1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Con trùm khó nhất lịch sử WoW đã bị hạ gục!

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi Phucalias, 21 Tháng bảy 2011.

 1. Phucalias Member

  Số bài viết: 455
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Con trùm khó nhất lịch sử WoW đã bị hạ gục!

  Truật Xích - Theo MaskOnline  Ragnaros chính thức đưa Lich King huyền thoại trở thành một phần của lịch sử khi phá vỡ kỷ lục về độ khó của một con trùm trong World of WarCraft.
  Suốt 2 tuần qua, cộng đồng WoW thực sự đang vô cùng “run sợ” trước sức mạnh của thần lửa Ragnaros ở mức độ Heroic. Trong lịch sử chưa từng có con trùm nào khiến các guild lớn nhất thế giới phải “toát mồ hôi hột” nhiều đến vậy. Từ vodka đến Method, rồi Paragon cùng Apex đều nhận định Ragnaros Heroic khó đến “điên rồ”.

  Vấn đề không phải là lượng máu quá lớn (thậm chí kẻ bảo vệ Ragnaros, Majodormo Staghelm – đã bị hạ gục sau 1 ngày - còn nhiều “máu” hơn) mà là vì nó đòi hỏi sự tập trung đến khó tưởng tượng suốt 18 phút đồng hồ, đồng thời là sự kết hợp và tỏa sáng của các ngôi sao trong đội hình. Synti – Death Knight trong đội hình chính của Paragon thậm chí đã thừa nhận Ragnaros Heroic còn khó hơn cả Lich King Heroic ngày nào.

  [IMG]
  Thế nhưng trong khi tất cả còn đang yên giấc đợi tuần mới qua đi để các guild có thêm thời gian thu thập vũ khí, áo giáp chuẩn bị cho cuộc chiến chống Ragnaros Heroic một lần nữa thì Paragon lại ghi dấu ấn. Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, Heroic Ragnaros 25m chính thức bị đánh bại dưới chân những người Phần Lan – Paragon.

  Nếu như Lich King Heroic tiêu tốn của Paragon 300 lần thử sức (tries) thì lần này, Ragnaros Heroic tốn tới hơn 500 lần. Thậm chí theo lời phát ngôn viên của Paragon, đôi lúc họ... quên đếm. Tính ra thời lượng mà Paragon dành cho Ragnaros Heroic lên tới gần 100 tiếng đồng hồ.

  [IMG]
  Lời khẳng định của Paragon đã chính thức đánh dấu kỷ lục mới trong làng WoW thế giới: Con trùm khó nhất trong lịch sử 7 năm trời của tựa game online xuất sắc nhất thế giới cho tới thời điểm này là Ragnaros Heroic. Lich King giờ đây “ngậm ngùi” ở vị trí thứ 2.

  Với 30 nghìn điểm ghi được, Paragon lại tiếp tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng các guild mạnh nhất thế giới của bản cập nhật 4.2 lần này. Giờ đây người ta không hỏi rằng guild nào có khả năng hạ gục “trùm cuối” trong WoW nữa mà chỉ quan tâm rằng “Paragon mất bao lâu để hạ gục chúng” mà thôi.

  [IMG]

Chia sẻ trang này