1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Công cụ chống spyware và virus PC Tools Internet Security 2011

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi badboy170290, 9 Tháng năm 2011.

 1. badboy170290 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  PC Tools Internet Security 2011 quét hệ thống nhanh và chính xác nhờ được trang bị công nghệ quét thông minh (Intelli-Scan), đồng thời kiểm soát (Behavior Guard) và phân loại các hoạt động đang diễn ra trên máy tính.

  Cài PC Tools vào máy tính, người dùng sẽ có thêm thanh công cụ chống thư rác dễ dùng tích hợp vào các phần mềm gửi và nhận e-mail như Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird…
  [IMG] Bộ PC Tools Internet Security 2011. Khi hoạt động, tính năng bảo vệ thường trực IntelliGuard và công cụ dò tìm (Rootkit Detection) cải tiến sẽ loại trừ các nguy hiểm của tin tặc như: keylogger (lấy cắp nội dung gõ trên bàn phím), lỗ hổng bảo mật, dẫn dụ vào các trang web đã được “giăng” sẵn virus, spyware… Ngoài ra, phần mềm này còn được trang bị chế độ tiết kiệm điện tự động cho laptop bằng việc ngắt các tác vụ tiêu thụ điện để kéo dài thời gian dùng pin.
  PC Tools Internet Security 2011 được bán với giá 220.000 đồng cho một năm sử dụng trên một máy tính. Tuy nhiên, nếu mua PC Tools Internet Security 2011 cho 3 máy tính dùng trong một năm thì chỉ có 360.000 đồng, giảm gần 50%. Sản phẩm do ty TNHH TM-DV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam phân phối chính thức. Tham khảo website www.pctools.net.vn.
  (Nguồn: Công ty Phương Nam)

Chia sẻ trang này