1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Con trai có thể sống thiếu con gái...!!

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi nhoc_ZntoZoa, 14 Tháng một 2010.

 1. nhoc_ZntoZoa New Member

  Số bài viết: 103
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tại sao con gái phải ở bên con trai trên trái đất này? Nếu không có con gái thì con trai sẽ như thế nào?
  Cùng tìm hiểu nhé!

  - Con trai luôn là những người thích thể hiện và chứng tỏ bản lĩnh của mình với người khác. Con trai luôn muốn rằng trong mắt con gái mình là một chỗ đựa đáng tin cậy, con gái sẽ cảm thấy an toàn nếu được đi bên cạnh con trai. Vậy nếu không có con gái thì con trai sẽ thể hiện bản lĩnh cũng như sự dũng cảm và ga lăng của mình với ai đây? Không lẽ hai đứa con trai lại đi chứng tỏ và che chở cho nhau? Vô lý quá nhỉ?
  - Sẽ như thế nào nếu con trai bỗng dưng thông minh đột xuất và dành một con điểm toán cao nhất lớp nhưng lại không một lời khen tặng của ai đó? Khi con trai đang suy sụp, nếu không có một lời an ủi động viên thì thế giới sẽ trở nên u ám mất.

  Con trai luôn muốn nhận được những lời khen tặng ngọt ngào cũng như những câu nói an ủi khích lệ tinh thần trong lúc khó khăn. Và không ai khác có thể đem đến những câu nói đó hơn là con gái. Vì con trai thì không thể nào nói được những lời dịu dàng và ngọt ngào được rồi. Nếu không có con gái, con trai đừng mong nhận được lời khen tặng nào từ những đứa con trai khác nhé!

  - Con trai luôn thích quan tâm và lo lắng cho người khác, nhưng lại không thể chăm sóc chu đáo cho bản thân mình. Nếu không có con gái, ai sẽ nhắc nhở con trai nhớ mặc ấm ra đường khi trời trở lạnh? Con trai lại là chúa ham chơi, nhất là khi con trai tập trung cao độ ngoài sân bóng hay dí mũi vào màn hình chơi game, nếu không có con gái nhắc nhở thì con trai làm sao còn thời gian chuẩn bị cho bài kiểm tra ngày mai được chứ!

  - Con trai tuy luôn tỏ ra mạnh mẽ và hay cười, nhưng thật ra có nhiều lúc họ lại cảm thấy yếu đuối và có nhiều chuyện buồn trong lòng. Lúc đó thì ai có thể ngồi hàng giờ để lắng nghe con trai tâm sự và sau đó động viên con trai hãy cố lên? Tất nhiên không phải là một đứa con trai khác rồi. Con trai sẽ phải tìm đến con gái, một người tâm lý, luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu.

  - Con trai thích quậy phá và trêu ghẹo người khác, nhưng con trai không thể nào giật tóc hay núp ở đâu đó hù một đứa con trai khác giật mình được, có khi còn lãnh một "cú" vào mặt ấy chứ! Nhưng con gái thì khác, có con gái, con trai tha hồ mà nghĩ ra nhiều trò tinh nghịch để chọc tức con gái, rồi sau đó lại luống cuống đi xin lỗi. Đó cũng là cách để con trai tạo ấn tượng với con gái mà!

  - Cuối cùng, nếu không có con gái, con trai còn biết trao trái tim mình cho ai nữa? Vì thế, con gái phải luôn có mặt trên trái đất này vì con trai cần con gái

  :cutesmile::cutesmile::cutesmile:
 2. gujtar_codon New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 4. không Member

  Số bài viết: 405
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 5. nguyen viet quan New Member

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình có thể thiếu.hj
 6. rosy_kem New Member

  Số bài viết: 105
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này