1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Contra 4 game Nhập vai, bắn súng luôn được các "chiến binh" teen ưa chuộng hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi kute9x, 4 Tháng năm 2013.

 1. kute9x New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Game Contra 4
  Thể loại: Game android - Game hành động

  [IMG]  Game cho android
  Contra 4 Thuộc dòng game Nhập vai, bắn súng luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, Con Tra dành cho Android là game Mobile được nhiều game thủ ngóng đợi.

  [IMG]

  Game có 15 bản đồ hấp dẫn và nhiều thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Không chỉ thế, Con tra còn thu hút game thủ bởi nội dung hấp dẫn


  [IMG]

  Nội dung:

  Một chiến binh đơn phương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong Contra là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất đi giải cứu thê giới. Với đồ họa sinh động, cũng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về thể loại game chiến đấu. Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn súng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới?

  Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu đi nào!

  tai game contra

  Luật chơi

  Sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt kẻ thù.

  - Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

  - Bạn hãy chú ý đến những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình
  Tai game cho android contra 4 cho điện thoại ngay để bắt đầu khám phá thử thách nhé!!

Chia sẻ trang này