1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cowboys and Aliens ( Cao bồi và người ngoài hành tinh )

Thảo luận trong 'Thế giới điện ảnh' bắt đầu bởi Megafun, 25 Tháng mười một 2011.

 1. Megafun New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cowboys and Aliens ( Cao bồi và người ngoài hành tinh )

  [IMG]

  Nội dung:

  Chuyện phim Cowboys & Aliens lấy bối cảnh năm 1875, xoay quanh một chàng trai bị mất trí nhớ (Daniel Craig) đi lạc đến thị trấn Xá Tội tọa lạc giữa vùng đất cằn cỗi và khắc nghiệt của miền Tây nước Mỹ. Nơi đây được cai trị bởi gã đại tá độc tài Dolarhyde (Harrison Ford).

  Không lâu sau sự xuất hiện của chàng trai, thị trấn Xá Tội bị tấn công bởi những cỗ máy đến từ giữa bầu trời. Hoảng loạn đến cực điểm, cư dân thị trấn mới kịp nhận ra tầm quan trọng của vị khách lạ, khi chỉ chiếc vòng tay bí ẩn của anh mới có khả năng chống trả lại bọn quái vật kinh tởm. Với sự giúp đỡ của cô gái Ella kiên cường (Olivia Wilde), chàng trai mất trí nhớ cùng với đội quân của Dolarhyde và các chiến binh da đỏ quyết tâm lên đường để tìm cách cứu sống những cư dân đã bị bọn quái vật bắt đi.

  Một toán cao bồi với súng lục chống lại cả một đội quân ngoài hành tinh được trang bị vũ khí tối tân – rõ ràng đây là một cuộc chiến không cân sức! Hiển nhiên đạo diễn và các biên kịch gia sẽ phải có cách giải quyết thật hợp lý để tạo nên một hồi kết thỏa mãn cho khán giả.


  [IMG]  Xem phim chi tiết tại ĐÂY

Chia sẻ trang này