1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

CTXH chúng ta là...?

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi duynam_cdt, 22 Tháng sáu 2010.

 1. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Công tác xã hội... chúng ta là một nhà, trong đại gia đình Sư phạm Kỹ thuật.... hãy nắm chặt tay, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua tất cả. chúng ta là anh em trong gia đình lớn hãy thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau bạn nhé!... chúc cho nụ cười sẽ luôn tươi thắm trên môi bạn và tất cả những người xung quanh! Xin chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt, để có một kỳ thi đạt kết quả cao, sức khỏe tốt để tiếp sức mùa thi va tham gia mùa hè xanh nữa chứ...kaka. dạo này thời tiết thay đổi thất thường các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt đó. lớn cả rồi đừng ham hố cái thời cởi truồng tắm mưa nữa đó, cứ thấy mưa là ra tắm mưa thì gay to đó..." CTXH chúng ta là anh em một nhà" Trong đại gia đình ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.
 2. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
 3. canhhoabay_xb New Member

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :024:Cám ơn Đội đã cho tôi rất nhiều bài học ý nghĩa, cho tôi nhiều niềm vui và cho tôi có thêm những người bạn tốt. Dù sau này có đi đâu hay làm gì thì Đội Công Tác Xã Hội sẽ mãi là dấu ấn sâu nhất trong lòng tôi. Chúc Đội luôn đoàn kết và phát triển. Tôi yêu tất cả mọi người !!!:heart:
 4. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 5. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  tôi biết dù ở đâu, trong bất cứ ngành nghề hay trong bất kì xã hội nào cũng đều tồn tại, mâu thuẩn, đố kị hay ganh ghét lẫn nhau..., nhưng tồn tại song song với những tính xấu đó là những đức tính tốt, đoàn kết, yêu thương, quan tâm giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau... và tồn tại trong tất cả chúng ta, không trừ một ai, chúng ta hãy gắng phát huy những tính tôt, kìm hãm những cái không hay nhe!
 6. garung.mj0 New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  -trong tất cả mọi việc bao giờ cũng vậy sai sót là không thế tránh khỏi, nói chuyện cũng đôi lúc không kịp suy nghĩ nên cũng có khi nói ra những lời chưa đúng, chưa hay... nên rất mong mọi người trong những lúc đó chúng ta gắng một xíu, suy nghi thay và thông cảm cho nhau, và hãy thẳng thắn đóng góp ý kiến của mình các bạn à....trong quá trình làm việc nhìu lúc không thể phân bổ hết công việc cho mọi người cùng làm, nên rất mong trong quá trình làm việc các bạn hãy mạnh dạn, thể hiện tinh thần tình nguyện, nhận công việc để làm các bạn nha!
  - trong mọi chuơng trình của đội các bạn đều có thể đóng góp ý kiến của mình, có thể ý kiến đó chưa sử dụng được ngay, nhưng là kinh nghiệm cho các chuơng trình tiếp theo được thành công hơn, đôi luôn lắng nghe và chờ ý kiến của các bạn.
  - hãy cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng đội thật mạnh, mang lại niềm vui cho thật nhiều người các bạn nha! ah hè này đội vẫn sinh hoạt vào 17h00 thứ tư hàng tuần tại sân cờ việt đức. bạn nào không về đi sinh hoạt cùng đội nhe!
  - bật mí với các bạn hè này còn nhìu chuơng trình lắm...hi
  - mà cũng đừng ham làm quá phải chăm học nữa đó nghe!
  -thân ái!
 8. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  - các bạn ơi! nam thấy diễn đàn mục đội mình chưa thu hút được nhìu bạn xem và post bài. bạn nào có ý tưởng mình cùng nêu ra để thu hút thật nhiều người tham gia post bài, đọc bài của đội các bạn nhé!
 9. tuanquoc19 New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 10. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  - hi! tham gia thì không khó nhưng để trụ được lâu trong đội thì thật sự khó đó. cũng giống như yêu một người đã khó giữ được người yêu mãi bên mình càng khó hơn. mình tham gia vào tổ chức nào làm gì cũng không thể giữ được bạn ở mãi đó nếu bạn không thíc, không có nhiệt huyết, đam mê với tổ chức và công việc mà bạn sẽ làm!
  - mà bạn nè! trả lời nam mấy câu hỏi này nhé! bạn chắc là 010 đúng hok? một câu đơn giản thui? sao bạn muốn vào đội ctxh!
 11. dau_troc922000 New Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 12. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  -hi! ok
  - vào đội không khó đâu! đội sinh hoạt vào 17h30 thứ tư hàng tuần tại sân cờ việt đức đó! hãy thật mạnh dạn, năng động khi tham gia clb, đội nhóm nhé!
  - chúc bạn học tốt!
 13. th&ht New Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
 14. sonspktlovely Member

  Số bài viết: 216
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Than gia vào đội CTXH thì chúng ta cần phải có một tinh thần và niềm đam mê,đam mê ở đây chính là những hoạt động xã hội.Bạn cũng đã từng nghe qua câu:
  ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TA
  MÀ HÃY HỎI TA ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC
  Nói như thế có vẻ nghe xa vời quá,nhưng để làm được những việc lớn đó thì trước tiên bạn hãy hoạt động trong đội chúng ta thật tốt,vì đặc thù của đội là hoạt động trên tinh thần tự nguyện,vì vậy tinh thần và lòng nhiệt huyết của bạn là rất qua trọng,đôi lúc bạn phải hi sinh một chút.Hi sinh ở đây không có nghĩa là bạn phải hoạt động mà bỏ học hay là gì đó mà ảnh hưởng đến việc học,mà hi sinh ở đây là bạn hãy cố gắng bỏ thời gian của miknhf để cống hiến cho đội và xã hội.Chúc bạn sẽ sớm gia nhập đội và hoạt động thật tốtb-(%-:)x
 15. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  - nam đính chính xíu nghen! vào đội CTXH không có nghĩa là mình làm việc từ thiện cho xã hội bên ngoài, như đi mái ấm, nhà mở hay gì gì đó? đó chỉ là cái phụ thôi! mà vào đội công tác xã hội chính là cải tạo, là rèn dũa là học hỏi để hoàn thiện bản thân mình thông qua các hoạt động của đội, những hoạt động chủ yếu là hướng tới các bạn sinh viên trước hết là trong đội CTXH chúng ta và sau đó là các bạn sinh viên trong trường. hãy đem đến những vui cho những người bạn của mình dù chỉ nhỏ nhoi như tham gia những buổi sinh hoạt của đội qua các trò chơi tập thể. chúc các bạn sẽ học được những điều hay khi tham gia vào đội!
 16. CTXH Moderator

  Số bài viết: 230
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Nam nói đúng rồi, chúng ta đừng tưởng CTXH là cái gì to lớn, không phải đi mái ấm, làm việc thiện là CTXH, nó chỉ là một bộ phận cấu thành hoạt động của Đội công tác xã hội.
  Vậy CTXH chúng ta là ai, theo như khóa tập huấn đợt I vừa qua thì chúng ta đã rút ra khẳng định là mục tiêu, nhiệm vụ trước mắt là củng cố, phát triển công tác tổ chức, hướng đến việc phát hiện, bồi dưỡng khả năng của Đội viên, tạo ra sự liên kết vững chắc trong nội bộ đội, hoạt động trọng tâm trước mắt là vì Đội viên, sinh viên trường. Khi mà công tác tổ chức ổn định, khả năng, năng lực của Đội viên tăng lên thì chúng ta có thể làm mọi thứ nếu chúng ta muốn, suy cho cùng là bài toán con người.

  Sắp tới để chuẩn bị cho lớp đội viên mới ra đời chúng ta sẽ có khóa học "Cảm tình Đội" vì lẽ đơn giản chúng ta tham gia nhưng chúng ta không biết chúng ta làm gì, chúng ta có quyền lợi gì và trách nhiệm của mỗi Đội viên là gì đối với Đội này. Đây sẽ là hoạt động bắt buộc của mọi cộng tác viên muốn trở thành đội viên chính thức, kỳ sau các bạn còn phải trải qua khóa huấn luyện nữa.

  Mình nhắc lại mục tiêu hiện tại và trước mắt của chúng ta là phải củng cố công tác tổ chức, nâng cao năng lực đội viên, hoạt động vì đội viên, sinh viên trường. Hãy bám sát mục tiêu cùng hành động nhe mọi người.

  (*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
 17. dau_troc922000 New Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Lớp cảm tình Đội đâu chỉ có CTV là cần đâu a ? Các đội viên cũng phải đi chứ :)
  >>nội bộ mạnh>>hoạt động mạnh>>có thêm nhiều đội viên có chất lượng :))
 18. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này