnh tranh như ở Thép Hoà Phát thì đây chính là gợi ý mà nhiều đơn vị khác ở Việt Nam nên học hỏi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng tận công trình, chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ luôn đem lại giá trị cho nhà đầu tư.
  Muốn biết thêm về sản phẩm thép hình vui lòng liên hệ Hotline: 0983436161 (Mr Hoàn).
  Thép I ( I - Beam)
  Thép U (U-Channel)
  Thép H ( H - Beam)
  Thép V (L) (Equal Angle)
  Thép tấm - cán nóng
  Thép lá - cán nguội
  Thép Hòa Phát
  Thép tròn đặc S45C
  Thép tấm nhám - chống trượt
  Thép Ray GRADE Q235
  Thép C, U, Z lốc (chấn)
  Bản mã các loại
  Mạ kẽm nhúng nóng,...


  Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - đường Tố Hữu, Quận Hà Đông - TP Hà Nội
  Văn phòng 2: P 104 Kho kim khí số 2 ngõ 53, phố Đức Giang, Quận Long Biên - TP Hà Nội
  04.858.92918 - 0983.436.161

Chia sẻ trang này