1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Công thức tạo ra niềm vui

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi cba, 24 Tháng sáu 2010.

 1. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Các nhà tâm lý học Anh tuyên bố đã tạo ra công thức để tính toán những thứ có thể khiến con người trở nên vui vẻ, như việc quan sát hoa nở, chờ đợi kỳ nghỉ hay ký ức những mùa hè tuổi thơ…

  Theo tờ Daily Express, cựu diễn giả Cliff Arnall thuộc ĐH Cardiff, Anh, đã đưa các con số vào các nhân tố vào tạo ra công thức của niềm vui: O + (N*S) + Cpm/T + He.

  Trong đó, giá trị của những hoạt động bên ngoài (O) được cộng với yếu tố tự nhiên (N) nhân với các giao tiếp xã hội (S), sau đó cộng với những kí ức mùa hè tuổi thơ (Cpm) chia cho nhiệt độ, rồi cộng tiếp với những thích thú với những kì nghỉ (He). Ông tính toán, thứ sáu thứ ba của tháng 6 sẽ là một ngày đạt đỉnh điểm niềm vui.
  [IMG]
  Công thức của vui vẻ, quan trọng nhất là dành thời gian cho những người thân yêu quanh bạn.
  Arnall, hiện quản lý một phòng điều trị tích cực để mang lại hạnh phúc cho những doanh nhân và giáo sư. Ông lý giải về ngày thứ sáu thứ ba của tháng 6: “Thời điểm này hội tụ đầy đủ các yếu tố của niềm vui, như những hoạt động bên ngoài vào buổi tối mùa hè, gặp gỡ bạn bè thường xuyên và những vui thích về các kỳ nghỉ."

  Ông nhận định: “Xã hội ngày càng trở nên nặng nề về vật chất, thường có thái độ so bì tiền bạc với những người hàng xóm hay bạn bè xung quanh. Lẽ ra, chúng ta không nên hỏi, mình kiếm được bao nhiêu, mà thay vào đó, là bạn hạnh phúc như thế nào. Lời khuyên tốt nhất của tôi là các bạn hãy làm việc ít đi và dành nhiều thời gian hơn cho những người mà bạn yêu quý. Đó là điều khiến bạn vui vẻ nhất".

  Nguồn: ANI
 2. thinkofu_forever New Member

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :Dthường xuyên gặp gỡ bạn bè và đi du lịch là vui nhất đó. Là sinh viên nếu muốn lúc nào cũng vui vẽ thi tốt nhất là đừng có yêu.hì hì.:p
 3. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Sinh viên mà không yêu thì còn gì là sinh viên nữa.
  :"> Sinh viên = Hoc + ngủ + chơi + yêu
 4. love_pro New Member

  Số bài viết: 55
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  học+ ngủ+ chơi thì có còn yêu thì chưa chắc đâu

Chia sẻ trang này