1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Công Vinh vĩnh viễn bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam?

Thảo luận trong 'Thể Thao Việt Nam' bắt đầu bởi bongda365, 6 Tháng mười hai 2012.

 1. bongda365 New Member

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tin tuc bong da - Ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam những năm qua, tiền đạo Lê Công Vinh (27 tuổi), bị đồn nằm trong danh sách những cầu thủ không bao giờ được gọi trở lại đội tuyển Việt Nam. Thậm chí có tờ báo còn chỉ đích danh, đó là... CV9!  [IMG]
  Công Vinh ngồi dự bị trong trận Việt Nam gặp Thái Lan ở AFF Cup 2012. Ảnh: Dien dan bong da

  Trong báo cáo của mình, HLV Phan Thanh Hùng chỉ trích một số cầu thủ có chủ nghĩa cá nhân, bệnh ngôi sao, gây tâm lý không tốt cho các đồng đội trong quá trình thi đấu.

  Còn trong cuộc họp "mổ xẻ" nguyên nhân thất bại của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2012, Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng thừa nhận một số cầu thủ thi đấu thiếu động lực và tuyên bố không bao giờ gọi những người này lên đội tuyển quốc gia: "Một số cầu thủ trụ cột không có động lực thi đấu. Đội tuyển đá 3 trận nhưng chỉ có trận gặp Thái Lan là xem được, còn hai trận còn lại không chấp nhận được. Chúng tôi không muốn nêu tên người đó ở đây nhưng ai xem lại băng ghi hình có thể nhận thấy điều này".

  Công Vinh đều đá "hai trận còn lại không chấp nhận được". Nhưng anh đã bị bỏ rơi ở "trận xem được". Liên quan trận gặp Thái Lan, báo Thanh niên từng đưa tin rằng "Công Vinh khi không được đăng ký thi đấu đã không thèm mang giày lúc ngồi trong băng ghế dự bị. Khi các đồng đội ra khởi động thì Vinh vẫn ngồi yên như anh chả có trách nhiệm gì với đội tuyển".

  Cũng theo báo Thanh niên, "Lê Công Vinh bị Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung mời lên để hỏi vì sao thông tin về đội tuyển cho báo chí, hay tại sao lại nói này nói nọ".
  Hôm diễn ra trận gặp Thái Lan, một tờ báo ở Việt Nam đưa tin rằng "Công Vinh tính bỏ bóng đá để đi học đại học".

  Còn nhớ trước đây, khi xảy ra sự kiện Công Vinh "quỳ lạy trọng tài" trên sân Cao Lãnh vào năm 2010, "bà xã" Công Vinh bây giờ là Thủy Tiên từng cho biết: "Cả gia đình anh Vinh đều khuyến khích anh từ bỏ bóng đá và bản thân tôi cũng luôn ủng hộ. Tôi thấy bức xúc khi mọi người liên tục gây áp lực với Vinh…". Cũng vì vụ này, Công Vinh đã phải từ bỏ băng đội trưởng Hà Nội T&T.
 2. tvnam007 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này